Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Thực đơn trên chuyến bay hãng EVA Air

24/04/2024

Trên thực tế có rất nhiều hành khách không hài lòng về bữa ăn trên chuyến bay của họ. Nhưng những hành khách đã đi trên chuyến bay của hãng hàng không EVA Air thì luôn hài lòng về chất lượng món ăn cũng như thực đơn trên chuyến bay hãng EVA Air. Ngoài bữa ăn tiêu chuẩn chất lượng tùy theo hạng ghế ra, EVA Air còn có những thực đơn riêng đặc biệt dành cho người ăn chay, ăn kiêng, suất ăn trẻ em,… Vì thế bữa ăn trên chuyến bay của hãng không EVA Air luôn được đánh giá rất cao.

Thực đơn theo từng hạng ghế trên máy bay EVA Air

Royal Laurel

Hành khách ngồi trên khoang Rotal Laurel sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn vô cũng sang trọng và phong phú. Với thực đơn cung cấp tất cả những món ăn từ khắp mọi nơi trên thế giới. Một vài món ăn đặc sắc nhất được kể đến đó là: bít tết bò, tôm hùm, bánh mỳ đặc biệt, cà phê nóng, rượu vang và các loại cocktail.

thực đơn trên chuyến bay hãng EVA Air 6

Premium Laurel

Ngồi trên hạng ghế này quý khách sẽ được hưởng một thực đơn tương tự nhà hàng 5 sao. Quý khách có thể tùy chọn cho mình những món ăn khác nhau có trên thực đơn. Ngoài những món chính như bò, tôm hùm,… quý khách còn có những món khai vị như salad và các món tráng miệng.

thực đơn trên chuyến bay hãng EVA Air 5

Hạng thương gia

Hạng thương gia của EVA Air có thực đơn phong phú không hề kém thực đơn của 2 hạng ghế trên. THực đơn sẽ bao gồm: salad, hải sản , bò, tôm hùm,… Các món ăn được các đầu bếp có tay nghề cao chế biến nên rất ngon và hấp dẫn.

thực đơn trên chuyến bay hãng EVA Air 4

Hạng phổ thông cao cấp

Với tiêu chi mang đến sự tươi ngon và đa dạng cho khách hàng nên EVA Air luôn chuẩn bị những khẩu phần ăn hấp dẫn cho hàng khách trên khoang hạng ghế này. Những món ăn đa dạng và thức uống các loại rượu vang đỏ, bia, nước ép trái cây,… Hãy trải nghiệm sự thoải mái ở hạng ghế phổ thông cao cấp trên chuyến bay của EVA Air.

thực đơn trên chuyến bay hãng EVA Air 1

Hạng phổ thông

Dù là hạng ghế thấp nhất của hãng EVA Air nhưng hành khách vẫn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn không hề thua kém các hạng ghế khác. Hành khách trên khoang hạng ghế này, sẽ được nếm thử các món ăn Trung Hoa như: tôm càng cay, mỳ xào, các loại cơm truyền thống và nước uống miễn phí.

thực đơn trên chuyến bay hãng EVA Air 2

Suất ăn đặc biệt trên chuyến bay hãng EVA Air

Ngoài những thực đơn dành riêng cho từng hạng ghế thì hãng hàng không EVA Air còn có những suất ăn dành riêng cho những yêu cầu riêng:

Suất ăn trẻ em

Hãng hàng không EVA Air có những suất ăn dành riêng cho trẻ em đa dạng và đặc biệt được chia theo từng độ tuổi như: suất ăn cho trẻ dưới 2 tuổi, suất ăn cho trẻ trên 2 tuổi và suất ăn cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi.

Suất ăn chay

Suất ăn chay của EVA Air cũng khá đa dạng, hành khách có thể tham khảo thực đơn cụ thể và chọn cho mình thực đơn trên máy bay EVA Ai gồm: bữa ăn chay phương Đông theo phong cách Trung Quốc, bữa ăn chay Jain phong cách Ấn Độ, bữa ăn chay Lacto-ovo theo phong cách phương Tây, bữa ăn chay Hồi giáo Ấn Độ, bữa ăn chay thô đơn giản.

thực đơn trên chuyến bay hãng EVA Air 3

Suất ăn kiêng

Hành khách tham gia chuyến bay của EVA Air nhưng có nhu cầu ăn kiêng thì có thể lựa chọn các phần ăn như: bữa ăn cho hành khách bị tiểu đường, bữa ăn ít calo, bữa ăn ít chất béo,… Ngoài ra, còn có một số suất ăn khác như: bữa ăn nhiều trái cây, bữa ăn hải sản,…

Thực đơn trên chuyến bay hãng EVA Air luôn được hành khách đánh giá cao về mọi mặt. Đây cũng là một trong những dịch vụ hàng đầu được EVA Air đặc biệt chú trọng. Vì thế, hành khách khi chọn đồng hành cùng EVA Air thì có thể tùy chọn cho mình suất ăn như ý muốn. Mọi thông tin đặt vé, dịch vụ hàng không,… sẽ được tư vấn chính xác hơn khi hành khách liên hệ đến đại lý vé EVA Air uy tín của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Top