Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Cách Săn Vé Máy Bay Giá “Sập Sàn”

23/05/2024

♦ Bạn có dự định đi du lịch, đi công tác với vé máy bay giá rẻ? Muốn săn những vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn?

♦ Đã có Vietnamtickets, cùng tham khảo bài viết dưới đây các Cách Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ “Sập Sàn” nhé!

Cách Săn Vé Máy Bay Giá Sập Sàn

CẬP NHẬT KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TỪ CÁC HÃNG BAY

♦ Để tìm được vé giá rẻ, một trong những cách hữu hiệu chính là cập nhật khuyến mãi từ các website chính thức của hãng hàng không hoặc đại lý vé máy bay uy tín.

♦ Những chương trình khuyến mãi thường có thời gian mở bán, thời gian áp dụng, chuyến bay áp dụng, nên bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đặt vé.

♦ Các hãng hàng không thường có chương trình khuyến mãi giá khủng 0 đồng, 11K, 99K vào những ngày, khung giờ “vàng” như 12h – 14h một lần trong tháng, 11h hằng ngày, Thứ 4, Thứ 5 hàng tuần, v.v

♦ Ngoài ra, cũng có hãng áp dụng khuyến mãi khi đặt vé theo đoàn, theo nhóm đôi, bạn cũng nhớ chú ý để tìm được tấm vé ưng ý.

Tìm Chuyến Bay

CHỌN ĐIỂM ĐẾN THÍCH HỢP

♦ Đôi lúc, giá vé cao hay thấp còn phụ thuộc vào điểm đến, mùa dịch vụ.

♦ Vào những mùa hè cao điểm, những nơi du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, thường có giá vé cao. Vì thế, bạn có thể chọn những nơi điểm du lịch ít Hot hơn, hoặc chọn trái mùa để có cơ hội tìm được vé giá rẻ.

 CHỌN THỜI GIAN ĐẶT VÉ HỢP LÝ

Đặt vé máy bay từ sớm, săn vé từ 1-2 tháng là một trong những cách hiệu quả để tìm được vé giá rẻ, vì đặt vào mùa cao điểm rất khó tìm.

♦ Thời gian chuyến bay khởi hành cũng ảnh hưởng tới giá vé. Thông thường, để có vé giá rẻ nhất, bạn có thể chọn chuyến bay vào các ngày thường  từ Thứ 2 đến Thứ 5, chọn những khung giờ sáng sớm hoặc ban đêm.

CHUẨN BỊ SẴN THÔNG TIN TRƯỚC KHI ĐẶT VÉ

♦ Trước khi bắt đầu săn tìm vé, bạn nên chuẩn bị sẵn “form” điền thông tin họ tên, số điện thoại, địa chỉ… từ trước, để khi tìm được chương trình khuyến mãi, chỉ cần thực hiện vài thao tác “copy paste” là xong ngay, không bị bỏ lỡ cơ hội.

♦ Một số ưu đãi cần yêu bạn thanh toán ngay, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán quốc tế.

Thanh Toán Vé Máy Bay Online

♦ Đôi khi, trang đặt vé có thể tải chậm do quá tải, hay kết nối kém. Vì thế, hãy chọn nơi có kết nối Interent tốt để đặt vé, và có thể mở nhiều trình duyệt web trên máy tính lẫn điện thoại để có cơ hội cao đặt vé thành công.

ĐẶT VÉ CHO TỪNG NGƯỜI

♦ Trừ khi có khuyến mãi đặt vé nhiều người, bạn đặt vé cho từng người một để có khả năng săn được vé giá rẻ.

Ngoài ra, bạn có thể chọn cách đặt cho một vài người trước, để kiểm tra số lượng vé cần thiết với mức giá ưu đãi của hãng hàng không, số lượng vé giá rẻ vẫn còn đủ.

ĐẶT VÉ GIÁ RẺ NGAY TẠI VIETNAMTICKETS

♥ Qua những cách trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm được tấm vé máy bay ưng ý, để khởi đầu một chuyến bay thuận lợi, ý nghĩa.

♥ Đồng thời, bạn có thể đặt vé ngay tại Vietnamtickets, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo các tiêu chí NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, chúng tôi sẽ săn tìm vé máy bay rẻ nhất dành cho bạn.

Hãy Liên Hệ chúng tôi qua trong 1 trong 3 cách cực đơn giản sau đây nào!

Cách Liên Hệ Vietnamtickets

Bài viết liên quan

Top