Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Chương trình Care First của Korean Air

03/03/2024
Giá: Liên hệ

Korean Air ưu ​​tiên an toàn bằng cách thực hành khử trùng khi làm thủ tục, lên máy bay, đến nơi và tất cả các bước khác liên quan đến hành trình của hành khách.

‘Care First’ là một phần trong nỗ lực của Korean Air nhằm trở thành đối tác du lịch an toàn nhất của hành khách. Vui lòng kiểm tra tất cả các bước an toàn và phòng ngừa từ khi khởi hành đến khi lên máy bay mà Korean Air đã chuẩn bị cho tất cả khách hàng của mình.

Chương_trình_Care_First_của_Korean_Air

Trước khi khởi hành

Trung tâm cập nhật COVID-19

Chúng tôi đang cập nhật thông tin mới nhất về COVID-19 trên trang 'Trung tâm cập nhật COVID-19' trên trang web của Korean Air. Khi lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn, vui lòng kiểm tra tình trạng của các chuyến bay và hạn chế nhập cư của quốc gia bạn thông qua trung tâm cập nhật này.

Tin nhắn thông báo đăng ký web & di động

Chúng tôi đang gửi thông báo đăng ký trên web và / hoặc thiết bị di động để có trải nghiệm du lịch không chạm. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã check-in trước khi đến sân bay để có một chuyến đi an toàn và thuận lợi hơn.

Khử trùng máy bay

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các tàu bay sẽ luôn an toàn và sạch sẽ, sẵn sàng chào đón bạn lên tàu.

  • Tất cả các máy bay xuất phát từ các sân bay nước ngoài đến Incheon đều được khử trùng. Ngoài ra, việc khử trùng các máy bay đi Mỹ, Trung Quốc và Ý luôn được thực hiện.
  • Các máy bay không được liệt kê ở trên được khử trùng mỗi tuần một lần.
  • Nếu trường hợp nghi ngờ xảy ra trên máy bay, máy bay được khử trùng bằng các biện pháp kiểm dịch nghiêm ngặt nhất, sau đó được sắp xếp lịch bay tiếp theo.

Chương_trình_Care_First_của_Korean_Air

Check-in

Đăng ký tự phục vụ

Trong trường hợp bạn không thể làm thủ tục trên web hoặc ứng dụng di động trước khi đến sân bay, bạn sẽ có thể làm thủ tục lên máy bay an toàn thông qua kiosk của chúng tôi.

Hình dán hướng dẫn xếp hàng

Nếu bạn cần sự trợ giúp từ nhân viên quầy làm thủ tục, vui lòng ghé thăm bất cứ lúc nào. Khi bạn đang chờ đợi, hãy đảm bảo rằng bạn giữ khoảng cách cần thiết với người phía trước bằng cách làm theo các miếng dán xếp hàng được gắn trên sàn.

Tấm chắn bằng thủy tinh

Chúng tôi đã lắp đặt các tấm chắn bằng thủy tinh tại quầy làm thủ tục của mình để tạo rào cản an toàn giữa hành khách và nhân viên.

Trạm rửa tay

Nước rửa tay được cung cấp tại quầy làm thủ tục của chúng tôi, vì vậy bạn vui lòng ghé quầy để sử dụng bất cứ lúc nào.

Khoảng cách an toàn giữa các hành khách

Korean Air bố trí chỗ ngồi với khoảng cách vừa đủ giữa các hành khách để đảm bảo rằng khách hàng có thể tận hưởng trải nghiệm du lịch an toàn hơn.

Đeo khẩu trang

Để đảm bảo an toàn cho mọi người, tất cả khách hàng và nhân viên của Korean Air phải đeo khẩu trang hoặc khăn che mặt phù hợp khi đến sân bay. Nếu cần, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ chăm sóc bao gồm khẩu trang và nước rửa tay. Vui lòng liên hệ với nhân viên nếu bạn cần.

Chương_trình_Care_First_của_Korean_Air

Phòng chờ

Làm sạch và chăm sóc liên tục

Chúng tôi làm sạch và khử trùng bàn, ghế và các vật dụng thường dùng khác liên tục để có một hành trình an toàn và thoải mái hơn.

Hướng dẫn cách xa xã hội

Khi bước vào phòng chờ, vui lòng đảm bảo duy trì khoảng cách vừa đủ bằng cách tuân theo các hình dán xếp hàng trên sàn. Ngoài ra, chúng tôi đặt thông báo tại quầy tiếp khách để yêu cầu hành khách hợp tác thực hành khoảng cách xã hội để đảm bảo an toàn cho tất cả hành khách.

Giảm tiếp xúc giữa người với người

Chúng tôi đang cung cấp các bữa ăn riêng lẻ để giảm bớt các điểm tiếp xúc thực tế. Mặc dù điều này có thể không thuận tiện, chúng tôi mong bạn thông cảm để đảm bảo biện pháp an toàn này.

