Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Vé máy bay giá rẻ đi Kisumu | Vietnam Tickets

13/06/2024
Giá: 360 USD

Kisumu có rất nhiều lịch sử văn hóa và nó nằm trên bờ hồ Victoria, là hồ nội địa lớn nhất châu Phi. Kisumu là một phần của mạch du lịch phương tây, nơi đây có rất nhiều điều để khám phá về cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, sự đa dạng về văn hóa và tự nhiên. Gần đây Kisumu đã trở thành một điểm đến yêu thích cho du lịch hội nghị. Vì vậy, nếu bạn thấy mình ở Kisumu một cách tình cờ bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời. Hãy đặt vé máy bay giá rẻ đi Kisumu để khám phá thành phố này nhé!

kisumu

Thông tin vé máy bay đi Kisumu tại Vietnamtickets

Văn phòng Vietnamtickets khai thác chuyến bay đi Kisumu từ các hãng bay China Southern,Turkish, Airlines, Kenya Airways, Qatar Airways, Ethiopian,…

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Kisumu hãy liên hệ đến văn phòng Vietnamtickets qua hotline: 028.3936.2020 để được nhân viên tư vấn chi tiết về hành trình bay và giá vé thích hợp.

Bảng giá vé máy bay đi Kisumu từ TP.HCM

Khởi hành

Hãng bay

Quá cảnh

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

China Southern

Quảng Châu (CAN)

360

Turkish Airlines

Istanbul (IST)

496

Kenya Airways

Quảng Châu (CAN)

497

Qatar Airways

Doha (DOH)

586

Bảng giá vé máy bay đi Kisumu từ Hà Nội

Khởi hành

Hãng bay

Quá cảnh

Giá vé từ (USD)

Hà Nội (HAN)

China Southern

Quảng Châu (CAN)

463

Kenya Airways

Quảng Châu (CAN)

464

Qatar Airways

Doha (DOH)

485

Turkish Airlines

Istanbul (IST)

496

Emirates

Dubai (DXB)

576

Bảng giá vé máy bay đi Kisumu từ Đà Nẵng

Khởi hành

Hãng bay

Quá cảnh

Giá vé từ (USD)

Đà Nẵng (DAN)

China Southern

Sài Gòn (SGN) – Quảng Châu (CAN)

496

Kenya Airways

Sài Gòn (SGN) – Quảng Châu (CAN)

523

Qatar Airways

Sài Gòn (SGN) – Doha (DOH)

567

Lưu ý:
- Tổng giá vé chưa bao gồm cả thuế và phí 
- Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời gian xuất vé và hạng ghế
- Có thế áp dụng cước hành lý bổ sung
- Tùy theo hành trình, quý khách có thể cần có và các giấy tờ du lịch khác. Vui lòng xác nhận và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.

kisumu3

Khám phá thành phố Kisumu

Thời tiết tại thành phố Kisumu

Mùa đông (tháng 6 đến tháng 8) Những tháng giữa năm có thời tiết rất thoải mái với nhiệt độ cao. Đây là mùa bận rộn thứ hai cho du lịch ở Kisumu, vì vậy chỗ ở và các phòng khác có thể có giá cao hơn một chút. Mùa xuân (tháng 9 đến tháng 11) mùa xuân là mùa có thời tiết rất đẹp. Du lịch là bận rộn nhất trong những tháng này do thời tiết, vì vậy khách sạn có thể có giá cao hơn.

Mùa hè (tháng 12 đến tháng 2) và Mùa thu (tháng 3 đến tháng 5) là 2 mùa ít khách du lịch nhất vì thời tiết sẽ nóng, nhiệt độ cao từ 29 đến 30 độ C.

Một số địa điểm du lịch thành phố Kisumu

Trại đồi Dunga: Trong tất cả các ngọn đồi ở Kisumu bạn không muốn bỏ lỡ một vài ngày cho cái này. Nằm trên bờ hồ Victoria, Dunga Hill Camp là một địa điểm hoàn hảo để cắm trại cùng bạn bè và gia đình. Ngồi trên đỉnh đồi bên hồ và thư giãn khi bạn xem cuộc sống làng quê quanh hồ. Vista hiện tượng là một cái gì đó bạn sẽ muốn ghi lại vào ký ức.

Vườn quốc gia đảo Ndere: Được công bố là một công viên quốc gia vào năm 1986, hòn đảo rộng 4.2 km này chưa bao giờ thấy du lịch cất cánh. Nó là rừng và rất đẹp, chứa nhiều loại chim, cộng với hà mã thỉnh thoảng nhìn thấy, cá tầm (được giới thiệu) và cá sấu đốm, một người anh em họ ít được biết đến của cá sấu sông Nile lớn hơn.

kisumu4

Đặt vé máy bay đi Kisumu tại Vietnamtickets

Du khách có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Kisumu hãy liên hệ đến văn phòng Vietnamtickets để nhân viên tư vấn về hành trình bay chi tiết. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng với vô vàng những ưu đãi đến từ các hãng hàng không. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Gọi ngay: 028.3936.2020

 Đặt vé online tại đây!

 Văn phòng Vietnamtickets: 69 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM

 

Tags:
Đánh giá bài viết này
Chưa có đánh giá nào !

Đăng ký đặt vé máy bay ngay

Họ Tên:

Email:

Điện Thoại:

Nội dung:

Bài viết liên quan

Các bài viết liên quan đến chủ đề
Top