Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

6 lời khuyên cho việc đặt vé máy bay giá rẻ

01/03/2024

Vé máy bay luôn là một khoản chi phí lớn trong cuộc hành trình của bạn. Vé máy bay đắt tiền có nghĩa là bạn cần chọn một điểm đến hợp lý hơn hoặc chi tiêu ít tiền hơn tại điểm dừng nghỉ của bạn để ở trong giới hạn chi tiêu của bạn. Nếu ý tưởng đặt vé máy bay giá rẻ nghe có vẻ hấp dẫn với bạn, 6 lời khuyên cho việc đặt vé máy bay giá rẻ này sẽ giúp chuyến du lịch hàng không của bạn trở nên hợp lý hơn.

Bãi biển Gengar

Đặt sớm cho các chuyến bay giá rẻ

Thông thường, vé máy bay nhảy giá trong ba tuần cuối cùng trước khi khởi hành. Đặt càng sớm càng tốt là một trong những cách dễ nhất để đảm bảo bạn sẽ nhận được giá thấp nhất. Bạn sẽ có thể đảm bảo mức giá tốt nhất nếu bạn đặt trong vòng ba tháng đến 30 ngày kể từ ngày khởi hành.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập Vietnamtickets để được hỗ trợ tốt nhất về giá vé

Một lý do khác để đặt sớm là để đảm bảo bạn có được chỗ ngồi bạn muốn, đặc biệt là cho các chuyến bay mùa cao điểm. Bạn có thể trả cùng một mức giá cho một chỗ ngồi cạnh phòng tắm và một chỗ ở phía trước cabin. Nếu bạn chờ đợi quá lâu, đặt một chỗ ngồi mong muốn, bạn sẽ cần trả thêm tiền để có chỗ ngồi "cao cấp" hơn.

Đặt thông báo giá

Bằng cách liên hệ văn phòng Vietnamtickets tìm kiếm các chuyến bay sớm, bạn không cần phải mua chuyến bay hôm nay vì giá của bạn sẽ chỉ tăng nếu bạn đợi đến phút cuối để mua. Nếu bạn chưa sẵn sàng mua vé ngay hôm nay, bạn có thể đặt thông báo giá sẽ thông báo cho bạn khi giá vé tăng hoặc giảm. Giá vé có thể dao động hàng ngày, thậm chí một giọt nhỏ có thể dẫn đến một khoản tiết kiệm lớn nếu bạn cần mua vé cho mỗi thành viên trong gia đình.

Được linh hoạt trong hành trình của mình

Một cách khác để tiết kiệm tiền là có kế hoạch du lịch linh hoạt. Hai trong số những cách dễ nhất để tìm các chuyến bay giá rẻ là bay vào giữa tuần hoặc vào ngày lễ (tức là ngày lễ Tạ ơn hoặc ngày Giáng sinh) vì ít người đi lại vào những ngày này. Bạn cũng có thể cân nhắc bay đến một sân bay khác, ví dụ, bay vào Tampa thay vì Orlando có thể giúp bạn tiết kiệm 30 đô la một vé. Sân bay thay thế hoặc ngày đi du lịch có thể không phải là một lựa chọn, nhưng, linh hoạt là một trong những cách dễ nhất để giảm chi phí vé máy bay của bạn.

Đặt chuyến bay kết nối

Nếu bạn không vội vàng để đến địa điểm cuối cùng, việc đặt chuyến bay kết nối có thể rẻ hơn chuyến bay thẳng. Các công cụ tìm kiếm sẽ cho phép bạn lọc hành trình bay không ngừng, 1 điểm dừng và hơn 2 điểm dừng. Ngay cả các hãng hàng không hỗn hợp cũng có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền mặt.

máy bay 1

Xem xét hãng hàng không giảm giá

Trong khi một hãng hàng không lớn có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào, chi phí cũng có thể đáng chú ý hơn. Các hãng hàng không này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trên các chuyến bay trong nước và quốc tế: Vietjet Air, Jetstar, Air Asia, United Airlines,…

Sử dụng nhiều hơn một cổng thông tin du lịch

Trước khi bạn đặt trực tiếp từ nhà cung cấp, bạn cũng nên so sánh giá với ít nhất một trang web đặt phòng của bên thứ ba. Đôi khi, thỏa thuận tốt hơn có thể được tìm thấy từ một trang web của bên thứ ba.

Vietnamtickets cũng là một trong những cổng thông tin toàn diện nhất vì nó phân tích giá của hơn 30 trang web hãng hàng không. Họ cũng có các công cụ nghiên cứu tuyệt vời giúp dễ dàng tìm thấy các tuyến đường giá rẻ.

Tóm lược

Linh hoạt và đặt vé sớm là hai trong số những lời khuyên tốt nhất để đặt chuyến bay rẻ hơn. Mặc dù các giao dịch vào phút cuối cũng có thể được tìm thấy, các tùy chọn của bạn sẽ bị giới hạn. Bằng cách so sánh giá cả và các tùy chọn với nhà cung cấp dịch vụ, các trang web đặt phòng của bên thứ ba và cũng tính đến phần thưởng thẻ tín dụng của bạn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các chuyến bay rẻ hơn với mỗi chuyến đi.

Hãy đến với vietnamtickets bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

======================????=========================

 VIETNAMTICKETS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI

Bài viết liên quan

Top