Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Vé máy bay Đà Nẵng Côn Đảo: Lịch trình, giá vé CHI TIẾT NHẤT

21/07/2024
Giá: Liên hệ

Hành trình khám phá thành phố linh thiêng “Côn Đảo” của du khách Đà Nẵng thuận tiện hơn khi di chuyển bằng máy bay chỉ mất tầm 4 - 5 giờ. Liên hệ tổng đài Vietnam-Tickets 1900 3173 đặt vé máy bay Đà Nẵng Côn Đảo ngay hôm nay sở hữu giá tốt kèm nhiều ưu đãi nhé.

Lịch trình, giá vé mới nhất | Vé máy bay Đà Nẵng Côn Đảo
Lịch trình, giá vé mới nhất | Vé máy bay Đà Nẵng Côn Đảo

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ VÉ MÁY BAY ĐÀ NẴNG CÔN ĐẢO

Hiện nay hành trình từ Đà Nẵng đi Côn Đảo chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng. Để di chuyển từ Đà Nẵng đi Côn Đảo bạn sẽ tham gia chặng bay nối chuyến tại Sài Gòn do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác. Thời gian bay trung bình sẽ dao động từ 4 - 6 tiếng (tùy vào thời gian dừng nối chuyến). Dưới đây là thông tin về vé máy bay Đà Nẵng Côn Đảo mới nhất từ hãng hàng không Vietnam Airlines:

THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ ĐÀ NẴNG ĐI CÔN ĐẢO MỚI NHẤT

ĐIỂM KHỞI HÀNH

Sân bay quốc tế Đà Nẵng

ĐIỂM DỪNG NỐI CHUYẾN

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

ĐIỂM ĐẾN

Sân bay Côn Đảo

THỜI GIAN CHUYẾN BAY

Thời gian dài nhất: 6 giờ 15 phút

Thời gian ngắn nhất: 4 giờ

HÃNG HÀNG KHÔNG KHAI THÁC

Vietnam Airlines

TẦN SUẤT CHUYẾN BAY

15 chuyến/tuần

Lưu ý: Để biết thông tin vé máy bay Đà Nẵng Côn Đảo chính xác hãy liên hệ đến tổng đài Vietnam-Tickets 1900 3173. Các chuyên viên sẽ check và tư vấn một cách cụ thể, chính xác nhất. 

GIÁ VÉ MÁY BAY ĐÀ NẴNG CÔN ĐẢO

Giá vé máy bay Đà Nẵng Côn Đảo mới nhất là bao nhiêu? Dưới đây là thông tin giá vé mới nhất ở từng chặng bay Đà Nẵng - Côn Đảo:

GIÁ VÉ MÁY BAY ĐÀ NẴNG CÔN ĐẢO 1 CHIỀU VÀ KHỨ HỒI

Đối với hành trình khởi hành từ Đà Nẵng đi Côn Đảo, giá vé máy bay đang được mở bán như sau:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐÀ NẴNG CÔN ĐẢO MỚI NHẤT

HÃNG HÀNG KHÔNG

THỜI GIAN BAY

ĐIỂM DỪNG

GIÁ VÉ 1 CHIỀU

GIÁ VÉ KHỨ HỒI

VIETNAM AIRLINES 06:05 - 10:05 SÀI GÒN 799.000 1.649.000 icon 1

Lưu ý:

  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí
  • Giá vé sẽ có sự thay đổi tùy vào thời điểm bạn đặt vé.
  • Đặt vé sớm bạn sẽ nhận được ưu đãi tiết kiệm hơn cho chi phí đi lại. 

GIÁ VÉ MÁY BAY CÔN ĐẢO ĐÀ NẴNG 1 CHIỀU 

Đối với hành trình từ Côn Đảo đi Đà Nẵng, giá vé máy bay đang được mở bán như sau:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY CÔN ĐẢO ĐÀ NẴNG 1 CHIỀU MỚI NHẤT

HÃNG HÀNG KHÔNG

THỜI GIAN BAY

ĐIỂM DỪNG

GIÁ VÉ 1 CHIỀU

VIETNAM AIRLINES

06:45 - 10:30

SÀI GÒN

849.000

icon 1

Lưu ý:

  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí
  • Giá vé sẽ có sự thay đổi tùy vào thời điểm bạn đặt vé.
  • Đặt vé sớm bạn sẽ nhận được ưu đãi tiết kiệm hơn cho chi phí đi lại. 

