Việt Nam Tickets

Dịch vụ chuyên nghiệp - Tư vấn nhiệt tình - Giá tốt

Menu
Đặt Vé

banner 1

   Hệ thống đặt vé giá rẻ

   Điểm khởi hành
   Điểm đến
   Ngày đi
   Chọn hãng
   Người lớn
   Trẻ em
   Em bé
   Trang chủ Tin Tức

   Vé định cư nước ngoài

   10/01/2019

   Hiện nay có nhiều hãng hàng không áp dụng bảng giá vé máy bay riêng cho đối tượng khách định cư. Với mức giá vé cũng như quy định có nhiều ưu đãi đặc biệt cho đối tượng khách định cư. Nếu bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay định cư thì hãy nhanh chóng liên hệ tới văn phòng vé máy bay Vietnamtickets để đặt được vé với mức ưu đãi nhất.

   ve dinh cu vietnamtickets 4

   Lưu ý: Vé máy bay định cư nước ngoài của các Hãng hãng không trên thế giới sẽ áp dụng riêng cho hành khách có Visa định cư tại nước ngoài.

   Bảng giá vé máy bay định cư giá rẻ nhất

   Mỗi hãng hàng không khi khai thác chuyến bay đều có một hạng đặt chỗ dành riêng cho loại vé định cư nước ngoài. Mức giá vé định cư tùy vào từng hãng và từng hành trình riêng mà sẽ có mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá vé định cư với giá thấp nhất của tất cả các hãng hàng không.

   Bảng giá vé máy bay định cư Châu Á rẻ nhất

   Các quốc gia

   Giá vé từ (USD)

   Ấn Độ (India)

   120

   Campuchia (Cambodia)

   70

   Đài Loan (Taiwan)

   55

   Hàn Quốc (Korean)

   130

   Indonesia

   55

   Lào (Laos)

   75

   Malaysia

   35

   Nhật Bản (Janpan)

   115

   Philippines

   99

   Singapore

   35

   Thái Lan (Thailand)

   33

   Trung Quốc (China)

   80

   Bảng giá vé máy bay định cư Châu Âu rẻ nhất

   Các quốc gia

   Giá vé từ (USD)

   Anh (Kingdom of England)

   365

   Đức (Germany)

   410

   Hà Lan (Holland)

   410

   Ireland

   500

   Italy

   410

   Na Uy (Norway)

   420

   Nga (Russia)

   355

   Phần Lan (Finland)

   420

   Pháp (France)

   420

   Tây Ban Nha (Spanish)

   420

   Thụy Điển (Sweden) Stockholm

   420

   Thụy Sỹ (Switzerland) Bern

   420

   Bảng giá vé máy bay định cư Châu Mỹ rẻ nhất

   Các quốc gia

   Giá vé từ (USD)

   Brazil

   600

   Canada

   490

   Chile

   650

   Mexico

   630

   Mỹ (The United States of America)

   400

   Lưu ý:
   - Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời gian xuất vé và hạng ghế
   - Có thế áp dụng cước hành lý bổ sung
   - Tùy theo hành trình, quý khách có thể cần có thị thực và các giấy tờ khác. Vui lòng xác nhận và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.
   - Số lượng đặt chỗ dành cho khách định cư thường có hạn và rất ít chỗ. Để mua được vé định cư giá rẻ quý khách nên liên hệ với văn phòng đặt vé máy bay Vietnamtickets sớm nhất có thể.

   Những lưu ý trước khi nhập cư

   ve dinh cu vietnamtickets 2

   Theo kinh nghiệm của người đi định cư, để tránh những rắc rối có thể gặp phải khi làm thủ tục nhập cảnh vào các nước bạn nên tuân thủ theo một số quy định sau:

   Quy định về hành lý

   – Số lượng hành lý sẽ có quy định riêng của từng hãng hàng không khác nhau vì vậy bạn nên tham khảo trước với nhân viên book vé để biết được thông tin chính xác nhất. Nếu bạn không theo quy định này, nhân viên sân bay sẽ yêu cầu bạn gỡ bỏ hành lý nếu số ký vượt quy định hoặc thanh toán cho hành lý vượt trội.

   – Không được mang những đồ dùng vật nhọn bằng kim loại lên máy bay như cắt móng tay, kéo, đồ dũa móng tay, dao, bật lửa…

   – Các chất lỏng như sữa tắm, dầu gọi đầu, kem dưỡng da, nước hoa, kem đánh răng, gel xịt tóc, thuốc hoặc mỹ phẩm dạng lỏng phải cho vào bọc ni lông và cột lại, đồng thời dung tích không được quá 100ml. Những đồ dùng này nên cho vào hành lý ký gửi.

   – Tất cả các loại trái cây, rau, hạt và đất đều bị cấm vì có thể có một số vi khuẩn, sâu, bệnh làm ảnh hưởng sức khỏe công cộng.

   – Không được mang những thực phẩm tươi sống, thậm chí những thành phẩm được chế biến từ thịt heo, bò, gà… dù đã đóng hộp như ruốc, bò khô, lạp xưởng, xúc xích, giò lụa, thịt hộp…Tuy nhiên, bạn có thể mang cá khô, mực khô, tôm khô, cà phê rang sẵn… nhưng phải được bao gói cẩn thận và để trong hành lý ký gửi.

   – Đi định cư được mang bao nhiêu tiền? Nếu trường hợp mang tiền mặt, hoặc ngân phiếu… tương đương hoặc hơn 5.000 USD thì cần khai báo vào đơn 105 có tên “Report of International Transportation of Currency or Monetary Instruments” do nhân viên quan thuế cung cấp tại sân bay khi nhập cảnh vào quốc gia đó. Nếu bạn không khai báo, số tiền vượt quá có thể bị tịch thu hoặc có thể bị bắt.

   – Theo kinh nghiệm đi định cư, thì những loại thuốc mang theo qui định, cũng bị giới hạn trừ những loại thuốc dành cho những người bị bệnh đặc biệt như tiểu đường, những loại thuốc do bác sĩ kê đơn, còn những loại thuốc khác mang vào phải có nhãn mác rõ ràng và còn hạn sử dụng. Đối với những loại thuốc tán nhuyễn không được mang vào.

   ve dinh cu vietnamtickets 5

   Những lưu ý khi nhập cảnh quốc nơi cư trú mới

   – Trước khi hạ cánh, các tiếp viên hàng không sẽ phát cho tờ khai nhập cảnh để điền các thông tin. Đây là mẫu chứng nhận bạn nhập cảnh hợp pháp theo qui định của từng quốc gia. Bộ phận hải quan sẽ giữ lại 1 bản và bản kia được ghim vào hộ chiếu của bạn. Lưu ý: bạn phải giữ nguyên mẫu này cho tới khi bạn xuất cảnh khỏi quốc gia đó.

   – Nếu bạn đi qua máy kiểm tra an ninh mà bị nhân viên an ninh giữ lại, thì bạn cố gắng bình tĩnh và làm theo chỉ dẫn của nhân viên hải quan.

   – Đối với các đồ điện tử như laptop, điện thoại, ipad, ipod, máy ảnh phải được bỏ ra khỏi hộp và đặt vào trong khay.

   – Trước khi đóng dấu cho phép nhập cảnh, nhân viên hải quan sẽ có một số câu hỏi liên quan đến mục đích chuyến đi, lịch trình, số người đi cùng… bạn cố gắng trả lời những thông tin ăn khớp với thông tin đã trả lời khi phỏng vấn xin visa.

   Bài viết liên quan

   Top