Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Phí đổi vé, hoàn vé: mỗi loại vé máy bay hãng Bamboo Airways

21/07/2024

Chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc về Phí đổi vé, hoàn vé của mỗi loại vé máy bay hãng Bamboo Airways, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về các dịch vụ vủa Bamboo Airways nhé!

PHÍ ĐỔI HOÀN VÉ MÁY BAY BAMBOO

Thay đổi ngày bay và hành trình bay Bambo Airways

Hạng thương gia Bamboo Business

Khách hàng được miễn phí đổi ngày, giờ bay nếu giá vé không thay đổi so với lúc ban đầu. Nếu  giá vé mới cao hơn giá vé cũ, hành khách sẽ phải trả thêm phí chênh lệch.

Hạng phổ thông linh hoạt Bamboo Plus

Khách hàng sẽ đóng 390,000 VNĐ/khách/chặng/lần thay đổi (chưa bao gồm VAT) khi thay đổi ngày bay, giờ bay với điều kiện giá vẫn bằng với ban đầu. Nếu  giá vé mới cao hơn ban đầu, bạn phải đóng thêm phí chênh lệch.

Lưu ý: chỉ được phép đổi với giá vé bằng hoặc cao hơn giá vé ban đầu, không được đổi sang giá vé thấp hơn.

Hạng phổ thông Bamboo Eco

Đặt vé máy bay giá rẻ này, Bamboo Eco thu phí 390,000 VNĐ/khách/chặng/lần thay đổi (chưa bao gồm VAT) nếu giá vé mới bằng với ban đầu. Nếu  giá vé mới cao hơn ban đầu, hành khách sẽ đóng thêm phí chênh lệch.

Lưu ý: chỉ được phép đổi với giá vé bằng hoặc cao hơn giá vé ban đầu, không được đổi sang giá vé thấp hơn.

Thay đổi tên hành khách Bamboo Airways

Bamboo Airways cho phép hành khách mua vé máy bay Bamboo Business và Bamboo Plus được thay đổi tên và thu phí. Phí thay đổi tên là 500,000 VNĐ/khách/chặng bay (Chưa bao gồm VAT).

Mức phí hoàn vé của mỗi loại vé máy bay hãng Bamboo Airways

Để hoàn, hủy vé khách hàng sẽ nộp một khoảng phí là 500,000 VNĐ/khách/chặng/lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT).

Điều kiện hoàn, hủy vé Bamboo Airways

Nếu vì một số lý do nào đó bạn không thể tiếp tục hành trình bay của mình như dự kiến bạn đầu và có nhu cầu hoàn/hủy vé máy bay? Hãy  liên hệ trực tiếp nơi mà bạn đã đặt mua vé, đó có thể là văn phòng đại diện, các đại lý, phòng vé ủy quyền của Bamboo Airways.

Tùy nhiên chỉ có 1 hạng vé được áp dụng hoàn/hủy vé máy bay. Còn riêng 2 hạng vé Bamboo Plus và Bamboo Eco thì không được áp dụng.

Để được hoàn/hủy vé khách hàng cần cung cấp thông tin khi đặt vé,… Theo quy định, khách hàng hoàn, hủy vé sẽ nộp phí 540,000 VNĐ/khách/chặng/lần thay đổi.

Bamboo Airways Cabin Crew 1

Hành khách đến trễ và làm thủ tục muộn giờ

Trong trường hợp hành khách có mặt tại sân bay trong khoảng thời gian đã đóng quầy làm thủ tục check in cho tới 30 phút sau khi chuyến bay đã cất cánh, bạn có thể tiếp tục hành trình trên chuyến bay kế tiếp (còn chỗ), cách chuyến bay cũ không quá 48 giờ. Bamboo Airways không thu chênh lệch giá vé tuy nhiên áp dụng phí phạt như sau:

Phí phạt khách đến trễ và làm thủ tục muộn: 540,000 VNĐ /khách/chuyến bay/số lần đến muộn.

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho  hành khách mua vé hạng Bamboo Plus và Bamboo Business trên các chuyến bay Nội địa.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay khuyến mãi Bamboo Airways nhanh chóng tại Vietnamtickets

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện những thao tác như ngồi canh các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Bamboo Airways và đặt vé thì hãy giao việc đó cho đội ngũ Booker chuyên nghiệp của Vietnamtictets. Vietnamtickets luôn có gắng để làm hài lòng khách hàng bằng cách luôn theo dõi các chương trình khuyến mãi của hãng để cập nhập nhanh nhất đến khách hàng. Khi quý khách liên hệ để đặt vé thì khi canh được những thời điểm có giá vé tốt nhất, booker sẽ chủ động liên hệ đến khách hàng để thông báo giá vé và nhanh chóng quyết định đặt vé.

Ngoài cung cấp vé máy bay giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm nhanh chóng chất lượng. Quý khách sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ và xếp hàng nộp tại Đại Sứ Quán. Chỉ cần liên hệ đến 028.3936.2020 sẽ có nhân viên tư vấn miễn phí về những hồ sơ và thủ tục làm . Với chi phí làm hợp lý, chúng tôi đã hoàn thành hơn 10.000 bộ sơ cho khách hàng với sự tin tưởng tuyệt đối đến từ khách hàng. Tỷ lệ đậu lên đến 99%.

 Hãy đến với vietnamtickets bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

======================????=========================

➥ VIETNAMTICKETS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI

Bài viết liên quan

Top