CÁCH DI CHUYỂN TỪ TRUNG TÂM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG ĐẾN SÂN BAY QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 

Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng đến sân bay quốc tế Đà Nẵng đa dạng phương tiện giao thông để bạn lựa chọn. Các phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Đà Nẵng đưa đón khách sân bay: taxi, xe buýt, xe ôm, xe dịch vụ,... Tùy nhu cầu, sở thích, túi tiền mà bạn có phương án lựa chọn phương tiện đi lại phù hợp nhất. 

Xem thêm chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn đi từ sân bay Đà Nẵng về trung tâm Đà Nẵng từ A-Z để có lựa chọn phù hợp nhất nhé.

CÁCH DI CHUYỂN TỪ SÂN BAY CÔN ĐẢO ĐẾN TRUNG TÂM THỊ TRẤN CÔN ĐẢO, TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Côn Đảo là một trong những điểm du lịch nổi bật của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tuy nằm xa đất liền nhưng hệ thống giao thông ở đây khá phát triển. Khi đáp chuyến bay xuống sân bay Côn Đảo có nhiều phương tiện để bạn lựa chọn di chuyển về trung tâm hay các điểm tham quan. Dưới đây là thông tin các phương tiện phổ biến bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

TAXI 

Khu vực đón phương tiện taxi, xe du lịch tại sân bay Côn Đảo | Vé máy bay Đà Nẵng Côn Đảo
Khu vực đón phương tiện taxi, xe du lịch tại sân bay Côn Đảo | Vé máy bay Đà Nẵng Côn Đảo

Ở Côn Đảo hiện nay taxi là phương tiện hoạt động sôi nổi nhất. Khi đáp xuống sân bay Côn Đảo bạn có thể di chuyển ra cổng nhà ga đến và dễ dàng tìm thấy, lựa chọn hãng taxi phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn taxi Côn Sơn, Mai Linh, Vinasun hay Sài Gòn Côn Đảo,... với mức giá cạnh tranh chỉ tầm 180.000 - 220.000/chuyến cho quãng đường từ sân bay về trung tâm thị trấn Côn Đảo.

XE DU LỊCH 

Lựa chọn thứ 2 đó là bạn có thể liên hệ đặt dịch vụ xe đưa đón sân bay hay di chuyển trong suốt hành trình du lịch của mình tại Côn Đảo. Các nhà xe cung cấp đầy đủ từ 4-45 chỗ, tùy nhu cầu và túi tiền mà bạn lựa chọn loại xe phù hợp. Nếu bạn du lịch Côn Đảo theo nhóm, gia đình đông người thì lựa chọn phương tiện này thuận tiện hơn. Tuy nhiên để đảm bảo còn xe và có mức giá phù hợp, tiết kiệm hơn bạn hãy liên hệ đặt xe, thỏa thuận giá cả trước nhé. Dưới đây là thông tin liên hệ một số nhà xe phổ biến, uy tín tại Côn Đảo bạn có thể tham khảo hoặc lưu số khi cần:

CÁC HÃNG TAXI SÂN BAY CÔN ĐẢO

TÊN HÃNG XE

LIÊN HỆ

SAO MAI

1900 599 997

NGỌC HẠNH

0976 307 787

CÔN ĐẢO EXPRESS

0889 271 234

XE ÔM 

Xe ôm là phương tiện cũng khá phổ biến ở Côn Đảo bởi chi phí thấp và di chuyển nhanh chóng. Tuy nhiên do xe ôm không được vào bên trong khu vực nhà ga hành khách sân bay Côn Đảo. Để lựa chọn phương tiện này bạn phải di chuyển ra cung đường lớn cách cổng ra sân bay khoảng 50m. 

Các tài xế xe ôm truyền thống luôn đỗ và sẵn sàng để đưa đón khách. Để chuyến đi suôn sẻ và tránh tình trạng hét giá bạn nên thỏa thuận trước giá cả trước khi bắt đầu di chuyển nhé. 

XE BUÝT ĐIỆN 

Sự lựa chọn khác bạn có thể di chuyển ra cung đường lớn bên ngoài sân bay để đón xe buýt điện vào trung tâm thành phố. Giá cước trung bình tầm 3.000/km/người. Mỗi chuyến xe buýt có thể đi được 12 người. Nếu bạn đi theo team đông người có thể trải nghiệm di chuyển bằng phương tiện này vừa vui, vừa tiết kiệm mà còn được ngắm cảnh, thêm nhiều điều thú vị hơn.

