Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Những điều bạn nên biết khi bay với thú cưng

23/06/2024

Động vật phục vụ bay miễn phí trên các hãng hàng không của Hoa Kỳ nhưng việc vận chuyển hầu hết vật nuôi sẽ phải trả một khoản phí, dao động từ khoảng 75 đô la đến hàng trăm đô la. Kiểm tra hãng hàng không của bạn để biết các khoản phí và yêu cầu, và đây là những điều bạn cần biết khi bay với thú cưng.

Những_điều_bạn_nên_biết_khi_bay_với_thú_cưng

10 điều cần biết về Pet Travel

Cân nhắc việc tắm cho thú cưng của bạn! Nhiều chính sách của các hãng hàng không cho biết vật nuôi sẽ chỉ được chấp nhận nếu chúng 'không có mùi'. Đây là những gì khác cần biết.

1. Vật nuôi cần đặt chỗ trước

Bạn không thể chỉ xuất hiện trên chuyến bay của mình với một con vật cưng trong hành lý; yêu cầu đặt chỗ trước và hầu hết các hãng hàng không đều yêu cầu bạn gọi điện cho họ. Hãy gọi sớm hơn vì hầu hết các hãng hàng không đều giới hạn số lượng vật nuôi trong khoang.

2. Không phải Vật nuôi nào cũng có thể Bay trong Cabin

Nếu thú cưng của bạn quá lớn, chúng sẽ không được phép đi lại trong cabin. Một số hãng hàng không liệt kê các giới hạn về chiều cao và cân nặng (điển hình là 15 lbs. Hoặc thấp hơn) và tất cả đều cho biết người vận chuyển vật nuôi phải vừa với ghế ngồi và đủ rộng để con vật có thể đứng lên và xoay người.

Những_điều_bạn_nên_biết_khi_bay_với_thú_cưng

3. Không phải Vật nuôi nào cũng có thể Bay trong Hàng hóa

Một số hãng hàng không từ chối vận chuyển động vật dưới dạng hàng hóa hoặc hành lý ký gửi, bao gồm Frontier, JetBlue, Southwest và Spirit. Nhưng hãy kiểm tra kỹ chính sách của các hãng hàng không vì các quy tắc thường xuyên thay đổi!

4. Không phải vật nuôi nào cũng có thể bay

Một số hãng hàng không sẽ chỉ chấp nhận chó mèo trên chuyến bay của họ. Delta , ví dụ, sẽ không cho phép nhện hoặc côn trùng ngay cả khi chúng là động vật hỗ trợ tinh thần hoặc động vật phục vụ, trong khi Frontier sẽ chấp nhận ngựa nhỏ phục vụ trong cabin.

5. Một số giống chó nhất định không được chấp nhận

Ngày càng có nhiều hãng hàng không từ chối vận chuyển những chú chó mõm ngắn trong khoang hàng hóa vì lo ngại các vấn đề về hô hấp tiềm ẩn. Những giống chó bị cấm này khác nhau tùy theo nhà cung cấp dịch vụ nhưng danh sách cấm du lịch thường bao gồm Pit Bulls, Boston Terriers, Chow Chows, Pugs, Bulldogs, Boxers và nhiều hơn nữa.

Những_điều_bạn_nên_biết_khi_bay_với_thú_cưng

6. Các vấn đề thời tiết

Một hạn chế ngày càng phổ biến là thời tiết, hay nói chính xác hơn là nhiệt độ khắc nghiệt. Ví dụ: American Airlines sẽ không nhận vật nuôi làm hàng hóa khi "nhiệt độ hiện tại hoặc dự báo trên 85 độ F" (29,4 C) hoặc "dưới 45 độ F (7,2 C) tại bất kỳ vị trí nào trên hành trình." Biết trước khi bạn đi, nếu không con vật của bạn sẽ bị quay lưng.

7. Thủ tục giấy tờ từ các vấn đề thú y

Nhiều hãng hàng không yêu cầu giấy tờ của bác sĩ thú y cho thấy thú cưng của bạn được cập nhật thông tin và sức khỏe tốt; nếu bạn không có tài liệu này, vật nuôi có thể không bay.

8. Lưu ý các hãng hàng không vận chuyển vật nuôi

Hầu hết các hãng hàng không đều có các yêu cầu cụ thể về kích thước đối với tàu sân bay tùy thuộc vào giống chó và có thể yêu cầu tàu sân bay cũng được xây dựng bằng các vật liệu nhất định. Thêm vào đó, một số hãng hàng không yêu cầu bạn nhúng thông tin bằng văn bản về hãng vận chuyển thực như tên và hành trình chuyến bay của vật nuôi.

Những_điều_bạn_nên_biết_khi_bay_với_thú_cưng

9. Nơi bạn đi du lịch quan trọng

Các hành trình quốc tế và nội địa nhất định có thể gây khó khăn cho thú cưng. Ví dụ: Hawaii có những quy định cực kỳ khắt khe về việc nhập cảnh vật nuôi và nếu vật nuôi của bạn không đáp ứng tất cả các yêu cầu bao gồm cả việc tiêm phòng cụ thể, con vật có thể bị cách ly 120 ngày hoặc bị loại bỏ hoàn toàn.

Đối với các nước thuộc Liên minh Châu Âu, vật nuôi có thể được yêu cầu có hình xăm hoặc vi mạch. Xem trang web của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ để biết thêm thông tin về việc đưa thú cưng ra nước ngoài.

10. Đôi khi Xảy ra chuyện ngoài ý muốn

Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của tất cả những người có liên quan, tai nạn có thể xảy ra và động vật có thể chết trên máy bay.

Hãy đến với vietnamtickets bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

======================????=========================

➥ VIETNAMTICKETS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI

Địa chỉ: 69 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM

✆ Hotline: 028.3936.2020

 Website: https://vietnam-tickets.com

 

Bài viết liên quan

Top