Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Những lý do để du lịch Châu Âu vào mùa xuân

03/03/2024

Mùa xuân là mùa Châu Âu có những cánh đồng hoa nở rộ, sườn đồi và những phiên chợ náo nhiệt, màu sắc. Nên nếu bạn nghĩ về một chuyến du lịch Châu Âu, thì bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ vì mùa xuân là một trong những thời điểm tốt nhất để đi du lịch ở Châu Âu. Bạn cũng sẽ tìm thấy một thứ khác: ưu đãi lớn về vé máy bay, xe cho thuê và chỗ ở. Bài viết này sẽ mang đến những lý do để du lịch Châu Ẩu vào mùa xuân, bạn đã sẵn sàng xách balo lên và đi chưa?

Những lý do để du lịch châu âu vào mùa xuân

Mùa xuân là thời tiết tốt nhất để tham quan các thành phố

Nếu bạn đã lên danh sách những thành phố bạn sẽ đặt chân đến, thì thật dễ dàng để bạn di chuyển giữa các thành phố, được trải nghiệm những văn hóa khác nhau và hoàn toàn khác lạ đối với bạn. Mỗi thị trấn, thành phố sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn mới.

Điểm chính mà bạn cần quan tâm ở đây chính là Châu Âu có 4 mùa rõ rệt và mùa xuân là mùa dễ chịu nhất trong năm. Bạn sẽ không muốn đi dạo giữ tiết trời nóng bức của mùa hè, những cơn gió lớn kèm theo mưa vào mùa thu hay cái lạnh thấu da của mùa đông. Vậy rõ ràng là mùa xuân là một lựa chọn tuyệt vời, đẹp, nhiệt độ vừa phải, đủ ấm để đi dạo bên ngoài, nhưng chưa quá nóng, các thành phố trở lại với cuộc sống sau mùa đông lạnh.

Những lý do để du lịch châu âu vào mùa xuân 3

Không quá đông khách du lịch

Một cách để tránh đám đông hiệu quả nhất đó là đi du lịch trái mùa, vì hầu hết mọi người sẽ chọn mùa hè - thời gian nghỉ dưỡng để đi du lịch. Nếu bạn không muốn chen lấn ngồi trên những bậc thang Tây Ban Nha ở Rome, ngạc nhiên trước Vách đá Moher ở Ireland, đi bộ ở Cinque Terre hoặc leo lên tháp Eiffel - cùng với những gì chắc chắn phải có ít nhất một triệu khách du lịch khác.

Những lý do để du lịch châu âu vào mùa xuân 5

Tận hưởng thời tiết khác nhau của các thành phố ở Châu Âu

Nếu bạn không thích cảm giác ướt át của băng tan thì có thể là một chuyến nghỉ dưỡng tại một nơi rám nắng ở Hy Lạp, Fuerteventura hoặc Tenerife, tuyết cuối cùng đã tan và cây cối bắt đầu nở hoa. Bạn không cần phải mạo hiểm khi đi xuống tận miền Nam - thậm chí cả Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha hay Ý là những điểm đến mùa xuân tuyệt vời.

Những lý do để du lịch châu âu vào mùa xuân 6

Hoặc ngược lại bạn có thể lên các vùng có núi để tận hưởng mùa đông lâu hơn với tuyết, bạn có thể kéo dài cả tuần để trượt tuyết hoặc trượt tuyết trên núi, bao gồm chỗ ở, cho một nửa số tiền bạn phải trả trong mùa đông.

Trải nghiệm nhiều hơn về những nơi bạn đến

Đến thăm Châu Âu vào mùa xuân cho bạn những cơ hội trải nghiệm nhiều hơn về văn hóa địa phương. Không quá đông đúc như những thời điểm cao du lịch, bạn có thể loanh quanh ở các bảo tàng, khu chợ địa phương, các bảo tàng và các điểm du lịch lịch sử, lâu đài, cung điện – vì chúng có thể bị đóng cửa vào mùa hè.

Những lý do để du lịch châu âu vào mùa xuân 4

Chi phí sẽ không quá đắt – thân thiện với ngân sách của bạn

Vì mùa xuân không phải là mùa du lịch chính nên các dịch vụ như vé máy bay hay khách sạn đều không quá đắt. Giá của vé tham quan những địa điểm du lịch cũng sẽ rẻ hơn một chút so với mùa cao điểm, nên du lịch Châu Âu vào mùa xuân có thể giúp bạn tiết kiện rất nhiều chi phí.

Những lý do để du lịch châu âu vào mùa xuân 1

Bài viết này đã cho bạn biết rằng mùa xuân thật tuyệt vời để đi đến một nơi nào đó ở Châu Âu.

Còn bạn thì sao, đã lên kế hoạc cho chuyến đi của mình chưa?

Chúng tối đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực lữ hành, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay nhé!

Văn phòng Vietnamtickets TP.HCM:

 

Bài viết liên quan

Top