Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Mười thành phố du lịch nên đến một lần trong đời

16/06/2024

Những thành phố bạn không nên bỏ qua trong những chuyến du lịch của mình, bạn cần khám phá và trải nghiệm. Để có được những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình khám phá thế giới của mình, từ những thủ đô cổ xưa đến những thành phố hiện đại và hơn thế nữa, ban đã liệt kê được những thành phố bạn muốn đến chưa? Nếu chưa thì đây là mười thành phố du lịch nên đến một lần trong đời này nhé!

mười thành phố du lịch không nên bỏ qua

Gợi ý những thành phố du lịch không nên bỏ qua

Thành phố New York

New York được mệnh danh là thành phố không bao giờ ngủ. Vào bất kể thời gian nào trong ngày hoặc đêm đều có những nơi để bạn lui tới khám phá. Thành phố tràn đầy nhựa sống và năng lượng, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mình đã khám phá hết New York và mỗi người sẽ có mỗi cảm nhận khác nhau khi đặt chân đến đây.

mười thành phố du lịch nên đến một lần 10

Bạn nên theo dõi các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không để đặt được vé máy bay giá rẻ nhất đi New York nhé.

Rome

Không một nơi nào khác có thể trải nghiệm những tàn tích cổ xưa trên khắp các đường phố, con hẻm hay cả trong một nhà hàng. Nơi đây sẽ không có giới hạn cho những gì bạn muốn tìm hiểu. Là một sự kết hợp hoàn hảo giữa một thế giới cũ và thế giới hiện đại.

Là một trong những nước nằm trong khối Schengen, có chính sách xin Châu Âu rất dễ dàng cho người Việt, nên đến với thủ đô Rome bạn sẽ không quá mấy thời gian với việc xin .

mười thành phố du lịch nên đến một lần 5

 

Paris

Thành phố của tình yêu là lãng mạn và ngô nghê như bạn có thể có được. Đó là lý do tại sao Paris là một nơi tuyệt vời để ghé thăm. Những người yêu nhau đến đây vào một lúc nào đó trong cuộc đời của họ để trải nghiệm sự lãng mạn mà thực tế có khắp mọi nơi. Thành phố này đầy văn hóa và thanh lịch đến mức không thể không yêu nó.

mười thành phố du lịch nên đến một lần 3

London

Chúc mừng! Bạn đã đến London. Đó là sự rung cảm mà bạn có được khi đôi chân của bạn chạm vào mặt đường, và bạn đã hít thở được không khí tuyệt vời nơi đây. Một trong những thành phố được truy cập nhiều nhất bởi các sinh viên đại học ở khắp mọi nơi, London là một nơi tuyệt vời để ghé thăm.

Tuy nằm trong trong khối Schengen những bạn không thể dùng Schengen để nhập cạn được, bạn phải xin một Anh riêng.

mười thành phố du lịch nên đến một lần 1

Moscow

Được xem là một trong những thành phố vĩ đại nhất thế giới, Moscow là thành phố mà khi bạn đặt chân đến cứ như đang bước vào một câu chuyện cổ tích nào đó, với những tòa nhà khổng lồ được trang trí và thiết kế màu sắc. Đừng bỏ lỡ một cơ hội để khám phá Moscow và tất cả vẻ đẹp và sự quyến rũ của thành phố.

mười thành phố du lịch nên đến một lần 2

Rio De Janeiro

Thành phố kỳ diệu, như đã biết, Rio De Janeiro dành cho những người có tinh thần tâm linh trong tâm trí hoặc tìm kiếm trong tâm hồn. Hãy sẵn sàng cho một chuyến đi thổi tâm trí sẽ khiến bạn đắm chìm trong văn hóa của tâm linh và đức tin.

mười thành phố du lịch nên đến một lần 4

Athens

Athens là một trong những thành phố lâu đời nhất và được bảo tồn tốt nhất trên thế giới. Người Hy Lạp đã xây dựng thành phố này để tồn tại qua các thời đại. Một số di tích và tòa nhà nổi tiếng nhất có thể được tìm thấy ở đây. Một số bí mật và bí ẩn được giữ kín lâu đời nhất và tốt nhất vẫn còn vương vấn xung quanh những tàn tích cổ xưa này đang chờ bạn đến và khám phá.

mười thành phố du lịch nên đến một lần 7

Bắc Kinh

Bắc Kinh là thủ đô của quốc gia đông dân nhất thế giới, chỉ cần đặt chân đến đây bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự đông đúc và hiện đại, không thể khám phá hết Bắc Kinh trong một chuyến du lịch ngắn ngày, vậy tại sau bạn không đến thêm lần nữa để trải nghiệm thành phố rộng lớn này.

mười thành phố du lịch nên đến một lần 8

Sydney

Cũng giống như Bắc Kinh, Sydney là một nơi rất khác so với bất kỳ điều gì bạn từng trải nghiệm trước đây. Con người và văn hóa ở đây là một loại rất chào đón sẽ khiến bạn cảm thấy như ở nhà lần thứ hai bạn đến đây.

mười thành phố du lịch nên đến một lần 6

Bangkok

Bangkok rất tự hào về hoàng gia hoàng gia và căn cứ hoàng gia. Cung điện hoàn toàn không thể diễn tả được trừ khi bạn đã tận mắt nhìn thấy nó và thậm chí sau đó bạn có thể tin vào nó.

mười thành phố du lịch nên đến một lần 9

Nếu mới đi du lịch lần đầu chắc chắn bạn sẽ không thể đến được tất cả những thành phố vào 1 lúc, bạn có thể khám phá 2, 3 thành phố và sẽ dành những thời gian sau để sẵn sàng cho chuyến du lịch tiếp theo.

Hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn đã có những ý tưởng mới để bắt đầu chuyến du lịch của mình.

Bài viết liên quan

Top