Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Chính sách bảo mật | Vietnam Tickets

Chính sách Bảo mật này mô tả các chính sách và thủ tục của Vietnam Tickets về việc thu thập và mục đích sử dụng thông tin của bạn, cũng như cho bạn biết về quyền riêng tư và các phương tiện nhằm bảo mật thông tin của bạn một cách tuyệt đối.

Chính sách Bảo mật này mô tả các chính sách và thủ tục của Vietnam Tickets về việc thu thập và mục đích sử dụng thông tin của bạn, cũng như cho bạn biết về quyền riêng tư và các phương tiện nhằm bảo mật thông tin của bạn một cách tuyệt đối.

Chúng tôi sử dụng dữ liệu Cá nhân của bạn để cung cấp và cải thiện Dịch vụ. Bằng cách sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin theo Chính sách bảo mật này.

Các loại dữ liệu được thu thập

Dữ liệu cá nhân

Trong khi sử dụng Dịch vụ của Vietnam Tickets, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân nhất định để liên hệ hoặc xác nhận danh tính. Thông tin nhận dạng cá nhân có thể bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

  • Địa chỉ email
  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Dữ liệu sử dụng

Dữ liệu sử dụng

Dữ liệu sử dụng được thu thập tự động khi sử dụng Dịch vụ. Dữ liệu sử dụng có thể bao gồm thông tin như địa chỉ Giao thức Internet trên thiết bị của bạn (ví dụ: địa chỉ IP), loại trình duyệt, phiên bản trình duyệt, các trang Dịch vụ của chúng tôi mà bạn truy cập, thời gian và ngày truy cập của bạn, thời gian dành cho các trang đó, số nhận dạng thiết bị duy nhất và dữ liệu chẩn đoán khác.

Vietnam Tickets thu thập thông tin cá nhân của bạn để làm gì?

Công ty có thể sử dụng Dữ liệu Cá nhân cho các mục đích sau:

  • Để bạn truy cập dịch vụ: Dữ liệu cá nhân bạn cung cấp có thể giúp cho bạn quyền truy cập vào các chức năng khác nhau của Dịch vụ có sẵn với tư cách là người dùng đã đăng ký.
  • Để thực hiện hợp đồng: Sự phát triển, tuân thủ và cam kết hợp đồng mua bán các sản phẩm, mặt hàng hoặc dịch vụ bạn đã mua hoặc của bất kỳ hợp đồng nào khác với chúng tôi thông qua Dịch vụ.
  • Để liên hệ với bạn: Để liên hệ với bạn qua email, cuộc gọi điện thoại, SMS hoặc các hình thức liên lạc điện tử tương đương khác.
  • Để cung cấp cho bạn: Tin tức, ưu đãi đặc biệt và thông tin chung về các hàng hóa, dịch vụ và sự kiện khác mà chúng tôi cung cấp tương tự như những gì bạn đã mua hoặc hỏi.
  • Cho các mục đích khác: Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích chẳng hạn như phân tích dữ liệu, xác định xu hướng sử dụng, xác định hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo của chúng tôi và để đánh giá và cải thiện dịch vụ, sản phẩm và trải nghiệm của bạn.

Chuyển dữ liệu khách hàng qua đối tác

Thông tin của bạn chỉ được chuyển các đối tác kinh doanh của chúng tôi như các hãng hàng không, khách sạn và ngân hàng để cung cấp cho bạn một số sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình khuyến mãi nhất định.

Các đơn vị mà chúng tôi cung cấp thông tin là những đơn vị đáng tin cậy và uy tín, các bên cam kết bảo mật thông tin khách hàng và không lạm dụng quyền riêng tư đối với thông tin khách hàng cung cấp.

Bảo mật dữ liệu

Thông tin khách hàng được thu thấp và mã hóa thông qua giao thức SSL (Secure Sockets Layer). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn. SSL hiện tại cũng là tiêu chuẩn bảo mật cho hàng triệu website trên toàn thế giới.

Các thay đổi đối với Chính sách bảo mật

Chúng tôi có thể cập nhật Chính sách bảo mật của chúng tôi theo thời gian và sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào bằng cách đăng Chính sách Bảo mật mới trên trang này.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách bảo mật này, có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Đăng Ký Đặt Vé Máy Bay Ngay

Họ Tên:

Email:

Điện Thoại:

Nội dung:

Đánh giá bài viết này
4.5 / 5 (2 bình chọn)

Tại sao chọn Việt Nam Tickets

Giải pháp du lịch hoàn thiện

Giá rẻ mỗi ngày

Phương thức thanh toán an toàn và linh hoạt

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Top