Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

New York - Khám phá thành phố không bao giờ ngủ

01/03/2024

Từ không gian xanh đô thị rộng lớn của Công viên Trung tâm đến đỉnh cao của Tòa nhà Chrysler và Nhà nước Empire, không có gì bí mật rằng New York là công trình kiến ​​trúc của Bắc Mỹ. Để thực sự đánh giá cao đô thị, bạn phải nhìn thấy nó từ nhiều quan điểm khác nhau. New York - Khám phá thành phố không bao giờ ngủ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm về thành phố này.

New York 6

Những điểm tham quan thành phố New York

Tượng nữ thần tự do

Tượng Nữ thần Tự do là một món quà cho Hoa Kỳ vào năm 1886 từ Pháp để vinh danh tình hữu nghị được thiết lập giữa Hoa Kỳ và Pháp mới được đúc kết trong Cách mạng Pháp. Nó đã trở thành một biểu tượng tự do của Mỹ và chào mừng những người nhập cư đến Hoa Kỳ tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn.

New York 2

? Địa chỉ: New York, NY 10004, Hoa Kỳ

Phà đảo Staten

Trong số khoảng 22 triệu hành khách hàng năm, khoảng 1,5 triệu hành khách trên phà Staten Island là khách du lịch đi xe miễn phí để ngắm cảnh New York mang tính biểu tượng. Những người đi làm và khách du lịch có thể nhìn thấy Cảng New York và Tượng Nữ thần Tự do trong chuyến đi kéo dài hàng giờ giữa Hạ Manhattan và St. George, Đảo Staten.

New York 3

? Địa chỉ: 4 Nam St, New York, NY 10004, Hoa Kỳ

Tòa nhà Quốc hội

Tòa nhà Empire State là biểu tượng mang tính biểu tượng và được công nhận nhất của thành phố New York, và một chuyến thăm đến cấu trúc huyền thoại này và tầng quan sát của nó là phải. Điểm thu hút cổ điển của thành phố New York này mang đến cho hàng triệu du khách mỗi năm quang cảnh ngoạn mục của thành phố New York và khu vực xung quanh từ các đài quan sát tầng 86 và 102 của nó.

New York 1

? Địa chỉ: 20 W 34th St, New York, NY 10001, Hoa Kỳ

Công viên trung tâm

843 mẫu Anh của Công viên Trung tâm đã cung cấp một lối thoát chào đón từ khu rừng bê tông của thành phố New York kể từ giữa thế kỷ 19, và 42 triệu người ghé thăm ốc đảo xanh này mỗi năm. Người dân New York và du khách đều đến Công viên Trung tâm quanh năm để tập thể dục, thư giãn và khám phá.

New York 4

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi New York

Vé máy bay quốc tế thường chia thành 2 mùa là: mùa thấp điểm và mùa cao điểm. Mùa thấp điểm rơi vào tháng 9 và tháng 10 hăng năm. Còn mùa cao điểm sẽ rơi vào dịp hè, khi su học sinh nhập học, các dịp trước và sau tết.

Để săn được vé máy bay đi New York giá rẻ bạn nên chọn mùa thấp điểm, thời điểm các hãng hàng không tung ra các chương trình khuyến mãi. Còn nếu bạn đặt vé vào mùa cao điểm thì hãy chọn các hãng hàng không giá rẻ và nên đặt vé sớm từ 1 đến 2 tháng để được giá vé tốt nhất.

Một số gợi ý cho bạn là nên đặt vé các hãng hàng không hàng đầu nước Mỹ như United Airlines và American Airline. Hoặc nếu bạn muốn tìm các hãng có giá vé tốt hơn nên chọn các hãng như Korean Air, Asiana Airlines, Eva Airways. Những hãng này có tần suất bay nhiều, giờ bay phù hợp và chất lượng dịch vụ tốt.

Bạn nên hoàn thiện các thủ tục và đi Mỹ, điều này giúp bạn chủ động, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà còn giúp chuyến đi chắc chắn và thuận lợi.

New York 1 2

Phương tiện di chuyển tại thành phố New York

Xe Taxi

Chiếc taxi màu vàng mang tính biểu tượng chắc chắn là một cách phổ biến để đi vòng quanh thành phố với người dân và du khách.

New York 8

Xe bus

Cơ quan Giao thông vận tải đô thị New York (MTA) vận hành một đội gồm gần 6.000 xe buýt ở New York, bao gồm hơn 322 tuyến đường. Đủ để nói, bạn sẽ có thể tìm thấy một tuyến xe buýt để đáp ứng nhu cầu của bạn!

New York 5

Tàu điện ngầm

Một trong những cách phổ biến nhất để đi vòng quanh New York là Tàu điện ngầm New York. Đây là một cách tuyệt vời để đi quanh thành phố vì bạn tránh mọi phương tiện giao thông.

Đường sắt

Cũng như tàu điện ngầm, có một số tuyến đường sắt chở khách hoạt động xung quanh thành phố New York. Phần lớn trong số này là các tuyến tập trung đi lại được thiết kế để đưa mọi người vào thành phố từ các quận xa hơn, và chúng bao gồm tàu ​​ngoại ô NYC, Đường sắt Đảo Staten, Giao thông New Jersey, Cảng vụ Trans-Hudson, Đường sắt Long Island và Đường sắt Metro North .

Chiếc phà

Có rất nhiều nước ở New York, và kết quả là, có nhiều lựa chọn cho việc sử dụng thuyền để đi quanh thành phố, bao gồm dịch vụ phà NYC và phà đảo Staten.

Đi dạo

New York là một nơi tuyệt vời, nhưng don don giảm giá đi bộ như một lựa chọn để đi lại! Chỉ cần lưu ý rằng khoảng cách có thể xa hơn bạn tưởng tượng khi nhìn vào bản đồ. Tuy nhiên, khám phá các phần khác nhau của thành phố bằng chân, phần lớn khá bằng phẳng, chắc chắn là một khả năng.

New York 7

Hãy đến với vietnamtickets bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

======================????=========================

 VIETNAMTICKETS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI

Bài viết liên quan

Top