Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

“Độc Lạ” Với Du Lịch Trái Mùa | Vietnam Tickets

24/04/2024

♦ Bạn muốn khám phá kiểu du lịch khác biệt, tiết kiệm chi phí, không đông đúc, trải nghiệm chân thật về văn hoá, thời tiết địa phương? Vậy, thử ngay kiểu du lịch “độc lạ” sau đây: Du Lịch Trái Mùa – một  xu hướng du lịch được nhiều du khách lựa chọn và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Du Lịch Trái Mùa là như thế nào? Cùng Vietnamtickets khám phá tại bài viết sau đây nhé!

Du Lịch Trái Mùa

DU LỊCH TRÁI MÙA LÀ GÌ?

♦ Thay vì du lịch mùa cao điểm ngày lễ, hay du lịch địa danh như Đà Lạt vào mùa khô, thì ta lại chọn du lịch vào mùa thấp điểm, trước/sau ngày lễ, du lịch Đà Lạt vào mùa mưa lạnh, ít người, ít lễ hội.

Du Lịch Vắng Người

♦ Đó chính là Du Lịch Trái Mùa. Chính sự trái ngược, lạ lẫm đó mà đem lại nhiều lợi ích bất ngờ cho chuyến đi của bạn. Lợi ích đó là gì? Cùng đọc tiếp nào!

LỢI ÍCH MANG LẠI TỪ DU LỊCH TRÁI MÙA

 1. Bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí từ vé máy bay, vé tàu, khách sạn đến đồ ăn vốn hay tăng đột biết trong mùa cao điểm. Không những vậy, vào mùa thấp điểm, bạn còn có cơ hội săn các chương trình khuyến mãi giá rẻ.
 2. Bạn có thể nhận được dịch vụ chất lượng tốt hơn, vì khách du lịch không quá tải, luôn có “chỗ trống” dành cho bạn mà việc tiến hành đặt vé, đặt phòng cũng được nhanh chóng, tiện lợi.
 3. Thời điểm dịch bệnh hạn chế tập trung, du lịch trái mùa cho bạn sự an toàn hơn trong chuyến hành trình. Thời điểm ít khách còn giúp bạn tránh sự chen lấn, xô đẩy, móc túi.
 4. Bạn sẽ được trải nghiệm không gian yên tĩnh của riêng mình. Thay vì du lịch cao điểm đông đúc, chật chội, thì du lịch sẽ trái mùa cho bạn thêm không gian tận hưởng thiên nhiên trong lành, xinh đẹp mà êm ả.
 5. Bạn sẽ có thêm cơ hội tìm hiểu rõ nét hơn cuộc sống người bản địa. Không ồn ào, không đông đúc, bạn có thể hỏi han, trò chuyện với người bản xứ, cùng trải nghiệm cuộc sống thường ngày của họ.
 6. Bạn có thể chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên mới lạ. Đến địa danh vào đúng mùa rất đẹp, nhưng cũng sẽ thú vị khi bạn khám phá được bản sắc khác từ những vùng đất quen thuộc đó.

Du Lịch Trái Mùa - Sapa Trắng

MẸO CHO CHUYẾN DU LỊCH TRÁI MÙA THUẬN LỢI

♦ Lợi ích du lịch trái mùa là thế, tuy nhiên, bạn cũng nên ghi nhớ những lưu ý sau để đảm bảo hành trình thuận lợi, thoải mái:

 • Lên kế hoạch sớm vào các thời điểm trái mùa, tăng cơ hội săn được các chương trình khuyến mãi
 • Tìm hiểu kĩ địa điểm khi trái mùa sẽ như thế nào, tránh đi vào thời tiết quá xấu như bão tố, sóng thần
 • Rủ thêm bạn bè, người thân cùng du lịch trái mùa, vừa tận hưởng niềm vui cùng nhau, vừa có cơ hội được nhiều khuyến mãi hơn.

Lên Kế Hoạch cho Du Lịch Trái Mùa

♦ Bạn có thể đi du lịch trái mùa theo các gợi ý sau đây:

 • Du Lịch Sapa, Hà Giang, Mẫu Sơn vào mùa đông tháng 12
 • Du Lịch Đà Lạt mùa mưa tháng 5 đến tháng 10
 • Du lịch Hà Nội vào những ngày đầu đông cuối tháng 11

Du Lịch Trái Mùa - Đà Lạt

♥ Với sự trải nghiệm mới lạ, thú vị trên, hãy mau mau lên kế hoạch chuẩn bị tận hưởng chuyến du lịch trái mùa nào!

LIÊN HỆ NGAY Vietnamtickets, đơn vị cung cấp dịch vụ GIÁ RẺ-NHANH CHÓNG-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ đặt Tour Du Lịch tốt nhất dành cho bạn!

♥ Bạn có thể tham khảo các Tour Du Lịch của Vietnamtickets tại đây

Cách Liên Hệ Vietnamtickets

Bài viết liên quan

Top