Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Top 8 điểm tham quan ngắm cảnh tuyệt đẹp ở Florence Ý

21/07/2024

Bạn vẫn mơ về những viên ngói đất nung màu đỏ trên bầu trời Florence, hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Dù trời mưa hay nắng, Florence vẫn luôn mang một nét đẹp rất riêng

Ngoài những địa điểm du lịch rõ ràng và nổi tiếng ở Florence, có một số địa điểm khác mà Vietnamtickets đã tìm thấy cũng cung cấp những cảnh ngoạn mục trên toàn thành phố - 8 địa điểm tham quan để ngắm cảnh tuyệt đẹp trên khắp Florence ở Ý.

florence

Sân thượng phía bắc

Sân thượng phía bắc là một trong những địa điểm yêu thích của để ngắm cảnh đẹp nhất Florence. Sân thượng bao bọc xung quanh nhà thờ và bạn có thể chào đón với đường chân trời từ đầu đến cuối cũng như tòa tháp vòm Bruelleschi trên cao. Điều tốt nhất về quan điểm này? Bạn là một trong số ít người có mặt trên sân thượng vào bất kỳ ngày nào!

Florence 7

Mái vòm Bruelleschi

Có lẽ là điểm tham quan phổ biến và nổi tiếng nhất ở Florence, leo lên 463 bậc thang để đến đỉnh Duomo, bạn sẽ không phải thất vọng về công sức bạn đã bỏ ra. Nơi đây là nơi thực sự hoàn hảo để chiêm ngưỡng quan ảnh thành phố.

Florence 1

Tháp chuông Giotto

Vẫn nằm trong khu phức hợp Duomo, Tháp Chuông Giotto hãy leo lên điểnh tháp ngay đối diện với Mái vòm Brunelleschi. Khi bạn lên đến đỉnh, xung quanh bạn là toàn cảnh thành phố và còn có thể đến nhìn thấy được đỉnh của Vec Vecchio!

Florence 5

La Terrazza

Bạn có muốn thưởng một tách cà phê hoặc trà và ngắm thành phố Florence? Nếu vậy, sân thượng là nơi dành cho bạn. Đi vào cửa hàng bách hóa Rinascente tại quảng trường Piazza della Repubblica và đi thang máy lên tầng trên cùng cho một buổi chiều lười biếng và chiêm ngưỡng thành phố một cách trọn vẹn nhất.

Florence 6

Chiesa di Orsanmichele

Xung quanh góc từ quảng trường Piazza della Repubblica là nhà thờ Orsanmichele. Bảo tàng chỉ mở cửa vào thứ Hai, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, nhưng vào cửa miễn phí. Thêm một tầng nữa từ bộ sưu tập các bức tượng là một căn phòng trống và trống rỗng, nhưng căn phòng này có cửa sổ sát tường với một số cảnh quan tuyệt vời của Florence.

Florence 2

Cung điện Vecchio

Palazzo Vecchio có lẽ được biết đến nhiều nhất với bản sao tượng David của Michelangelo, và sau khi Bruelleschi Mái vòm và Giotto Hồi giáo là tượng đài tiếp theo dễ nhận biết nhất trên bầu trời Florence. Ngoài việc xây dựng một bảo tàng, Palazzo Vecchio còn có một tháp chuông có thể leo được mà nhiều người không thể tận dụng. Có một số tùy chọn vé bao gồm một tùy chọn cho những người chỉ muốn leo lên tháp chuông và bỏ qua bảo tàng (€ 10), hoặc bạn có thể truy cập cả bảo tàng và tháp với giá 14 €.

Florence 3

Piazzale Michelangelo

Piazzale Michelangelo là một trong những điểm đến phổ biến nhất để ngắm cảnh trên khắp Florence. Hãy chắc chắn rằng bạn đến đây sớm để ngắm hoàng hôn, bởi vì đây là một điểm ngắm hoàng hồn ở Florence phổ biến. Hãy chuẩn bị để hối hả vượt qua đám đông người, nhưng tiền chi trả là rất lớn.

Florence 8

Vườn hồng Giardino delle

Vườn hồng là một bước nhảy và bỏ qua Ponte Vecchio ở phía bên kia của sông Arno. Như bạn có thể tưởng tượng, khu vườn rất phổ biến đối với các cặp vợ chồng, vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn chứng kiến ​​một số nụ cười trên bãi cỏ. Không có phí vào cửa và khu vườn mở cửa quanh năm từ 9 giờ sáng đến hoàng hôn. Tôi nghe thấy thời gian tốt nhất để ghé thăm là vào tháng Năm và tháng Sáu ở trung tâm của mùa xuân!

Florence 4

Hãy đến với vietnamtickets bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

======================????=========================

 VIETNAMTICKETS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI

Bài viết liên quan

Top