Trạm rửa tay

Phòng chờ cũng được trang bị nước rửa tay mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Đeo khẩu trang

Để có trải nghiệm thú vị và an toàn, vui lòng đảm bảo rằng bạn đeo khẩu trang trong thời gian lưu trú tại sảnh khách.

Chương_trình_Care_First_của_Korean_Air

Cổng lên máy bay

Khu vực khởi hành và cổng lên máy bay

Khu vực này được chia nhỏ và hoạt động từ ghế sau của máy bay. Vui lòng lên máy bay theo khu vực được đánh dấu trên thẻ lên máy bay; Hành khách hạng nhất và hạng Uy tín cũng như các thành viên ElitePlus của SkyTeam có thể lên chuyến bay chuyên dụng vào thời điểm thuận tiện. Vui lòng làm theo hướng dẫn của nhân viên để có quy trình lên máy bay nhanh chóng và an toàn.

Hình dán hướng dẫn xếp hàng

Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ không gian với người ngồi trước khi lên máy bay.

Kiểm tra nhiệt độ của hành khách

Máy ảnh nhiệt và nhiệt kế không tiếp xúc được sử dụng để kiểm tra xem hành khách trong và ngoài nước có bị sốt hay không, vì vậy hãy yên tâm khi lên máy bay.

Đeo khẩu trang

Vì sự an toàn của mọi người, vui lòng đeo khẩu trang, ngay cả khi ở trước cổng lên máy bay.

Chương_trình_Care_First_của_Korean_Air

Dịch vụ trên chuyến bay và Môi trường cabin

Thiết bị bảo vệ cho phi hành đoàn

Tiếp viên của chúng tôi đeo khẩu trang, quần áo bảo hộ, kính bảo hộ và băng đeo mặt nạ để đảm bảo các biện pháp phòng ngừa cao nhất trong chuyến bay.

Bộ lọc HEPA hiệu suất cao

Không khí trong cabin được thông gió với không khí trong lành cứ sau hai đến ba phút. Bộ lọc HEPA trên máy bay của chúng tôi loại bỏ 99,99% vi rút và vi khuẩn để giữ cho không khí chúng ta hít thở được sạch sẽ và an toàn trong suốt chuyến bay.

Tăng cường vệ sinh bữa ăn trên chuyến bay

Để mang đến những bữa ăn an toàn trên máy bay, Korean Air đang nỗ lực cao nhất để đảm bảo vệ sinh an toàn cho bữa ăn trên chuyến bay.

Chúng tôi bắt buộc phải tiến hành kiểm tra nhiệt độ ở lối vào và lối ra của các cơ sở sản xuất suất ăn trên máy bay, cũng như bắt buộc tất cả nhân viên phải mặc thiết bị bảo hộ.

Chúng tôi cung cấp các bữa ăn đơn giản với các sản phẩm dùng một lần trên các tuyến Trung Quốc / Nhật Bản / Đông Nam Á và cung cấp các bữa ăn khứ hồi khi khởi hành từ Incheon để ngăn ngừa lây lan thêm các bệnh truyền nhiễm.

Ngoài ra, để đảm bảo điều kiện vệ sinh, chúng tôi cung cấp khăn lau tay và cốc dùng một lần, đồng thời tăng lượng cung cấp chai nước riêng lẻ.

Đối với các chuyến bay nội địa, dịch vụ đồ uống được giới hạn để giảm thiểu sự tiếp xúc giữa người với người, chúng tôi mong bạn thông cảm.

Chương_trình_Care_First_của_Korean_Air

Thông báo trên chuyến bay

Thông báo trên chuyến bay cung cấp thông tin về những gì hành khách nên làm khi các triệu chứng COVID-19 xảy ra. Để có một hành trình vui vẻ và an toàn, xin vui lòng lắng nghe tiếp viên hàng không trong suốt chuyến bay.

Trạm rửa tay

Vui lòng khử trùng tay của bạn bất cứ lúc nào trong chuyến bay, sử dụng chất khử trùng tay được đặt trên máy bay.

Đeo khẩu trang

Để đảm bảo hành trình an toàn và vui vẻ cho tất cả hành khách, vui lòng đeo khẩu trang trên máy bay.

Hãy đến với vietnamtickets bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

======================????=========================

➥ VIETNAMTICKETS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI

Địa chỉ: 69 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM

✆ Hotline: 028.3936.2020

 Website: https://vietnam-tickets.com

 

Tags:
Đánh giá bài viết này
Chưa có đánh giá nào !

Đăng ký đặt vé máy bay ngay

Họ Tên:

Email:

Điện Thoại:

Nội dung:

Bài viết liên quan

Các bài viết liên quan đến chủ đề
Top