Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Quy định và hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay EVA Air mới nhất

23/06/2024

Việc đặt vé máy bay nhưng phải hoàn, đổi vé lại là điều không mong muốn xảy ra của khách hàng. Có nhiều khách hàng đặt vé máy bay EVA Air sớm để có được giá vé rẻ cũng như hành trình bay đẹp nhưng sau đó lại xảy ra việc đột xuất khiến hành trình bay bị thay đổi. Dù vậy, quý khách hãy yên tâm , hãng EVA Air sẽ hỗ trợ hoàn đổi vé máy bay EVA Air với thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất. Đọc bài viết Quy định và hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay EVA Air mới nhất dưới đây sẽ giúp quý khách biết thêm được một số thông tin hoàn đổi vé EVA Air.

quy định hoàn đổi vé máy bay EVA Air

Quy định chung về đổi vé EVA Air

Sau khi bạn đã hoàn tất thủ tục đặt vé máy bay EVA Air những lại xảy ra ra việc đột xuất khiến bạn thay đổi ngày bay. Đừng lo lắng, hãy nhanh chóng liên hệ đến Văn phòng Vietnamtickets để được hỗ trợ nhanh nhất.

 • Để được hoàn đổi vé, khách hàng trước tiên phải kiểm tra xem vé máy bay của mình có nằm trong điều kiện được hoàn đổi vé không. Hành khác có thể liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn cách kiểm tra vé máy bay EVA Air.
 • Điều cần lưu ý là hành khách có thể đổi được giờ bay, ngày bay, hành lý ký gửi những thông tin người bay phải được giữ nguyên.
 • Vé máy bay EVA Air của quý khách phải nằm trong thời hạn sử dụng. Ngày đổi vé phải nằm trong thời hạn đổi vé là 3 tháng, 6 tháng, 1 năm.
 • Vé máy máy bay quý khách muốn đổi phải của EVA Air, không được đổi thành chuyến bay của hãng hàng không khác.
 • Nếu không may bạn xảy ra tại nạn trươc ngày bay, hãy liên hệ đến phòng vé chúng tôi để được gia hạn vé, đổi ngày bay sang thời điểm khác thích hợp nếu còn trống. Lưu ý, bạn phải có giấy khám của bác sĩ chứng nhận bệnh thì mới được thay đổi ngày bay.

Phí đổi vé máy bay EVA Air được tính như thế nào?

Phí đổi vé máy bay EVA Air được tính như sau:

Phí đổi = Phí cố định + Phí chênh lệch hạng ghế (nếu có)

Mức phí cố định sẽ được tính theo từng hành trình cụ thể, theo từng khu vực, từng loại vé, vé có giá càng rẻ thì phí đổi vé sẽ càng cao.

Những trường hợp như: Hành khách đặt vé máy bay đi Mỹ hãng EVA Air hãng ghế cao cấp, và hành khách bắt buộc phải đổi vé do lỗi của hãng hàng không EVA Air thì sẽ được dổi vé miễn phí.

Trong trường hợp khách hàng đổi vé mất phí, thì phí sẽ không được hãng hàng không EVA Air hoàn lại.

phi doi ngay bay eva air

Hướng dẫn thông tin đổi vé máy bay EVA Air

Khi khách hàng có nhu cầu đổi vé máy bay EVA Air cần cung cấp những thông tin sau:

Thông tin vé máy bay: Họ tên khách hàng, mã số code và số vé máy bay, hành trình bay, ngày bay và ngày bay bạn muốn đổi (tất cả thông tin đều có trên vé máy bay).

Thông tin Passport để đổi vé: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số passport, ngày hết hạn passport.

Phí đổi vé máy bay: Phí đổi + Phí chênh lệch hạng vé (nếu có)

Nếu trên vé máy bay của khách hàng bị đánh sai thông tin không thể check-in thì có thể đến ngay quầy thủ tục để được kiểm tra và cung cấp vé mới.

