028 3936 2020

Giá: Liên hệ

Hiện nay, tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách, các hãng hàng không nội địa đã và đang triển khai các chính sách hoàn đổi vé máy bay mùa dịch. Hành khách có nhu cầu tìm hiểu về thông tin đổi vé máy bay mùa dịch hãy nhanh chóng liên hệ đến Vietnamtickets để được tư vấn chi tiết chính sách đổi vé cũng như hướng dẫn đổi vé máy bay mùa dịch nhanh chóng nhất tại Vietnamtickets.

Đổi Vé Máy Bay Mùa Covid-19

Chính sách đổi vé máy bay mùa dịch của các hãng hàng không nội địa

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở nhiều địa phương, các hãng hàng không trong nước đã đưa ra các chính sách hỗ trợ hành khách hoàn đổi vé như sau:

Vietnam Airlines hỗ trợ hành khách đổi vé do ảnh hưởng dịch bệnh

Nhằm bảo đảm quyền lợi của hành khách, Vietnam Airlines hỗ trợ đổi ngày giờ bay cho hành khách bị cách ly hoặc hạn chế đi lại do ảnh hưởng của Covid-19. Cụ thể, từ ngày 03/02/2021, hãng áp dụng một lần miễn lệ phí thay đổi, miễn điều kiện hạn chế đổi ngày bay, đổi hành trình cho các hành khách sau:

Vietnam Airlines bảo lưu/thay đổi lịch bay do ảnh hưởng dịch bệnh

  • Vietnam Airlines chủ động thay đổi lịch trình bay hay hủy chuyến bay sẽ thông báo đến hành khách và hỗ trợ hành khách hoàn vé, đổi vé máy bay sang hành trình bay mới hay bảo lưu vé thông qua đại lý vé máy bay Vietnamtickets và thu phí hoàn vé tùy theo điều kiện vé;
  • Mỗi một hành khách sẽ được hoàn vé tại đại lý vé máy bay Vietnam Airlines - Vietnamtickets và thu phí hoàn vé từ 300.000VND tùy theo điều kiện từng hạng vé.

Đổi vé máy bay mùa dịch hãng Vietnam Airlines theo yêu cầu hành khách

  • Hành khách sẽ được hỗ trợ đổi vé 1 lần  miễn phí và miễn điều kiện hạn chế thay đổi nếu khách không vi phạm về điều kiện no-show.
  • Hãng hàng không sử dụng giá tại thời điểm xuất vé gốc để tính giá chênh lệch;
  • Hành khách sẽ được miễn quy định xử lý trong vòng 07 ngày so với ngày bay ghi trên vé.

doi ve may bay mua covid 19 3

Vietjet Air hỗ trợ hành khách đổi vé trong mùa dịch

Vietjet triển khai phương án hỗ trợ cho khách hàng có hành trình bay đến và đi Vân Đồn (Quảng Ninh) từ 29/1/2021 đến 13/2/2021. Theo đó, khách hàng có hành trình bay đến và đi Vân Đồn trong giai đoạn này được miễn phí đổi thời gian bay và hành trình sang các chặng bay giữa TP.HCM - Hà Nội, TP.HCM - Hải Phòng, TP.HCM - Thanh Hóa, TP.HCM - Vinh với thời gian khởi hành mới trong vòng 72 tiếng so với thời gian khởi hành ban đầu.

Thay đổi ngày/hành trình bay khác tương đương MIỄN PHÍ Phí thay đổi 01 lần, KHÔNG phụ thu chênh lệch giá vé (nếu có)

Các hành trình bay tương đương được áp dụng khi hành khách có nhu cầu đổi sang hành trình bay mới: Tp Hồ Chí Minh - Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh - Hải Phòng và Tp Hồ Chí Minh - Vinh hoặc ngược lại.

Chuyến bay mới có giờ khởi hành trong vòng 72 tiếng so với giờ khởi hành chuyến bay ban đầu bị ảnh hưởng.

