Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Khám phá ngôi làng cổ tích Giethoorn - thị trấn cổ tích

24/04/2024

Do hệ thống kênh đào tuyệt đẹp và trung tâm thị trấn gần như không có xe hơi, ngôi làng Giethoorn của Hà Lan thường được gọi là Venice Venice của Hà Lan. Thuyền là phương thức vận chuyển chính trong làng và thật dễ dàng để dành cả ngày để khám phá các tuyến đường thủy thú vị Giethoorn. Tuy nhiên, có rất nhiều điểm tham quan khác nằm dọc theo kênh đào làng làng bao gồm một bảo tàng sống và một viện khác dành riêng cho vỏ trang trí.

Khám phá ngôi làng cổ tích Giethoorn

Làm đi Hà Lan nhanh chóng chất lượng tại Vietnamtickets

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị giấy tờ và làm thủ tục nộp hồ sơ tại đại sứ quán Hà Lan để làm đi Hà Lan thì có thể liên hệ đến Vietnamtickets, chúng tôi sẽ giúp bạn. Với kinh nghiệm hơn 10 trong lĩnh vực cung cấp cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi cam kết về tỷ lệ đậu của bạn cao. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức cũng với chi phí hợp lý, bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Những lợi ích bạn nhân được khi làm tại Vietnamtickets:

  • Không cần tìm hiểu nhiều hồ sơ, thủ tục nộp hồ sơ
  • Không cần tìm hiểu cách hoàn thiện bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan
  • Được hướng dẫn điền tờ khai hoàn chỉnh nhất
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng
  • Khi hoàn thành, sẽ được giao đến tận nhà

 Netherlands

Những điều tốt nhất để xem và làm ở Giethoorn, Hà Lan

Kênh đào

Mặc dù nhiều thị trấn của Hà Lan có mạng lưới kênh đào lịch sử, đường thủy Giethoorn, là duy nhất vì nhiều lý do. Những kênh đào rộng, thấp này được xây dựng vào khoảng thế kỷ 17 chủ yếu dành cho nông dân chở phà và hàng hóa của họ. Không giống như các mạng lưới kênh đào khác ở Hà Lan, đường thủy Giethoorn, có những cây cầu cao, hẹp, đủ cao để cho phép những con tàu chở đống cỏ khô đi qua bên dưới. Các kênh đào vẫn được sử dụng bởi người dân địa phương, thay vì những con đường thông thường, và có thể khám phá Giethoorn gần như hoàn toàn bằng thuyền.

The canals Giethoorn

Ngôi làng

Các kênh đào Giethoorn, chảy qua hàng chục ngôi nhà nông thôn đẹp như tranh vẽ trông giống như chúng đã được nhấc thẳng từ một câu chuyện cổ tích. Nhiều ngôi nhà bên trong ngôi làng đã được xây dựng hơn 100 năm trước và vẫn có những mái nhà tranh, duyên dáng và mặt tiền đầy màu sắc. Sau khi khám phá Giethoorn bằng thuyền, nó chắc chắn phải dành chút thời gian để đi dọc theo lối đi bộ làng và kiểm tra những cây cầu gỗ cao nằm rải rác dọc theo kênh đào.

Giethoorn

Bảo tàng Giethoornát t Olde Maat Uus

Tại bảo tàng sống này, các diễn viên tái hiện lại cảnh Giethoorn, quá khứ, cho phép du khách trải nghiệm ngôi làng giàu có, lịch sử nông thôn. Các triển lãm của bảo tàng này bao gồm nhiều khía cạnh của các ngôi làng trong quá khứ và chủ yếu xoay quanh các ngành nghề địa phương như trồng trọt, đánh cá và khai thác than bùn.

Museum Giethoorn t Olde Maat Uus

 

Vườn quốc gia De Weerribben-Wieden

Giethoorn được bao quanh bởi một trong những công viên quốc gia lớn nhất ở Hà Lan có diện tích hơn 100 km2. Công viên chứa nhiều khu vực lầy lội đã được sơ tán trong nhiều thế kỷ để sản xuất than bùn, đây là một trong những hàng hóa có giá trị nhất ở Hà Lan trong một phần đáng kể của lịch sử đất nước. Ngày nay, công viên có nhiều đường thủy đẹp như tranh vẽ đi qua phong cảnh thiên nhiên phong phú và hàng chục điểm cỏ có nhiều loại động vật bao gồm chuồn chuồn xanh, rái cá và bướm đồng lớn.

De Weerribben Wieden National Park

Làm thế nào để đến Giethoorn?

Hi vọng với trải nghiệm ở ngôi làng Giethoorn sẽ đem lại cho bạn những giây phút, kỉ niệm đẹp đẽ và vô cùng đáng nhớ. Đây chắc chắn sẽ là điểm dừng chân yêu thích của rất du khách trong chuyến du lịch châu Âu. Hãy đăng ký tour du lịch Châu Âu của Vietnamtickets ngay để có một chuyến hành trình thật ý nghĩa nhé!

Gienthoorn là điểm đến hàng đầu ở Hà Lan. Bạn có thể đến đây bằng vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan được Vietnamtickets cung cấp. Chỉ cần bạn liên hệ đến hotline: 028.3936.2020 để được nhân viên tư vấn chi tiết về hành trình bay cũng như giá vé chi tiết nhất,

Hãy đến với vietnamtickets bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

======================????=========================

 VIETNAMTICKETS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI

Bài viết liên quan

Top