Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Khám phá thủ đô cổ kính Vienna – Áo

23/05/2024

Vienna là thành phố lớn nhất và cũng là thủ đô của nước Công Hòa Áo, nơi đây là trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị của đất nước. Thành phố được UNESCO phong tặng cho danh hiệu Di sản thế giới. Là nơi pha trộn hài hòa giữa nét cổ kính và sự hiện đại, nơi bạn có thể ngăm nhìn những tòa lâu đài, cung điện nguy nga tráng lệ cho đến những hàng quán cà phê, nhà hàng sang trọng đắt tiền. Khám phá thủ đô cổ kính Vienna – Áo bạn sẽ đến được với cái nôi của âm nhạc cổ điển Châu Âu và bạn có thể thưởng thức những giai điệu tuyệt vời này ở những địa điểm đẹp nhất thành phố.

vienna

Thời gian thích hợp để du lịch thành phố Vienna

Bất kể thời gian nào, bạn đều có thể đặt chân đến đây. Trong những tháng mùa hè (tháng 6 – tháng 8) là thời điểm tốt nhất để bạn ghé thăm thành phố. Mùa xuân và mùa thu (tương ứng từ tháng 4 đến tháng 6 và tháng 9 đến tháng 10) là thời gian ấm áp, những sẽ rất đông khách du lịch vào thời điểm nay nên giá phòng khách sạn và chi phí du lịch sẽ cao hơn đôi chút. Mùa đông là từ tháng 12 đến tháng 3. Trời trở lạnh, nhiệt độ xuống thấp đến -15 ° C (5 ° F). Mặt khác, tháng 11 đến tháng 12 được coi là những tháng kỳ diệu nhất trong thành phố vì lễ hội Giáng sinh.

Những địa điểm đẹp nhất ở Vienna không nên bỏ qua

The Hofburg, Vienna

Phổ biến hơn nhiều như Cung điện Hoàng gia từng là nơi nắm quyền lực của những người cai trị vương triều Habsburg, ngày nay, Hofburg đóng vai trò là nơi biểu tượng của quyền lực, nơi làm việc và là nơi ở của Tổng thống Áo.

Cung điện không chỉ bao gồm các quán cà phê sôi động, nhà hàng sang trọng và công viên tươi tốt mà còn có trường dạy cưỡi ngựa nổi tiếng của Tây Ban Nha.

The Hofburg Vienna

Địa điểm: Michaelerkuppel, 1010 Wien, Áo

Thời gian: 9 giờ sáng đến 5:30 chiều (Tất cả các ngày)

Nhà thờ thánh Stephen, Vienna

Công trình kiến ​​trúc tuyệt vời của Nhà thờ St. Stephen, không chỉ là một di tích lịch sử mà là một biểu tượng đã mang lại nhiều sự công nhận cho cả nước. Một trong những địa danh được yêu thích nhất của Vienna, Nhà thờ St. Stephen, đã bảo vệ thành phố trong hơn 700 năm nay. Không chỉ vậy, người ta cũng có thể thưởng thức cảnh quan tuyệt vời của thành phố bằng cách leo khoảng 343 bậc dẫn lên một đỉnh tháp.

vienna 1

Địa điểm: Stephansplatz 3, 1010 Wien, Áo

Thời gian cho Nhà thờ St. Stephen, từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối (Tất cả các ngày)

Sở thú Vienna

Nổi tiếng thế giới là vườn thú lâu đời nhất và tốt nhất ở châu Âu, Sở thú Vienna cũng là Di sản Thế giới của UNESCO nằm ở trung tâm thành phố Cung điện Schönbrunn. Từ những con gấu trúc khổng lồ đáng yêu nhất cho đến những con hổ, voi và đười ươi Siberia bốc lửa, mọi du khách đều phải khám phá thế giới thú vị của các loài động vật từ khắp nơi trên thế giới.

vienna 3

Địa điểm: Maxingstraße 13b, 1130 Wien, Áo

Mở cửa lúc: 9 giờ sáng (Tất cả các ngày)

Đóng vào lúc: Từ 4,30 chiều đến 6:30 tối (Tùy theo mùa)

Tòa thị chính Vienna

Phổ biến được gọi là Wiener Rathaus cho người dân địa phương, tòa thị chính của thành phố Vienna được thiết kế và xây dựng bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng, Friedrich von Schmidt. Được xây dựng trong khoảng thời gian 1872 và 1883, người ta tin rằng khoảng bốn mươi nghìn mét khối đá tự nhiên, và ba mươi triệu viên gạch đã được sử dụng để xây dựng công trình kiến ​​trúc tân cổ điển này, ngày nay là một trong những địa danh quan trọng nhất của Vienna.

vienna 4

Địa điểm: Friedrich-Schmidt-Platz 1, 1010 Wien, Áo

Thời gian cho Tòa thị chính Vienna: Thứ Hai đến Thứ Sáu - 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều; Đóng cửa vào thứ bảy và chủ nhật

Hãy đến với vietnamtickets bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

======================????=========================

 VIETNAMTICKETS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI

Bài viết liên quan

Top