Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Ưu đãi lớn từ Eva Air - Giảm 5% giá vé cho chủ thẻ ngân hàng

05/12/2023

ƯU ĐÃI LỚN - GIẢM 5%

eva air

Ưu đãi lớn từ EVA AIR - Giảm 5% giá vé máy bay cho chủ thẻ  HSBC, ANZ-SHINHAN BANK, SACOMBANK, STANDARD CHARTER và BIDV  VIỆT NAM

Hãng hàng không EVA AIRWAYS và các ngân hàng HSBC, ANZ-SHINHAN BANK, SACOMBANK, STANDARD CHARTERBIDV  thoả thuận hợp tác nhằm giảm giá vé cho chủ thẻ tín dụng thường xuyên bay với EVA AIR. Theo đó, chủ thẻ  HSBC, ANZ-SHINHAN BANK, SACOMBANK, STANDARD CHARTER và BIDV Việt Nam sẽ được giảm 5% khi mua vé trực tuyến tại website của EVA AIR cho hành trình bay xuất phát từ TP.Hồ Chí Minh đi Mỹ, Canada và Đài Loan .

Lưu ý : Chỉ áp dụng cho hành trình khứ hồi, đi đến và quay về cùng 1 điểm. Một số giá vé khuyến mãi đặc biệt không áp dụng mức giảm giá 5% này

Chương trình kéo dài từ 01.01.2020 đến 31.12.2020 cho ngày xuất vé. Áp dụng cho ngày bay đến 24/06/2021.

EVA AIR chân thành cám ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách!

Một số lưu ý khi đặt chỗ trực tuyến

Một số ghế ngồi bạn sẽ không được phép đặt trước khi Tìm vé máy bay giá rẻ, Mỹ.... Các ghế ngồi gần khu vực thoát hiểm hành khách không thể đặt trước mà chỉ có thể tuân thủ theo sự sắp xếp của các nhân viên trên chuyến bay. Điều này nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho hành khách.

Hành khách sử dụng dịch vụ check in trực tuyến cần hoàn tất thủ tục check- in ít nhất 1 giờ. Trước khi chuyến bay khởi hành. Trong trường hợp thay đổi máy bay do yêu cầu từ nhà vận hành. Hãng có thể sẽ điều chỉnh chỗ ngồi khác so với sự lựa chọn của hành khách trước đó.

Đặt vé EVA AIR tại TP.HCM

Văn phòng EVA AIR Q.3 TP.HCM

  •  Địa chỉ: 69 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM
  •  Điện thoại: (028) 3936 2020

Văn phòng EVA AIR Q.1 Hồ Chí Minh

  • ✉ Địa chỉ: 173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
  • ✆ Điện thoại: (028) 3925 6479

Bài viết liên quan

Top