028 3936 2020

Hiện nay có rất nhiều các hãng hàng không đi Nga như Aeroflot Russian Airlines, Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Emirates Airlines, Qatar Airlines, China Southern Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific….... Mỗi hãng cung cấp vé máy bay đi Nga sẽ có đường bay, khung giờ bay, điểm quá cảnh khác nhau. Vietnamticktes sẽ giới thiệu cho quý khách một số hãng hàng không có tuyến bay đi Nga được nhiều người Việt Nam lựa chọn cho chuyến hành trình du lịch, công tác, hay du học của mình.

cac hang hang khong di Nga 10

Các hãng hàng không đi Nga từ Việt Nam

Quý khách mua vé máy bay đi Nga giá rẻ có thể chọn điểm khởi hành tại một trong 4 sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam là:
+ Vé máy bay đi Nga khởi hành từ TP.HCM: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN);
+ Vé máy bay đi Nga khởi hành từ Hà Nội: sân bay quốc tế Nội Bài (HAN);
+ Vé máy bay đi Nga khởi hành từ Đà Nẵng: sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD);
+ Vé máy bay đi Nga khởi hành từ Nha Trang: sân bay quốc tế Cam Ranh (CXR);

Dựa theo kinh nghiệm săn vé giá rẻ đi Nga, quý khác có thể liên hệ Vietnamticktes đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ từ các hãng hàng không sau:

Aeroflot Russian Airlines

Aeroflot là hãng hàng không quốc gia lớn nhất của nước Nga, tên chính thức là Aeroflot Russian Airlines. Hãng Aeroflot là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất thế giới, được thành lập vào ngày 17 tháng 3 năm 1923. Hãng hàng không Aeroflot có trụ sở trung tâm tại sân bay quốc tế Moscow Sheremetyevo (SVO) thuộc thành phố thủ đô Moscow. Aeroflot Russian Airlines là thành viên của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) và Liên minh SkyTeam. Từ Việt Nam, bạn có thể đến 74 điểm đến tại Nga cùng hãng Aeroflot và các hàng phố tại 47 quốc gia khác.

cac hang hang khong di Nga 6

S7 Airlines

S7 Airlines là hãng hàng không Nga có tên gọi đầy đủ là OJSC Siberia Airlines. Hãng S7 Airlines đặt trụ sở chính tại Ob, tỉnh Novosibirsk, Nga với các văn phòng tại sân bay quốc tế Domodedovo (DME), thành phố Moscow. S7 Airlines có những hạm đội tàu bay hiện đại nhất trên thị trường hàng không Nga từ các hãng sản xuất máy bay Airbus, Boeing và Embraer. Những năm gần đây, hãng không ngừng phát triển và trở thành hãng hàng không nội địa lớn nhất của Nga và hãng hàng không quốc tế lớn thứ nhì của Nga, sau hãng Aeroflot. S7 là thành viên của liên minh hàng không toàn cầu Oneworld, chuyên cung cấp dịch vụ hành khách chất lượng cao nhất.

cac hang hang khong di Nga 2

Turkish Airlines

Turkish Airlines là hãng hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ. Hiện tại, hãng Turkish Airlines khai thác tuyến bay đến 302 điểm đến, thuộc 120 quốc gia ở châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Mỹ. Trụ sở hãng tọa lạc ở sân bay quốc tế Istanbul Atatürk (IST). Turkish Airlines gia nhập liên minh hàng không Star Alliance vào năm 2008. Quý khách đặt vé máy bay đi Nga hãng Turkish Airlines có thể chọn 1 trong 38 điểm đến tại Nga cho chuyến du lịch.

cac hang hang khong di Nga

Qatar Airways

Qatar Airways là hãng hàng không quốc gia của Qatar, một trong những hãng hàng không toàn cầu trẻ nhất thế giới. Hãng hàng không Qatar Airways hiện đang kết nối tuyến bay đến hơn 150 điểm đến ở 6 châu lục. Qatar Airways là thành viên của liên minh hàng không Oneworld. Đặt vé máy bay đi Nga từ hãng Qatar Airways, quý khách sẽ quá cảnh tại trụ sở hãng, sân bay quốc tế cao cấp 5 sao Hamad (DOH), tại thành phố Doha, Qatar.

cac hang hang khong di Nga 3

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam được công nhận là hãng hàng không 4 sao. Năm 2010, hãng Vietnam Airlines gia nhập Liên minh hàng không SkyTeam và liên tục mở rộng các chuyến bay đến các quốc gia trên khắp thế giới. Du khách mua vé máy bay đi Nga giá rẻ hãng Vietnam Airlines sẽ cảm thấy yên tâm trên hành trình bay đi Nga bởi tiếp viên của hãng sẽ sử dụng tiếng Việt trên chuyến bay.

cac hang hang khong di Nga 5

China Southern Airlines

Hãng China Southern Airlines là hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc, có trụ sở tại sân bay quốc tế Bạch Vân (CAN), thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. China Southern Airlines là thành viên của liên minh SkyTeam, mang lưới tuyến bay là 1062 điểm đến đến 177 quốc gia và khu vực. Hiện hãng có 750 máy bay, khai thác 2000 chuyến bay đến 224 địa điểm thuộc 40 quốc gia mỗi ngày. Hãng cũng hợp tác cùng hãng S7 Airlines để triền khai các chuyến bay từ Việt Nam đi Nga với giá hấp dẫn.

cac hang hang khong di Nga

Bạn chỉ cần truy cập website: http://vietnamtickets.com.vn để lựa chọn chuyến bay từ các hãng hàng không đi Nga, đặt vé máy bay đi Nga. Hoặc quý khách cũng có thể đặt vé trực tiếp tại văn phòng Vietnamtickets, hoặc đặt vé qua số hotline: 028 3936 2020 cung cấp thông tin cần thiết. Chúc quý khách và gia đình sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời cùng chuyến du lịch đến nước Nga xinh đẹp.


BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Đăng ký để nhận giá vẻ mỗi ngày

 

TRỤ SỞ CHÍNH

69 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3 Hồ Chí Minh

028 3936 2020


CHI NHÁNH

173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 Hồ Chí Minh

028 3925 6479

123pay visa master vnpay jcb other1 DMCA.com Protection Status

Vietnamtickets Facebook Page