Việt Nam Tickets

Dịch vụ chuyên nghiệp - Tư vấn nhiệt tình - Giá tốt

Menu
Đặt Vé

banner 1

   Hệ thống đặt vé giá rẻ

   Điểm khởi hành
   Điểm đến
   Ngày đi
   Chọn hãng
   Người lớn
   Trẻ em
   Em bé
   Trang chủ Hãng Bay

   [Thông báo] Malaysia Airlines khai thác các chuyến bay dự kiến Kuala Lumpur – TP.HCM

   15/01/2021
   Giá: Liên hệ

   Theo thông báo mới nhất đến từ hãng hàng không Malaysia Airlines khai thác các chuyến bay dự kiến Kuala Lumpur – TP.HCM trong tháng 1 và tháng 2/2021. Hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay về Việt Nam hãy nhanh chóng liên hệ đến Vietnamtickets để được hỗ trợ đăng ký và xuất vé nhanh nhất qua hotline: 028 3936 2020.

   malaysia airlines khai thac chuyen bay kuala lumpur tphcm

   Thông tin chặng bay kuala Lumpur – TP.HCM

   Hãng hàng không Malaysia Airlines thông báo các chuyến bay dự kiến chở khách có đủ điều kiện nhập cảnh vào Việt Nam trong tháng 1 và tháng 2/2021. Thông tin chi tiết được Vietnamtickets cập nhật trong bài viết sau.

   Malaysia Airlines thông báo dự kiến chở khách có đủ điều kiện nhập cảnh vào Viêt Nam trên chuyến bay MH766:

   • Thời gian bay: Các ngày thứ 7, 30/01/2021, 13/02/2021, 27/02/2021, 13/02/2021
   • Hành trình: Kuala Lumpur – Hochiminh city

   Đối tượng áp dụng:

   Người nước ngoài là chuyên gia, chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư được phép nhập cảnh vào Việt Nam

   Người Việt Nam về nước có phê duyệt của Thủ tướng chính phủ (qua công văn VPCP), Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống COVID hoặc tổ 4 thứ trưởng.

   Hồ sơ nhập cảnh gửi Hãng hàng không tối thiểu 5 ngày trước ngày khởi hành

   1. Copy Hộ chiếu.
   2. Công văn chấp thuận của UBND Thành phố/Tỉnh
   3. Công văn chấp thuận của Cục Xuất Nhập Cảnh
   4. Phương án cách ly gửi Trung tâm kiểm dịch y tế quốc tế tp. HCM (Booking khách sạn đăng ký cách ly, phương án trở khách từ sân bay đến nơi cách ly, thông tin người đón khách (Họ tên đầy đủ, số chứng minh thư, số ĐTDĐ)
   5. Bảo hiểm y tế quốc tế, trong trường hợp không có bảo hiểm công ty cần có thư bảo lãnh chi trả chi phí điều trị trong trường hợp bị mắc covid-19 (gửi hãng tối thiểu 2 ngày trước khi bay)
   6. Báo cáo xét nghiệm âm tính COVID-19 (Phải xét nghiệm bằng kỹ thuật Real Time PCR tại phòng xét nghiệm do chính phủ phê duyệt hoặc hệ thống phòng xét nghiệm của tổ chức y tế thế giới WHO.

   Xét nghiệm thực hiện trong thời gian từ 3 đến 5 ngày trước ngày nhập cảnh vào Việt Nam (gửi hãng tối thiểu 2 ngày trước khi bay)

   Trong trường hợp cách ly tại tỉnh, cần bổ sung thêm các giấy tờ sau:

   Công văn chấp thuận của sở y tế tỉnh. Công văn của trung tâm kiểm soát bệnh tật y tế tỉnh gửi Trung tâm kiểm dịch y tế quốc tế tp. HCM xác nhận phương án cách ly tại tỉnh.

   photodune 11650863 officer will stamp in the passport m 1

   Đặt vé và thanh toán vé máy bay quốc tế nhanh chóng tại Vietnamtickets

   Hướng dẫn đặt vé trên website Vietnamtickets

   • Bước 1: Truy cập vào hệ thống đặt vé máy bay https://vietnam-tickets.com, bạn nhập thông tin hành trình của mình bao ngay trên đầu trang bao gồm: Điểm đi, Điểm đến, Ngày đi, Ngày về, Người lớn trên 12 tuổi, trẻ em (2-12t) và Em bé nhỏ hơn 2 tuổi.
   • Bước 2: Sau khi bấm “Tìm chuyến bay”, hệ thống sẽ đưa đến phần “Thông tin khách hàng”. Tại đây bạn nhập chính xác và đầy đủ những thông tin của mình để hệ thống căn cứ vào đó tiến hành xử lí vé. Hãy chú ý kiểm tra kĩ thông tin bạn nhập sau đó mới bấm “Tiếp tục” để tránh những sai sót. Hai thông tin là số điện thoại và email là phương tiện liên lạc chủ yếu để chúng tôi thông báo thông tin chuyến bay hay những sự cố như delay, đổi ngày bay.

   Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn bấm váo nút “Hoàn tất”. Sau 3 phút, sẽ có nhân viên phòng vé liên lạc lại ngay để thông báo về tình trạng chuyến bay.

   Ngoài ra quý khách còn có thể chọn hình thức khác để đặt vé như:

   Tùy theo nhu cầu của mỗi hành khách, hãy chọn cho mình cách thức đặt vé phù hợp nhất nhé!

   Hình thức thanh toán.

   Tại Vietnamtickets, quý khách có thể thanh toán theo các hình thức dưới đây:

   • Nhận vé và thanh toán trực tiếp: Bạn có thể nhờ người thân ở Việt Nam đến trực tiếp phòng vé để nhận vé và thanh toán. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán tại địa chỉ người thân của bạn ở Việt Nam. Chúng tôi có thể giao vé cho người thân của bạn trực tiếp hoặc qua email và nhận tiền qua người thân của bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước.
   • Thanh toán qua cổng thanh toán điện tử: Sau khi bạn đặt vé thành công, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một đường link liên kết qua email có chứa mã số đơn hàng và sẽ đưa bạn tới trang web của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử Onepay của Ngân hàng CP Ngoại thương Việt Nam trên toàn thế giới.
   • Thanh toán qua chuyển khoản: Đây là cách thanh toán nhanh nhất và được nhiều người sử dụng. Sau khi đặt vé xong, bạn thực hiện chuyển khoản và gửi thông báo qua email cho chúng tôi kèm theo mã đặt chỗ. Chúng tôi sẽ tiến hành xác thực thông tin và phản hồi lại quý khách ngay lập tức.
   • Thanh toán qua dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union: Rất đơn giản, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông báo về thông tin người đại diện của công ty và địa chỉ cụ thể của văn phòng chúng tôi để quý khách thực hiện chuyển tiền qua dịch vụ chuyển tiền nhanh dễ dàng nhất.

    VIETNAMTICKETS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI

   vietnamtickets
   Tags:
   Đánh giá bài viết này
   Chưa có đánh giá nào !

   Đăng ký đặt vé máy bay ngay

   Họ Tên:

   Email:

   Điện Thoại:

   Nội dung:

   Bài viết liên quan

   Các bài viết liên quan đến chủ đề
   Top