Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Bỏ túi ngay những tips du lịch tiết kiệm chi phí

23/06/2024

Chi phí du lịch thường là vấn đề của khá nhiều người. Tiết kiệm ở đây không phải là cắt xén đi những khoản cần thiết cho hành trình chuyến đi của bạn, mà là cách bạn quản lý tiền bạc của bạn một cách hiệu quả. Bài viết dưới đây là những tip du lịch tiết kiệm chi phí Vietnamtickets gởi đến bạn.

travel

Đi du lịch theo nhóm

Theo xu hướng được ưu chuộng hiện nay là du lịch tự túc, bởi sự linh hoạt về thời gian cũng như sự tự do về khám phá những điều mới lạ tại vùng đất bạn đến. Thế nhưng, việc đi du lịch với nhóm bạn chắc chắn sẽ là một tip tiết kiệm rất hiệu quả. Thay vì một mình bạn sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí chuyến đi thì đi theo nhóm bạn sẽ được chia nhỏ những khoản tiền, giúp bạn tiết kiệm được hơn đôi chút.

travel 2

Săn các chương trình khuyến mãi

Tips thứ 2 Vietnamtickets gởi đến bạn là hãy tìm những ưu đãi từ các nhà hàng, khách sạn, các chương trình khuyến mãi hàng không nơi bạn muốn đến, càng nhiều khuyến mãi càng tốt. Các chương trình ưu đãi này thường diễn ra từ vài tháng trước đó. Vì vậy, việc của bạn cần làm là hãy lên lịch thật sớm để có thể sở hữu những ưu đãi nhiều nhất.

Ngoài ra các ngân hàng thường có liên kết với các nhà hàng, khách sạn,… bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng thẻ, hoặc các app được liên kết qua điện thoại để được giảm giá mức tối đa nhé!

Sử dụng các ứng dụng trên điện thoại để tiết kiệm hơn

Thời nay, công nghệ đã trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho những ai hay di chuyển. Bạn có thể tha hồ sở hữu những ứng dụng du lịch, vừa giúp bạn sắp xếp hành trình hợp lý vừa tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Airbnb và Booking.com là những ứng dụng đặt phòng phổ biến trên thế giới cho phép bạn tìm được chỗ lưu trú ưng ý với chi phí phải chăng.

Đối với những ai yêu thích việc gặp gỡ, trò chuyện cùng người bạn địa, CouchSurfing là ứng dụng lý tưởng. Nó kết nối thành viên khắp nơi trên thế giới, cung cấp nơi ở nhờ hoàn toàn miễn phí đồng thời còn mang đến trải nghiệm cuộc sống, văn hóa trực tiếp đúng chất bản địa.

travel 3

Nắm bắt thời gian chuyến đi để tiết kiệm chi phí

Có thể bạn không biết, thời gian bạn chọn để đi du lịch thường ảnh hưởng đến chi phí của bạn khá nhiều, bạn thường chọn những mùa cao điểm của du lịch hoặc những ngày cuối tuần để bắt đầu chuyến đi của mình. Tuy nhiên giá vé (nhất là máy bay) những ngày đó khá mắc, các chuyến bay vào giữa tuần (Thứ 3 và thứ 4) là lựa chọn hoàn hảo cho kế hoạch tiết kiệm của bạn. Ngoài ra các chuyến bay vào sáng sớm hoạc tối muộn cũng có giá rẻ hơn. Các nhà hàng cũng thường có các ưu đãi cho giờ sáng và trưa.

Trải nghiệm văn hóa địa phương

Bạn đến và trải nghiệm tại một vùng đất mới, hòa mình vào cuộc sống của dân địa phương, món ăn địa địa phương và nhịp sống văn hóa mới là điều thú vị của chuyến đi của bạn. Vì vậy, không có gì bạn phải cuốn theo các dịch vụ du lịch cao cấp của địa phương mà quên đi trải nghiệm thú vị tại đây. Như vậy bạn đã tiết kiệm được một khoản kha khá rồi đấy.

travel 1

Lên kế hoạch tiết kiệm từ bây giờ

Hãy lên kế hoạch chuyến đi của bạn cụ thể, tất cản đã hoàn tất vậy tại sao bạn lại không tiết kiệm một khoản chi phí đi du lịch ngay từ bây giờ. Một tài khoản tiết kiệm dành riêng cho du lịch là những gì bạn cần. Mỗi tháng trích một khoản cố định vào đó, đến thời hạn bạn đã có trong tay đủ số tiền để “xách ba lô lên và đi”.

Hãy đến với vietnamtickets bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

======================????=========================

 VIETNAMTICKETS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI

Bài viết liên quan

Top