Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Quy định hành lý hãng hàng không Korean Air

24/04/2024

Quy định hành lý hãng hàng không Korean Air cũng như các hãng hàng không quốc tế khác. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi và hành lý quá cước của hãng hàng không Korean Air cũng như một số lưu ý liên quan đến việc mang hành lý lên máy bay.

Chính sách của Korean Air về hành lý xách tay là gì?

Khi đi trên chuyến bay của Korean Air, tùy thuộc vào cabin của bạn, phụ cấp mang theo bị giới hạn bởi số lượng và trọng lượng như sau:

  • Hạng nhất: 2 mặt hàng hành lý xách tay tiêu chuẩn, không vượt quá tổng cộng tối đa 18 kg (40 lbs).
  • Hạng phổ thông: 1 vật phẩm hành lý xách tay tiêu chuẩn + 1 vật phẩm cá nhân bổ sung, không vượt quá tổng cộng tối đa 12 kg (25 lbs).

Một mặt hàng hành lý xách tay tiêu chuẩn phải tuân theo các kích thước tối đa sau (L x W x H, bao gồm túi, bánh xe và tay cầm): 55 x 40 x 20 cm (21 x 15 x 7 in), không vượt quá tổng chiều dài 115 cm (45 in).

korean air min

Chính sách của Korean Air về hành lý ký gửi là gì?

Mỗi hành khách đi trên chuyến bay của Korean Air được hưởng một hạn mức hành lý ký gửi miễn phí tương ứng với vận chuyển, trong hành lý và không tính thêm phí, số lượng hành lý bị giới hạn bởi số lượng, trọng lượng và kích thước. Khi đi trên các chuyến bay nội địa, hạn mức hành lý miễn phí chỉ bị giới hạn bởi tổng trọng lượng (không phụ thuộc vào số lượng hành lý).

Hành lý ký gửi

Tuyến đường

Economy

Prestige

First

Trong nước

20 kg

30 kg

Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Châu Đại Dương

1 x 23 kg

2 x 32 kg

3 x 32 kg

Bắc và Nam Mỹ (trừ Brazil)

2 x 23 kg

Brazil

2 x 32 kg

Kích thước tối đa (tổng kích thước) của mỗi mảnh không được lớn hơn 158 cm (62 in).

quy dinh hanh ly ky gui korean air 26102019 2

Korean Air có cung cấp chuyển hành lý trên các chuyến bay có điểm quá cảnh không?

Chuyển hành lý giữa mỗi chuyến bay được cung cấp để chuyển từ một chuyến bay quốc tế này sang một chuyến bay quốc tế khác (ví dụ: Incheon-Tokyo-Los Angeles) hoặc đến một chuyến bay nội địa ở châu Âu (ví dụ: Incheon-Frankfurt-Hamburg). Hành lý của bạn thường được tự động chuyển sang chuyến bay tiếp theo của bạn.

Có những trường hợp đặc biệt khi:

  • Đến Hàn Quốc và chuyển sang chuyến bay nội địa Hàn Quốc: bạn sẽ cần yêu cầu hành lý của mình và kiểm tra lại, ngoại trừ khi bạn có hành trình kết nối đến Busan với Chuyến bay nội địa độc quyền của Korean Air (hành lý của bạn sẽ được tự động kết nối với điểm đến cuối cùng , Busan).
  • Kết nối với các chuyến bay nội địa ở Hoa Kỳ và Canada (ví dụ: Incheon-LA-Phoenix) và hầu hết các quốc gia (ví dụ: Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Nga): khi bạn đến một trong những quốc gia đó từ một quốc gia khác và tiến hành chuyển đến một chuyến bay nội địa, bạn sẽ phải nhận hành lý của mình tại điểm dừng đầu tiên.

Phí hành lý quá cước

Khi bạn cần đi du lịch với nhiều hành lý hơn mức cho phép hành lý miễn phí, phí hành lý vượt quá sẽ được áp dụng. Lệ phí được tính tùy thuộc vào điểm đến và tính chất của phần vượt quá (bổ sung, thừa cân hoặc quá khổ):

Phí hành lý quá cước

Tuyến đường

Bổ sung (tối đa 23 kg)

Thừa cân

Quá khổ

Lần 2

Lần 3+

24-32 kg

33-45 kg

(158-203 cm)

Trong nước

-

-

2.000 usd

-

Hàn Quốc Nhật Bản, Trung Quốc, Mông Cổ,

Hồng Kông, Đài Loan, Macao

70 USD

100 USD

50 USD

100 USD

100 USD

Các tuyến khác trong Châu Á

100 USD

150 USD

75 USD

150 USD

150 USD

Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Châu Đại Dương

130 USD

200 USD

100 USD

200 USD

200 USD

Bắc và Nam Mỹ (trừ Brazil)

-

200 USD

100 USD

200 USD

200 USD

Brazil

-

175 USD

-

175 USD

175 USD

Mỹ ↔ Brazil

-

75 USD

-

175 USD

175 USD

Phí quá cân, phí hành lý quá cước và phí quá khổ được tích lũy trên mỗi kiện.

korean Air 1

Dịch vụ hành lý

Khi hành lý của bạn bị thất lạc, bạn cần phải thông báo cho đại diện của Korean Air. Đại lý sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin liên lạc cũng như mô tả chi tiết về hành lý của bạn, với thông tin này, đại lý sẽ chuẩn bị một bản báo cáo (Báo cáo bất thường về tài sản). Nếu bạn không hoàn thành báo cáo khi đến nơi, vui lòng hoàn thành Pir và liên hệ với văn phòng sân bay của Korean Air gần bạn để được giải quyết.

Tuy nhiên, Korean Air sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào cho những trường hợp sau:

  • Chất lượng hành lý
  • Sự chậm trễ của việc tìm kiếm hành lý
  • Vết cắt, vết trầy xước, vết lõm, vết xước, vết bẩn, bụi bẩn hoặc mất khóa bên ngoài, dây đai, thẻ tên và các tính năng bên ngoài khác được gắn vào hành lý do thủ tục xử lý hành lý thông thường.
  • Dụng cụ để quay phim (kết quả từ việc tiếp xúc với các thiết bị sàng lọc an ninh tia X) và các nhạc cụ.
  • Để các thiết bị thể thao không được chứa trong một bìa cứng hoặc vỏ cứng.

Khi bạn mất một vật dụng cá nhân trong khoang máy bay, sẽ có một Mất & Tìm thấy tại điểm đến của chuyến bay của bạn. Để yêu cầu tài sản bị mất, bạn được yêu cầu xuất trình một số nhận dạng ảnh. Hộ chiếu, giấy tờ tùy thân, tiền và bất kỳ vật phẩm có giá trị nào khác sẽ được trao cho cơ quan thực thi pháp luật địa phương hoặc hải quan. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần liên hệ với người có thẩm quyền trên chuyến bay để được giải quyết.

Bài viết liên quan

Top