028 3936 2020

Giá: Liên hệ
Tin Liên Quan: 108,109,111

Bạn đang có nhu cầu làm Visa Mỹ để đi du lịch, du học, thăm người thân hay đi công tác. Tuy nhiên, bạn không biết để xin visa Mỹ thì cần phải có giấy tờ và làm những thủ tục như thế nào. Chính vì những lý do đó, Vietnamtickets sẽ hướng dẫn chi tiết về thủ tục xin visa Mỹ đơn giản, nhanh chóng nhất trong bài viết dưới đây.

visa MY

Điều kiện chung khi làm thủ tục xin visa Mỹ

 -  Có công việc, thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam (tùy theo độ tuổi)

 -   Hộ chiếu đã từng đi du lịch nhiều nước, đặc biệt nếu đã từng đi du lịch các nước phát triển như Châu Âu, Úc, Nhật Bản ... thì sẽ thuận lợi hơn trong việc xét visa du lịch

 -  Sở hữu tài sản tại Việt Nam như nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm... (nếu có)

 -  Có gia đình ràng buộc: vợ/chồng, con cái tại Việt Nam

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết khi đi phỏng vấn visa Mỹ

-  Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên.

-  Các hộ chiếu cũ đã từng đi du lịch các nước, đặc biệt là các nước phát triển (châu Âu, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc...) hoặc hình ảnh chứng minh nếu không còn hộ chiếu cũ.

-  2 ảnh cỡ 5 x 5 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (chụp thẳng, phông trắng).

-  Các lợi tức/ tài sản như: giấy tờ nhà/ đất, xe ô tô, giấy xác nhận có cổ phần, cổ phiếu, tài khoản/sổ tiết kiệm, hợp đồng cho thuê nhà/xe, góp vốn… (nếu có)

-  Hộ khẩu, giấy hôn thú hoặc giấy xác nhận ly hôn (nếu có), khai sinh các con (nếu có).

-  Nếu quý khách có con du học ở Mỹ, chuẩn bị thêm: bảng điểm hoặc thông báo kết quả học tập gần nhất của người đang du học, các biên lai đóng học phí, biên nhận chuyển tiền.

-  Nếu là chủ công ty TNHH, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể: giấy phép thành lập DN/ giấy phép đăng ký kinh doanh; giấy đăng ký mã số thuế, báo cáo tài chính hàng quí hoặc năm (nếu có.

-  Nếu là cán bộ công nhân viên công ty nhà nước, công ty TNHH, DNTN: Hợp đồng lao động; Giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có); Giấy xác nhận của cơ quan công tác có ghi rõ thời gian công tác, chức vụ, mức lương hàng tháng; Giấy cho phép nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.

-  Nếu là cán bộ hưu trí: thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

-  Nếu đi theo tour của công ty du lịch cần có hợp đồng du lịch, chương trình tham quan cụ thể, vé máy bay khứ hồi...

Mẹo xin Visa Mỹ thành công.

-  Ăn mặc gọn gàng, lịch sự. Nên đến sớm ít nhất 20 phút, chuẩn bị mọi thứ thật chỉnh chu, tạo ấn tượng tốt với người phỏng vấn.

-  Trả lời các câu hỏi của đại sứ quán một cách thật lưu loát và chính xác và ngắn gọn vì thời gian phỏng vấn không quá 5 phút. Bạn có thể trả lời bằng tiếng Việt hay tiếng Anh, nếu tiếng Anh không giỏi thì không nên trả lời tiếng Anh vì dễ bị lúng túng, mất bình tĩnh.

-  Những người phỏng vấn đều là người Mỹ nhưng họ biết nói tiếng Việt và nói khá khó nghe. -  Bạn sẽ được phỏng vấn qua 1 lớp cửa kính dày và họ nói quá micro. Nên bình tĩnh nghe các câu hỏi và trả lời tự tin.

-  Nên nhớ rằng các câu trả lời của bạn đều phải logic với nhau, đúng như trong DS-160 đã khai và phải chứng minh được bạn sẽ quay về nước.

-  Bình tĩnh, tự tin, chủ động đưa những giấy tờ chứng minh rằng mình có ràng buộc tại Việt Nam.

-  Và sau khi có visa rồi lúc bạn tới Mỹ cũng phải tuân thủ đúng như lời khai là ở bao lâu tại Mỹ, ví dụ phỏng vấn khai ở 1 tháng, mà tới khi nhập cảnh nói ở 2 tháng thì lần sau làm visa lại khả năng rớt của bạn sẽ cao.

 

visa my 13

**Lưu ý về visa Mỹ khẩn – gấp
Trong trường hợp quý khách cần xin visa Mỹ khẩn cấp xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng Vietnamtickets để được nhân viên hỗ trợ hoàn thành thủ tục trong thời gian sớm nhất.

 Việc bạn có nhận được visa du lịch tại Mỹ hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy, bạn nên liên hệ trực tiếp dịch vụ làm visa du lịch của Vietnamtickets để được nhân viên tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ trong suốt quá trình thực hiện thủ tục đi Mỹ. Bạn có thể gọi đến số hotline:028.3936.2020 hoặc đến địa chỉ 69 Võ Thị Sáu, P6, Q3, TP.HCM văn phòng Vietnamticktes.

 


BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

 • Dịch vụ làm Visa Nga chất lượng
  Dịch vụ làm Visa Nga chất lượng
  Xin Visa nhập cảnh luôn là vấn đề đau đầu khi chúng ta thực hiện hành trình bay đến những đất nướ..
 • Visa Đan Mạch
  Visa Đan Mạch
  Đan Mạch là một quốc gia xinh đẹp, nhiều địa điểm nổi tiếng để bạn thực hiện một chuyến đi v..
 • Dịch vụ xin visa Nhật Bản
  Dịch vụ xin visa Nhật Bản
  Bạn muốn đến mà chưa biết về Dịch vụ xin visa Nhật Bản như thế nào? Các hồ sơ đi ra sao? Cần ..

Đăng ký để nhận giá vẻ mỗi ngày

 

TRỤ SỞ CHÍNH

69 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3 Hồ Chí Minh

028 3936 2020


CHI NHÁNH

173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 Hồ Chí Minh

028 3925 6479

123pay visa master vnpay jcb other1 DMCA.com Protection Status

Vietnamtickets Facebook Page