Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Cách chuẩn bị cho chuyến bay đường dài với trẻ em

13/06/2024

Đi du lịch với trẻ em, đặc biệt là đi một chuyến bay quốc tế dài, có thể khá khó khăn - những đứa trẻ nhỏ không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu hậu cần khi di chuyển cần thiết để đi từ điểm A đến điểm B. Tất nhiên, bạn muốn trải nghiệm suôn sẻ nhất có thể cho gia đình bạn cũng như cho những hành khách khác trên chuyến bay của bạn và có một số điều bạn có thể làm để thúc đẩy kết quả tốt nhất. Và, nếu mọi thứ không diễn ra như kế hoạch hoặc như hy vọng, cũng có những chiến lược để giải quyết những khó khăn. Hãy tiếp tục đọc hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu về các mẹo thực tế Cách chuẩn bị cho chuyến bay đường dài với trẻ em.

Cách_chuẩn_bị_cho_chuyến_bay_đường_dài_với_trẻ_em

Cách lập kế hoạch trước khi đi du lịch

Trước khi bạn đặt vé máy bay, hãy lôi kéo con bạn tham gia. Cùng nhau nghiên cứu và tìm hiểu về các hoạt động bạn sẽ thực hiện khi đến đích. Có bảo tàng, nhà hàng độc đáo, tour đi bộ, bãi biển hoặc các hoạt động văn hóa mà bạn sẽ thêm vào hành trình không? Giúp con bạn đầu tư vào quá trình lập kế hoạch bằng cách cho chúng xem video du lịch, xem qua sách nhiếp ảnh, làm theo công thức và nấu món ăn quốc tế, thực hành một ngôn ngữ mới hoặc học cách làm một số tác phẩm nghệ thuật địa phương.

Khi đang trên chuyến bay, bạn có thể nói về tất cả những điều thú vị mà bạn sẽ làm khi hạ cánh, điều này sẽ cảm thấy như ánh sáng cuối đường hầm. Ngoài ra, bạn có thể đóng gói các hoạt động và đồ ăn nhẹ cho chuyến bay phối hợp với quốc gia bạn sẽ đến. Ví dụ, nếu bạn đã học cách làm vòng tay len của Peru, bạn cũng có thể làm một vài chiếc khi ở trên không và tặng chúng cho tiếp viên hàng không hoặc hành khách.

Cách_chuẩn_bị_cho_chuyến_bay_đường_dài_với_trẻ_em

Làm gì trong ngày du lịch

Không thể nói là đủ: Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em và tất cả các thiết bị của chúng, trên một chuyến bay quốc tế, bạn cần có thêm thời gian để đến sân bay, làm thủ tục qua an ninh, tìm cổng của bạn và đưa quan tâm đến nhiều nhu cầu của con bạn trên đường đi. Bạn không muốn bỏ lỡ chuyến bay của mình, sau tất cả những nỗ lực để lên máy bay, vì chuyến đi của bạn bị trễ, hoặc bé của bạn có trường hợp khẩn cấp trong phòng tắm, hoặc có một vụ lộn xộn bất ngờ tại một quầy bán đồ ăn nhanh. Tốt hơn là nên đến sớm và chờ đợi hơn là phải lên lịch lại hoàn toàn.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn dành cho mình nhiều thời gian để đóng gói và kiểm tra lại xem bạn có tất cả những thứ cần thiết hay không — , các hoạt động trên máy bay, đồ ăn nhẹ bổ sung, thay quần áo, nhiều tã hoặc đồ dùng trẻ em — điều đó sẽ đưa gia đình bạn đến nơi đến chốn ' đang đi với căng thẳng tối thiểu.

Cách_chuẩn_bị_cho_chuyến_bay_đường_dài_với_trẻ_em

Cách Chọn Ghế Máy Bay Tốt Nhất Cho Trẻ Em

Trước hết, hãy chọn chỗ ngồi của bạn một cách khôn ngoan. Khi bạn đến cổng, hãy cho đại lý biết bạn đi cùng bao nhiêu trẻ em và độ tuổi của chúng để chắc chắn rằng bạn đã chọn được chỗ ngồi tốt nhất có thể. Chẳng hạn, có sẵn một hàng vách ngăn để con bạn không đá vào ghế trước mặt chúng hoặc làm phiền những hành khách khác bằng cách hạ thấp và nâng cao cửa sổ và bàn khay không? Có những chiếc ghế mở với chỗ để chân rộng hơn để em bé của bạn có thể chơi trên sàn và có thêm một chút chỗ để ngọ nguậy không?

Chỗ ngồi ngay phía trước của nhà vệ sinh không phải là tối ưu vì tiếng ồn thêm và những người trong phòng sẽ tạo ra sự náo động và ồn ào. Nếu bạn có trẻ lớn hơn, tốt nhất nên đặt chúng ở hàng ghế ngay sau ghế người lớn để nếu ghế bị va đập, nó sẽ không làm phiền người lạ.

