Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé
Công Ty Cổ Phần Việt Nam Tickets

CÔNG TY CỔ PHẦN
Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Vietnam Tickets là Công ty lữ hành được thành lập với tiêu chí “Luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến đi”, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Vietnam Tickets đã tạo dựng được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng trên khắp trong và ngoài nước.

Hiểu rằng việc đặt vé và lên kế hoạch du lịch có thể gây khó khăn cho nhiều người, Vietnam Tickets đã tận dụng sự phát triển của công nghệ, nhằm xây dựng một hệ thống đặt vé tiện lợi và dễ sử dụng. 

Với sứ mệnh nâng cao trải nghiệm du lịch cho hành khách trên mỗi chuyến đi, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ Đặt vé, mà còn cung cấp các gói Tour du lịch tại các điểm đến hấp dẫn trong và ngoài nước, cùng dịch vụ tạm trú giúp bạn đơn giản hóa các giấy tờ phức tạp trước chuyến bay.

VietNam Tickets

luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến đi

Tầm nhìn - sứ mệnh

tam nhin - su menh
 • Với tiêu chí “Luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến đi”, Vietnam Tickets không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, lắng nghe ý kiến của khách hàng nhằm đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách trên mỗi chuyến đi.
 • Sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của Vietnam Tickets luôn là Thành công của chúng tôi.

 

Dịch vụ của chúng tôi

 • Vé máy bay

  Vietnam Tickets là đại lý chính thức phân phối vé máy bay với giá cạnh tranh từ các đối tác hàng không. Bạn có thể tìm kiếm chuyến bay dễ dàng tại website của chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn, so sánh giá vé và đặt vé nhanh nhất.

 • Tư vấn & dịch vụ tạm trú trọn gói

  Hành khách khi mua vé máy bay quốc tế tại Vietnam Tickets, sẽ được tư vấn thủ tục tạm trú và dịch vụ làm tạm trú trọn gói với tỉ lệ đậu đến 99% trong thời gian ngắn nhất.

 • Tour du lịch trong & ngoài nước

  Vietnam Tickets cung cấp đa dạng các tour du lịch trong và ngoài nước với các điểm đến thú vị, chi phí tiết kiệm cùng các phần quà ưu đãi hấp dẫn.

 • Đặt phòng khách sạn

  Vietnam Tickets hỗ trợ tư vấn và đặt phòng tại tất cả các khách sạn trên toàn quốc, và các quốc gia trên thế giới.

vietnam tickets

Lợi ích Khi mua sắm Tại Việt Nam Tickets : 

Giá cả cạnh tranh

Vietnam Tickets là đại lý chính thức của các hãng hàng không đối tác, vì vậy chúng tôi cung cấp vé máy bay với mức giá tốt nhất và luôn cập nhật khuyến mãi từ hãng, cũng như thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá, để khách hàng có được mức giá tốt nhất khi mua vé máy bay tại Vietnam Tickets..

Dịch vụ chu đáo

Ngoài phân phối vé máy bay, Vietnam Tickets còn cung cấp các dịch vụ tạm trú trọn gói cùng Tour du lịch trong và ngoài nước, để bạn có được trải nghiệm du lịch hoàn hảo mà không phải lo lắng đến chi phí cũng như các loại giấy tờ, thủ tục phức tạp.

Hỗ trợ Nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi, luôn sẵn sàng 24/7 giúp bạn so sánh giá vé, hỗ trợ các thủ tục hoàn đổi và tư vấn các dịch vụ liên quan bất cứ khi nào bạn có thắc mắc.

“Bạn chọn chúng tôi, chúng tôi trao niềm tin và chất lượng"

VietNam Tickets

Top