Thay đổi ngày/hành trình bay MIỄN PHÍ thay đổi 01 lần, phụ thu chênh lệch giá vé (nếu có)

Áp dụng cho tất cả hành khách có nhu cầu đổi vé sang các hành trình khác hoặc có vé đổi sang các hành trình tương đương được nêu tại phương án 1 nhưng có giờ khởi hành quá 72 tiếng so với giờ khởi hành chuyến bay ban đầu bị ảnh hưởng.

Vietjet Air bảo lưu vé do ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Khách hàng cũng có thể lựa chọn hoàn bảo lưu vé trong 365 ngày kể từ ngày khởi hành ban đầu.

Như vậy, những hành khách có nhu cầu đổi vé máy bay Vietjet Air trong mùa dịch thì hãy sớm liên hệ đến Vietnamtickets - Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức để được hỗ trợ đổi vé máy bay mùa dịch nhanh chóng.

Đổi vé/hoàn vé do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 hãng Bamboo Airways

Trước tình hình này, Bamboo Airways sẽ hỗ trợ hành khách hoàn đổi vé/hủy vé hay bảo lưu vé theo chính sách hỗ trợ đổi vé trong mùa dịch bệnh. Theo như thông báo mới nhất đến từ Bamboo Airways, tất cả hành khách có chuyến bay nội địa khởi hành từ ngày 29/01/2021 và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh thì sẽ được Bamboo Airways hỗ trợ đổi vé qua đại lý chính thức của hãng - Vietnamtickets.

doi ve may bay mua covid 19 1

Chính sách đổi ngày giờ bay

Thay đổi miễn phí không phụ thu chênh lệch sang chuyến bay mới cách giờ khởi hành ban đầu không quá 72 giờ (hoặc chuyến bay gần nhất còn chỗ nếu trong vòng 72 giờ không có chuyến bay nào);

Thay đổi miễn phí (phụ thu chênh lệch nếu có) nếu đổi sang chuyến bay mới cách giờ khởi hành ban đầu vượt quá 72 giờ.

Chính sách hoàn vé máy bay

  1. Được phép hoàn bảo lưu, hoàn vé miễn phí trong các trường hợp sau:

Chặng bay bị ảnh hưởng và chặng bay khác trong cùng mã đặt chỗ (PNR)

Chặng liền kề khác mã đặt chỗ (PNR) khởi hành trong vòng 72 giờ so với giờ khởi hành của chuyến bay bị ảnh hưởng

  1. Quy định hoàn tiền:

Đối với tất cả các trường hợp đủ điều kiện hoàn, bảo lưu (đủ điều kiện hoàn vé theo điều kiện vé, đủ điều kiện hoàn vé do hoãn, hủy chuyến, hoàn vé trong trường hợp đặc biệt khác,…) áp dụng quy định hoàn tiền như sau:

Đối với khách đoàn: Hoàn vé về tài khoản bảo lưu. Tiền hoàn sẽ được sử dụng để thanh toán cho các đoàn phát sinh kế tiếp có thời gian bay không vượt quá 31/12/2021;

Dịch vụ hoàn đổi vé máy bay mùa dịch uy tín tại Vietnamtickets

Vietnamtickets là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi đặt vé máy bay cũng như sử dụng các dịch vụ liên quan. Khi gặp những vấn đề về đổi vé máy bay mùa dịch quý khách hàng có thể đến trực tiếp Vietnamtickets, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7 cho quý khách.

Liên hệ đến Vietnamtickets theo 3 cách sau:

Ngoài dịch vụ đổi vé máy bay thì Vietnamtickets còn có các dịch vụ khác như, nâng hạng ghế, nhượng vé, đặt suất ăn trước chuyến đi, chọn chỗ ngồi, mua thêm hành lý…

VIETNAMTICKETS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI

vietnamtickets

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Đăng ký để nhận giá vẻ mỗi ngày

 

TRỤ SỞ CHÍNH

69 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3 Hồ Chí Minh

028 3936 2020


CHI NHÁNH

173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 Hồ Chí Minh

028 3925 6479

123pay visa master vnpay jcb other1 DMCA.com Protection Status

Vietnamtickets Facebook Page