Cách_chuẩn_bị_cho_chuyến_bay_đường_dài_với_trẻ_em

Làm thế nào để giải trí cho trẻ em trong chuyến bay

Bột nặn có thể mang lại niềm vui tuyệt vời khi ở trên không và đó cũng là thứ bạn có thể dễ dàng thực hiện trước thời hạn. Đóng gói vật dụng vẽ như giấy và bút đánh dấu có thể giặt được. Mang theo sách. Đặt một vài chiếc Legos vào một chiếc túi và thách thức con bạn xây dựng một khung cảnh du lịch hoặc một chiếc Airbus. Mang theo sách bài tập bao gồm các trò chơi như tic-tac-toe, mê cung và tìm kiếm từ. Và, hãy cân nhắc mang theo một số công nghệ sạc đầy hữu ích, được tải với các bộ phim, trò chơi và hình ảnh kỹ thuật số. Chỉ cần đừng quên tai nghe!

Bạn cũng có thể cân nhắc mua một vài món đồ chơi bất ngờ để tặng con bạn trên đường đi. Trẻ em sẽ nhận được rất nhiều điều từ những con rối ngón tay mới, sách nhãn dán, chất tẩy rửa đường ống, bộ xây dựng mini, tờ màu hoặc đồ chơi dành riêng cho máy bay. Hoặc, nói với những đứa trẻ của bạn rằng chúng sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt nếu chúng đi được nửa chặng đường mà không làm sai.

Cách_chuẩn_bị_cho_chuyến_bay_đường_dài_với_trẻ_em

Đưa con bạn đi ngủ trên chuyến bay dài

Lý tưởng nhất là mọi người trong gia đình bạn sẽ có được nhiều giờ ngủ ngon và thức dậy sảng khoái ngay khi chuyến bay của bạn chuẩn bị hạ cánh. Tuy nhiên, lý tưởng thường không trở thành hiện thực, vì vậy tốt nhất bạn nên điều chỉnh kỳ vọng của mình và chuẩn bị cho mọi tình huống.

Mang theo những vật dụng thoải mái như chăn và chăn, tránh thức ăn và đồ uống có đường, sắc thái thấp hơn và cố gắng hết sức để tạo môi trường có lợi cho việc ngủ. Có lẽ bạn thường đọc một cuốn sách và hát một bài hát ru trước khi đi ngủ cho con cái của bạn. Sử dụng những công cụ tương tự bạn sử dụng ở nhà để giúp con bạn ngủ khi ở trên máy bay. Có lẽ đi bộ lên xuống lối đi trong khi tung tăng cho bé sẽ làm được điều đó. Và, nếu họ không ngủ, hãy đi ra ngoài, đi theo dòng chảy và nhớ hít thở.

Cách_chuẩn_bị_cho_chuyến_bay_đường_dài_với_trẻ_em

4 thủ thuật du lịch dành cho trẻ em mà bạn nên biết

- Một trong những lý do phổ biến khiến trẻ sơ sinh khóc trên máy bay là tai của trẻ bị đau. Chờ cho trẻ bú hoặc cho trẻ bú bình cho đến khi cất cánh hoặc hạ cánh — việc bú sẽ giúp giảm bớt cơn đau do áp suất không khí. Núm vú giả cũng có thể giúp ích cho trẻ sơ sinh. Nếu bạn có con lớn hơn, hãy cho chúng ngậm, một miếng kẹo cao su hoặc kẹo.

- Mang thêm một bộ quần áo để thay trong một túi đựng đồ Ziplock. Nếu con bạn gặp tai nạn khi ở trên máy bay, hoặc nếu chúng bị ướt hoặc bẩn từ đồ ăn nhẹ và đồ uống, bạn có thể thay đồ nhanh chóng trong phòng tắm và cố định quần áo bẩn trong túi kín.

Depositphotos Cách_chuẩn_bị_cho_chuyến_bay_đường_dài_với_trẻ_eml 2015 1080x675

- Gói nhiều loại đồ ăn nhẹ. Nó không chỉ tốt để giữ cho con bạn được nuôi dưỡng tốt trên các chuyến bay dài, mà còn có thể giúp bạn phân tâm khỏi sự chán nản khi bị kẹt trong một chỗ ngồi. Và, nếu con bạn quá kén ăn đồ ăn trên máy bay, bạn sẽ có thứ mà bạn biết là chúng sẽ ăn hoặc uống.

- Nếu bạn lo sợ rằng con bạn có nguy cơ cao làm phiền những người xung quanh, hãy cân nhắc tặng một “gói bình an” gồm nút tai, sôcôla và ghi chú xin lỗi trước về bất kỳ sự khó chịu nào.

Bài viết liên quan

Top