Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Chính sách hàng lý hãng hàng không Japan Airlines

22/04/2024

Chính sách hành lý của Japan Airlines (JAL) khá hào phóng khi nói đến trợ cấp hành lý cho hành khách, với 2 kiện cho hạng vé Economy/ Hành khách hạng phổ thông và 3 kiện hành lý cho hạng vé Business & First.

Hãy cũng kiểm tra chi tiết về chính sách hành lý của hãng hàng không Japan Airlines cũng Vietnamtickets để biết thêm thông tin về hãng hàng không này nhé!

japan airlines

Hành lý xách tay của Japan Airlines

1 vật dụng cá nhân: MIỄN PHÍ

1 túi xách tiêu chuẩn: MIỄN PHÍ

Giới hạn kích thước

  • Tiêu chuẩn: 22 x 16 x 10 inch (55 x 40 x 25 cm)

* Tổng trọng lượng kết hợp không vượt quá 22 pounds (10 kg)

Chính sách xe đẩy trẻ em

  • Trong hầu hết các trường hợp, Japan Airlines cho phép bạn mang theo xe đẩy cho đến khi đến cổng lên máy bay, tuy nhiên, họ đề nghị hỏi nhân viên sân bay khi làm thủ tục về lượng không gian có sẵn trên máy bay. Để ngăn chặn sự cố, hãng hàng không cũng đề nghị bạn kiểm tra xe đẩy tại quầy bán vé và sử dụng dịch vụ xe đẩy trẻ em miễn phí được cung cấp. *
  • Trẻ sơ sinh được phép 1 kiện hành lý ký gửi với tổng kích thước và trọng lượng tương đương với người lớn đi kèm.

* Dịch vụ cho thuê xe đẩy có sẵn tại các sân bay sau: Narita International, Kansai International, Chubu Centrair International, Frankfurt International (Đức), London Heathrow (Anh)

Japan Airlines - hành lý ký gửi

Tất cả các túi được kiểm tra phải tuân thủ trọng lượng tối đa 50 pounds (23 kg) cho hạng vé Economy & Premium Economy; 70 pounds (32 kg) cho hạng vé thương gia và hạng nhất; phải tuân thủ kích thước tuyến tính tối đa là 80 inch (203 cm).

  • Economy & Premium Economy: 2 kiện hành lý MIỄN PHÍ (50 pounds / 23 kg)
  • Hạng thương gia & hạng nhất: 3 kiện hành lý MIỄN PHÍ (70 pounds / 32 kg)

Phí hành lý bổ sung / quá cước

Tuyến đường

Túi bổ sung cho mỗi kiện

Thừa cân

23kg - 32kg

Thừa cân

32kg – 45kg

Quá khổ

Nhật Bản, Châu Á, Ấn Độ, Châu Đại Dương & Hawaii, Bắc / Trung / Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi

JPY20,000
($200)

JPY10,000
($100)

JPY60,000
($600)

JPY20,000
($200)

Giữa Nhật Bản và Châu Á, đảo Guam,

Châu Đại Dương

JPY10,000
($100)

JPY6,000
($60)

JPY30,000
($300)

JPY10,000
($100)

Nhật Bản **

JPY5,000
($50)

JPY1,000
($10)

JPY15,000
($150)

JPY5,000
($50)

*** Lưu ý: để cập nhập chi tiết về cước hành lý quý khasxh vui lòng truy cập trang web của Japan Airlines.

Số lượng bổ sung tối đa cho mỗi hành khách là 7kg. Bất kỳ hành lý nào nặng hơn 45 kg (99 lbs) sẽ không được chấp nhận. Trên các tuyến Paris, London, Helsinki, Australia và Dubai, hành lý ký gửi vượt quá 32 kg (70 lbs) mỗi kiện không thể được chấp nhận. Tại sân bay Seoul (Gimpo), hành lý ký gửi vượt quá 200 × 90 × 90 cm mỗi kiện không được chấp nhận.

Dịch vụ hành lý

Khi hành lý của bạn không được giao khi đến nơi, bạn phải thông báo cho đại diện công ty (trong trường hợp chia sẻ mã bạn nên liên hệ với công ty điều hành) và họ sẽ hỗ trợ bạn theo dõi và xác nhận nơi ở của hành lý. Trong trường hợp hành lý của bạn được tìm thấy, họ sẽ thông báo cho bạn, chuyển qua hải quan và gửi cho bạn. Trong trường hợp hành lý của bạn không được tìm thấy, hãng hàng không sẽ hỗ trợ bạn yêu cầu bồi thường.

Trong trường hợp hành lý bị hư hỏng, bạn phải thông báo cho JAL trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hành lý của mình và họ sẽ giải quyết theo Điều kiện vận chuyển của họ (nếu thiệt hại không được bảo hiểm, bạn nên liên hệ với sân bay nơi bạn hạ cánh, 7 ngày lấy lại hành lý của bạn). Hãng hàng không không chịu trách nhiệm về thiệt hại đối với các mặt hàng dễ vỡ (nhạc cụ, dụng cụ thể thao, đồ gốm, v.v.) đối với bất kỳ hành lý nào quá cân hoặc quá khổ, hoặc bất kỳ thiệt hại nào do kiểm tra an toàn do Giao thông vận tải thực hiện Quản lý an ninh (TSA) hoặc bất kỳ cơ quan quốc gia nào khác. Hành lý của bạn có thể được sửa chữa, hoặc hãng hàng không có thể áp dụng bất kỳ biện pháp khắc phục nào khác mà nó thấy phù hợp.

Hãy đến với vietnamtickets bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

======================????=========================

 VIETNAMTICKETS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI


 

Bài viết liên quan

Top