Quy định hoàn vé máy bay EVA Air

Việc hoàn vé áp dụng khi hành khách có việc đột xuất hay phải thay đổi hoặc không thể thực hiện được chuyến bay. Hành khách sẽ hoàn lại vé cho hãng và hãng sẽ tiến hành hoàn lại tiền cho khách. Để yêu cầu hoàn tiền của hành khách được thực hiện thì vé của hành khách phải còn hiệu lực. Hợp lệ có thể là 1 năm kể từ ngày xuất vé hoặc 1 năm kể từ ngày khởi hành.

Việc hoàn vé máy bay Eva Air được quy định rõ ràng cho từng trường hợp cụ thể như:

 • Các vé hạng promotions: Đây là hạng vé khuyến mãi thường mở vào những đợt siêu khuyến mãi. Vé hạng này không được hoàn vé.
 • Vé hạng Economy: Được phép hoàn vé nhưng hành khách sẽ mất 1 khoản phí.
 • Riêng với các vé hạng thương gia khách hàng được hoàn vé miễn phí.

Lưu ý:

 • Phí hoàn vé = phí cố định + phí chênh lệch (nếu có).
 • Mỗi hạng vé có mức phí hoàn vé riêng. Lúc xuất vé, hành khách cần biết thông tin này để thuận tiện cho việc hoàn vé sau này.

phi doi ve eva air

Những thông tin khách hàng cần biết về việc hoàn đổi vé máy bay EVA Air

Quy định đầu tiên về việc hoàn đổi vé là hãng hàng không EVA Air chỉ hoàn đổi vé máy bay khi quý kahsch chưa sử dụng hành trình bay và vé mãy bay vẫn cón thời hạn. Phí hoàn vé sẽ được tính tùy theo hạnh vé quý khách chọn.

Đối với khách hàng có hành trình đi Mỹ hoặc khởi hành từ Mỹ, quá trình thủ tục hoàn vé sẽ diễn ra trong vòng 24 tiếng kể từ lúc mua vé, trước giờ khởi hành của chặng bay đầu tiên ít nhất 1 tuần (168 tiếng) sẽ được hoàn vé miễn phí.

Hoàn vé của các chặng bay chưa sử dụng  sẽ được tính toán dựa trên giá trị sau khi khấu trừ của chặng bay đã sử dụng thay vì một nữa giá trị vé ban đầu. Có thể chỉ được hoàn lại tiền thuế sân bay sau khi tính toán. Như vậy sẽ không có phí hoàn vé và phải trả phí bỏ chỗ. ĐIều này áp dụng có các vé EVA Air không được hoàn.

Cách đổi vé máy bay EVA Air nhanh chóng

Cách 1: Đến trực tiếp đại lý vé máy bay Eva Air chính thức để được các nhân viên phòng vé hỗ trợ tư vấn cũng như hướng dẫn thủ tục hoàn đổi vé và thông báo phí đổi vé nhanh chóng.

Cách 2: Liên hệ hotline: 028 3936 2020 để được đỗi ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình.

Cách 3: Qúy khách có thể để lại các thông tin bên dưới hay chat trực tiếp qua fanpage của công ty đều được nhân viên chúng tôi tận tình giải đáp và hỗ trợ hành khách đổi vé nhanh chóng.

 • huy ve may bay eva air

Hoàn đổi vé máy bay EVA Air ở đâu?

Trong trường hợp bạn muốn hoàn đổi vé máy bay EVA Air vì lý do cá nhân,… hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của bạn. Bạn chỉ cần thông báo các thông tin như họ tên, số code, mã số vé, ngày bay, ngày tháng năm sinh, số passport,… để được chúng tôi xử lý.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vé máy bay, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Mức phí hoàn vé sẽ phụ thuộc vào từng chặng bay và thời gian khách hàng đổi vé.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách hãy liên hệ đến Văn Phòng Vietnamtickets để được nhân viên tư vấn chi tiết về thông tin hoàn đổi vé máy bay EVA Air.

Hãy đến với vietnamtickets bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

======================????=========================

➥ VIETNAMTICKETS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI

Bài viết liên quan

Top