Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Những nơi tốt nhất để tham gia lễ hội hoa anh đào ở Nhật Bản

21/06/2024

Đã bao giờ bạn đặt chân đến đát nước mặt trời mọc để ngắm lễ hội hoa anh đào chưa. Lễ hội hoa anh đào được xem là một trong những lễ hội lâu đời của Nhật Bản. Mỗi năm đều khác nhau khi nói đến sakura (cây anh đào). Khi mùa xuân bắt đầu, đất nước kiên nhẫn chờ đợi những giọt hồng đầu tiên. Thông thường, hoa nở thành màu giữa tháng ba và đầu tháng tư.

Đâu là nơi tốt nhất để ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản?

1. Yoshino

Yoshino có lẽ là Nhật Bản, điểm đến nở hoa anh đào nổi tiếng nhất Nhật Bản, nơi một thảm hoa đỏ ửng đổ xuống sườn núi.

hoa anh đào 2

2. Công viên Maruyama

Ngôi sao của buổi trình diễn của nó là một cái cây khổng lồ, có những cành hoa rủ xuống đất. Nó được chiếu sáng vào buổi tối từ hoàng hôn cho đến nửa đêm, Núi Yishino là một chuyến hành hương xứng đáng, được bao phủ trong hơn 30.000 cây anh đào.

hoa anh đào 3

3. Lâu đài Himeji

Đi đến đây trong thời gian nở rộ cho những bức tường gỗ màu trắng nổi bật của nó cung cấp bối cảnh hoàn hảo cho 1.000 cây anh đào bùng nổ trong cuộc sống xung quanh nó.

hoa anh đào 4

4. Hồ Ngũ sắc

Những hồ nước tuyệt đẹp này đi kèm với phông nền của núi Phú Sĩ. Để có trải nghiệm thư giãn hơn, hãy ghé thăm hòn đảo núi lửa Honshu và thư giãn trong phong cách suối nước nóng sủi bọt với những cánh hoa mượt mà xoay quanh.

hoa anh đào 5

5. Lâu đài Hirosaki

Có thể là nơi đẹp nhất để ngắm hoa anh đào, lâu đài cổ ba tầng này được bao quanh bởi một con hào kiên cố và một công viên rộng lớn đầy hoa, nơi tổ chức chiếu sáng vào buổi tối.

hoa anh đào 6

6. Công viên Ueno

Nhật Bản tiên tiến, thủ đô quốc tế không phải là tất cả những người nổi tiếng và những người máy cao. Nó tràn ngập những công viên xinh đẹp, những khu vườn vô nhiễm và những lối đi dạo ven sông - nhiều trong số đó trở thành nơi tổ chức các lễ hội hoa anh đào. Một trong những điểm nổi tiếng nhất trong thành phố và là nơi cây có xu hướng nở hoa, là Công viên Ueno, nơi có hơn 1.000 cây hoa anh đào, cũng như rất nhiều bảo tàng, đền thờ và ao hồ.

hoa anh đào 7

7. Công viên Maruyama

Nếu Tokyo Lau là mẫu mực của hiện đại; Kyoto lòng tinh túy của truyền thống. Các quán trà cổ xoa vai với những ngôi đền phức tạp, trong khi geisha lảng vảng giữa hai người trên tuyến đến những liên lạc bí mật. Hãy thử Công viên Maruyama, nơi có sự kiện chính là một cây anh đào shidarezakura cao lớn được chiếu sáng vào ban đêm, hoặc Con đường Philsopher - một con đường kênh rạch với hàng trăm cây anh đào.

hoa anh đào 8

8. Laki Ashi

Trong khi thành phố ven biển Kamakura được biết đến với những bãi biển đầy cát vào mùa hè, mùa xuân cung cấp rất nhiều phông nền cho những bông hoa anh đào của bạn - từ tượng phật bằng đồng khổng lồ nằm dưới ánh mặt trời đến ngọn núi Phú Sĩ biểu tượng xuất hiện khi bạn đi thuyền dọc theo vùng nước yên tĩnh của Hồ Ashi.

9. Công viên Matsumae

Công viên Matsumae lặng lẽ che chở những nét chạm khắc lịch sử trong một loạt các ngôi đền: sự đung đưa của hoa anh đào đảm bảo sự thanh thản của các cổ vật Phật giáo. Hai trăm năm mươi giống hoa kéo dài vào mùa, thẻ tên bằng gỗ của họ tuyên bố thời gian của họ trong ánh đèn sân khấu, cùng với lâu đài được chiếu sáng đẹp đẽ khi hoàng hôn buông xuống.

hoa anh đào 1

10. Hồ Kawaguchiko

Thị trấn nghỉ mát suối nước nóng của hồ Kawaguchiko là hồ lớn thứ hai trong số năm hồ Fuji. Đến sáng sớm để ngắm nhìn qua màn sương mù trên ngọn núi Phú Sĩ hùng vĩ được đóng khung qua cảnh tượng màu hồng của những bông hoa rực rỡ, rung rinh nhẹ nhàng dọc theo bờ hồ phía bắc của hồ nước.

Bài viết liên quan

Top