Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Vietnam Airlines Tạm Dừng Khai Thác Các Đường Bay Đến Nga Và Đài Loan

03/10/2023

Do diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp và nghiêm trọng, chính sách hạn chế nhập cảnh giữa các nước. Vietnam Air thông báo tạm dừng thực hiện các chuyến bay giữa Việt Nam, Nga và Đài Loan kể từ ngày 19 tháng 3.

VIETNAM AIRLINES TẠM DỪNG KHAI THÁC CÁC ĐƯỜNG BAY ĐẾN NGA VÀ ĐÀI LOAN

Cụ thể, chuyến bay VN63 từ Hà Nội đi Moscow và VN50 từ TP.HCM đi Đài Bắc đã bị hủy. Cho đến khi có thông báo mới từ các nhà chức trách, chuyến bay giữa Việt Nam, Nga, Đài Loan sẽ tạm dừng khai thác.

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines miễn điều kiện và miễn lệ phí đổi hành trình, hoặc đổi ngày bay cho tất cả hành khách bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 kể từ ngày 19-3 đến khi hãng có thông báo mới.

Vietnam Airlines sẽ thông báo rộng rãi tới hành khách về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay này sau khi có quyết định mới của các nhà chức trách. Đối với những điểm đến khác, hãng đang tiếp tục theo dõi tình hình và quyết định của Chính phủ các nước sở tại để có kế hoạch khai thác phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách có thể truy cập vào website, hoặc liên hệ đến văn phòng Vietnamtickets để được nhân viên tư vấn chi tiết.

Hãy đến với vietnamtickets bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

======================????=========================

 VIETNAMTICKETS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI

Bài viết liên quan

Top