Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Thủ tục - hồ sơ xin Châu Âu - Schengen

Liên hệ

Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ nhanh xin liên hệ qua Hotline: Phone: 028 3936 2020 Email: info@vietnam-tickets.com
 • Chi tiết

 • Bình luận

Thông tin về thủ tục hồ sơ xin Schengen sẽ giúp các bạn xác định chính xác loại cần xin và nắm được những yêu cầu cần thiết cho một bộ hồ sơ xin Schengen hoàn chỉnh.

26 nước thuộc khối Schengen – Châu Âu mà bạn có thể đi trong Schengen bao gồm: Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ.

Thông tin cần biết hồ sơ thủ tục xin Châu Âu - Schengen

Thủ tục hồ sơ làm Schengen

 1. Danh sách giấy tờ cần cung cấp
 • Sổ thông hành còn tối thiểu 2 trang trống và có giá trị tối thiểu 3 tháng kể từ ngày rời khỏi lãnh thổ các nước trong khối Schengen.
 • 01 tờ khai xin Schengen ngắn hạn, điền đầy đủ thông tin và chữ ký.
 • 01 ảnh mầu chụp chân dung mới nhất, cỡ 3,5×4,5cm trên phông trắng, đầu trần, chụp thẳng, không đeo kính, ảnh trung thực, không dập ghim, không dán trên tờ khai.
 1. Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi

đi du lịch hay mục đích cá nhân:

 • Thư mời của một cá nhân trong trường hợp lưu trú tại nhà của cá nhân này.
 • Giấy xác nhận đăng kí trong trường hợp tham gia du lịch theo nhóm (tour) hoặc một giấy tờ khác phù hợp có thông tin về chương trình du lịch dự kiến.
 • Trong trường hợp quá cảnh, hoặc giấy phép nhập cảnh vào quốc gia nơi đổi máy bay. Vé máy bay tiếp theo cho chuyến đi.

đi công tác:

 • Giấy mời của một công ty hay một chính quyền để tham dự các cuộc gặp mặt, hội nghị hay sự kiện thương mại, công nghiệp hay nghề nghiệp.
 • Hoặc các bằng chứng về mối quan hệ thương mại hay nghề nghiệp: hợp đồng, hóa đơn…

đi học hay đi đào tạo:

 • Xác nhận ghi danh tại một cơ sở giáo dục.
 • Thẻ sinh viên của một cơ sở giáo dục tại Pháp hay giấy tờ mô tả khóa học mà đương đơn sẽ theo học (trong trường hợp giấy ghi danh không có các thông tin này)

Đi với mục đích mang tính chất văn hóa, thể thao, chánh trị hay tính chất khác:

 • Thư mời, giấy vào cửa, xác nhận đăng ký hay chương trình ghi rõ (nếu có thể) tên tổ chức mời, chịu trách nhiệm tiếp đơn và thời gian lưu trú hoặc bất kỳ giấy tờ nào khác thể hiện rõ mục đích chuyến đi.

thủ tục hồ sơ châu âu 4

Lưu ý giấy tờ dành cho tất cả các mục đích:

 • Tài liệu bổ sung cho trẻ em dưới 18 tuổi: bản tuyên bố của cả cha và mẹ về việc đồng ý cho con em mình đi du lịch nước ngoài. Bản tuyên bố này phải được hợp pháp hóa bởi các Cơ quan chức năng địa phương. Đề nghị nộp một bản giấy khai sinh của trẻ em và các bản sao Sổ thông hành hoặc giấy Chứng minh nhân dân của cả bố và me.
 • Tùy vào từng trường hợp cụ thể của người nộp hồ sơ xin cấp Schengen mà có thể yêu cầu nộp thêm một số giấy tờ để thu thập thêm thông tin nhằm hoàn thiện quá trình xử lý hồ sơ.
 • Yêu cầu nộp Công hàm thường áp dụng đối với những trường hợp mang Sổ thông hành ngoại giao và Sổ thông hành công vụ.
 • Người nộp hồ sơ phải trực tiếp đi nộp hồ sơ xin Schengen trước chuyến đi.
 1. Khả năng tài chính:

Giấy tờ chứng minh đương đơn có đủ khả năng tài chính bảo đảm cho các chi phí của chuyến đi trong khu vực Schengen: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, chứng nhận số dư tài khoản, sổ tiết kiệm, phiếu lương 3 tháng gần nhất, xác nhận mức lương của người sử dụng lao động (bản chính + bản sao).

 1. Các giấy tờ khác:
 • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.
 • Lịch trình chuyến đi, ghi rõ ngày đến, ngày đi, số ngày lưu trú tại từng quốc gia và mục đích của chuyến đi.
 • Giấy tờ chứng minh tình trạng nghề nghiệp
 1. Bảo hiểm đi lại - Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo đảm cho các chi phí nhập viện và vận chuyển về nước tại khu vực Schengen trong thời gian chuyến đi (bản chính + bản sao).

thủ tục hồ sơ châu âu 3

=============

Vietnamtickets là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm dịch vụ Châu Âu – Schengen, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, bạn sẽ được tư vấn hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ hồ sơ xin Schengen một cách chu đáo và kỹ càng, đảm bảo tỷ lệ đạt cao nhất.

Đặc biệt khi bạn đến với Vietnamtickets, đến với dịch vụ , Vietmatickets sẽ giúp bạn có được tấm Châu Âu – Schengen trong thời gian nhanh nhất, chỉ từ 4 – 7 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ) so với thời gian thông thường là 15 ngày làm việc. Đảm bảo đúng với lịch trình thời gian khởi hành của bạn.

Dịch vụ làm Schengen trọn gói của Vietnamtickets đảm bảo tỷ lệ đạt cho bạn lên tới 99,9%, với thủ tục hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi và thời gian làm ngắn nhất có thể, đảm bảo đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Với kinh nghiệm đã làm Schengen thành công cho hàng nghàn khách hàng, tự tin sẽ đem lại cho bạn dịch vụ tốt nhất, tư vấn miễn phí và quan trọng nhất là giúp bạn có được trên tay tấm Schengen như mong muốn.

Hãy gọi nhanh đến tổng đài 028-3936-2020
để được nhân viên tư vấn nhanh chóng và cụ thể nhất về trường hợp của bạn.

 

Hãy viết bình luận của bạn

Họ Tên:

Nội dung:

Tại sao chọn Việt Nam Tickets

Giải pháp du lịch hoàn thiện

Giá rẻ mỗi ngày

Phương thức thanh toán an toàn và linh hoạt

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Top