TÀU THUYỀN HOẶC CANO

Cách di chuyển khác khi đến sân bay Côn Đảo đến khám phá đảo mà bạn muốn, bạn có thể đi xe ôm hoặc taxi ra cảng tàu gần nhất và đi tiếp bằng tàu thuyền hoặc cano. Tàu sẽ di chuyển đến hòn Bảy Cạnh, hòn Tài, hòn Cau,... thích hợp để bạn trải nghiệm câu cá, khám phá các đảo, lặn ngắm san hô,... 

DỊCH VỤ THUÊ XE MÁY 

Phương tiện tiếp theo dành cho các phượt thủ, yêu thích tự do khám phá đó là thuê xe máy. Các nhà xe sẽ có dòng xe tay ga và xe số để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu bạn đi theo nhóm thì có thể chia cặp và thuê xe theo số thành viên tham gia. Giá thuê sẽ dao động từ 160.000 - 220.000/ngày. 

Bạn có thể liên hệ đặt xe trước và sẽ nhận xe ngay khi đáp chuyến bay đến sân bay Côn Đảo. Dưới đây là thông tin liên hệ một số đơn vị cho thuê xe máy ở Côn Đảo bạn có thể tham khảo và lưu lại khi cần:

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE MÁY TẠI THÀNH PHỐ CÔN ĐẢO

TÊN HÃNG XE

LIÊN HỆ

PHƯƠNG ÂN

0945 609 470

TÂN CHÂU

0967 648 689

QUỲNH MAI

0948 141 041

DỊCH VỤ THUÊ XE ĐẠP 

Cuối cùng trong list các phương tiện di chuyển ở Côn Đảo là xe đạp. Bạn có thể đặt thuê tại khách sạn/resort nơi bạn ở hoặc đơn vị cho thuê bên ngoài. Giá thuê xe đạp dao động khoảng 50.000/ngày. Tự do di chuyển tham quan ngắm cảnh, tận hưởng không khí, gió biển với mức giá tiết kiệm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chuyến đi tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

TẠI SAO NÊN ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐÀ NẴNG CÔN ĐẢO TẠI VIETNAM TICKETS?

Vietnam-Tickets là đại lý chính thức cung cấp vé máy bay giá rẻ uy tín hàng đầu của các hãng hàng không. Tại Vietnam-Tickets bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm chiếc vé máy bay Đà Nẵng Côn Đảo với mức giá rẻ, tiết kiệm nhất.

Nếu bạn không có thời gian săn vé hãy để các chuyên viên của Vietnam-Tickets hỗ trợ bạn đơn giản chỉ cần 1 cuộc gọi đến tổng đài 1900 3173. Các chuyên viên sẽ hỗ trợ tận tâm mang đến cho bạn chiếc vé với mức giá rẻ cạnh tranh. Ngoài ra khi đặt vé máy bay tại Vietnam-Tickets bạn sẽ được nhận thêm mức ưu đãi hấp dẫn từ công ty mang đến cho bạn chiếc “VÉ GIÁ RẺ, NAY CÒN RẺ HƠN”.

Các phương thức đặt vé máy bay Đà Nẵng Côn Đảo bạn có thể lựa chọn tại Vietnam-Tickets:

- Văn phòng Vietnam-Tickets:

  • VP1: 69 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, Tp.HCM.
  • VP2: 173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM.

- Tổng đài toàn quốc : 1900 3173.

- Website chính thức: www.vietnam-tickets.com bằng hệ thống đặt vé thông minh.

- Hệ thống chat trực tuyến: live chat, zalo, fanpage,...

4 Phương thức đặt vé máy bay thuận tiện tại Vietnam Tickets
4 Phương thức đặt vé máy bay thuận tiện tại Vietnam Tickets

Hơn 10,000 khách hàng đã đồng hành cùng Vietnam-Tickets còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam-Tickets để tận hưởng chuyến đi tiết kiệm với những chiếc vé máy bay giá “siêu hời” nhé.

Vé máy bay Đà Nẵng Côn Đảo

Xem thêm:

 

Vietnam Tickets

Tags:
Đánh giá bài viết này
Chưa có đánh giá nào !

Đăng ký đặt vé máy bay ngay

Họ Tên:

Email:

Điện Thoại:

Nội dung:

Bài viết liên quan

Các bài viết liên quan đến chủ đề
Top