Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Trải Nghiệm Bleisure Trip – Vừa Công Tác Vừa Du Lịch

13/07/2024

♦ Bạn đã nghe qua “vừa chơi vừa học”. Giờ đây, trên những chuyến đi công tác của mình, bạn cũng có thể dành thời gian tận hưởng các điểm du lịch, giải trí sau những buổi họp căng thẳng. Hãy thử khám phá trải nghiệm chuyến du ngoạn “vừa công tác vừa du lịch” hứa hẹn thịnh hành trong những năm sắp tới, còn có tên gọi là Bleisure Trip.

Trải Nghiệm Bleisure Trip

BLEISURE TRIP LÀ GÌ?

♦ Cụm từ Bleisure Trip là từ ghép của business (công việc) và pleasure (giải trí).

♦ Đại khái, Bleisure Trip là chuyến đi mà người đi công tác tranh thủ thời gian kết hợp với một số hoạt động giải trí, tham quan, khám phá những điểm đến ngoài thời gian làm việc của mình, kiểu du lịch này được xem là thích hợp với thế hệ du khách 40 tuổi.

Định nghĩa Bleisure Trip

LỢI ÍCH CỦA BLEISURE TRIP

♦ Trước lịch trình làm việc vất vả, Bleisure Trip như một kiểu du lịch hiệu quả khi bạn có thể vừa đảm bảo hoàn tất công việc của mình, vừa có thời gian tận hưởng những điểm du lịch mà mình chưa có cơ hội khám phá.

♦ Thay vì bắt chuyến bay mệt mỏi về nhà sau chuyến công tác, bạn có thể ở lại thêm vài ngày, thậm chí đưa gia đình hay bạn bè đi cùng để trải nghiệm những tiện nghi của khách sạn hay tìm hiểu văn hoá địa phương, cập nhật những kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống, cũng như hiểu rõ hơn tính cách và quan điểm khách hàng.

♦ Đồng thời, Bleisure Trip còn mang lại cơ hội cho khách sạn tăng doanh thu nhờ du khách kéo dài ngày lưu trú của mình.

♦ Từ đó, khách sạn còn có thể nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng các gói ưu đãi khi du khách dẫn theo gia đình, bạn bè, người yêu trong chuyến công tác kéo dài ngày.

Tận Hưởng Bleisure Trip

MẸO CHO CHUYẾN BLEISURE TRIP THUẬN LỢI

♦ Trước chuyến đi, tìm hiểu kỹ lịch trình công tác để sắp xếp thời gian cho những chuyến tham quan. Bạn cũng có thể rủ đồng nghiệp cùng nhau sắp xếp tận hưởng Bleisure Trip, tăng thêm niềm vui.

Tìm hiểu địa điểm muốn tham quan xem múi giờ, thời tiết có thuận lợi để khám phá.

Tìm hiểu giá và săn các chương trình khuyến mãi (nếu có) của khách sạn lưu trú khi muốn ở thêm dài ngày.

Mẹo cho Bleisure Trip

♥ Để chuyến công tác của mình không chỉ đọng lại có sự mệt mỏi, hãy thử trải nghiệm kiểu du lịch Bleisure Trip để chuyến hành trình có thêm sự thú vị mà những khám phá mới mẻ nhé!

LIÊN HỆ NGAY Vietnamtickets, đơn vị cung cấp dịch vụ GIÁ RẺ-NHANH CHÓNG-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những chuyến du lịch tuyệt vời nhất!

♥ Bạn có thể tham khảo các gói Tour Du Lịch của chúng tôi tại đây

Cách Liên Hệ Vietnamtickets

Bài viết liên quan

Top