Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Giá vé máy bay Sài Gòn Quảng Ngãi SIÊU RẺ: chỉ từ 799.000đ

23/06/2024
Giá: Liên hệ

Giá vé máy bay Sài Gòn Quảng Ngãi mới nhất là bao nhiêu? Nắm được giá vé giúp bạn có cơ hội săn được chiếc vé giá tốt và có chuyến đi tiết kiệm hơn. Cùng điểm qua thông tin mức giá mới nhất và kinh nghiệm săn vé có nhiều ưu đãi mà Vietnam-Tickets chia sẻ ngay sau đây nhé.

Giá vé máy bay Sài Gòn - Quảng Ngãi ưu đãi chỉ từ 799.000 - book ngay kẻo lỡ
Giá vé máy bay Sài Gòn - Quảng Ngãi ưu đãi chỉ từ 799.000 - book ngay kẻo lỡ

GIÁ VÉ MÁY BAY SÀI GÒN (TPHCM) QUẢNG NGÃI 1 CHIỀU VÀ KHỨ HỒI 

Hiện nay Quảng Ngãi là một trong những điểm du lịch nổi bật tại khu vực miền Trung, Việt Nam. Chính vì vậy chặng bay từ Sài Gòn Quảng Ngãi càng trở nên sôi động hơn. Lượng vé máy bay ở chặng bay này càng trở nên HOT và luôn rơi vào tình trạng khan hiếm, hết vé. Nếu bạn chuẩn bị có chuyến du lịch Quảng Ngãi vào kỳ nghỉ sắp tới bằng máy bay thì hãy lên kế hoạch đặt vé NGAY TỪ BÂY GIỜ để có nhiều ưu đãi hấp dẫn giá tốt hơn. Dưới đây là bảng thông tin chuyến bay và giá vé máy bay Sài Gòn Quảng Ngãi mới nhất từ các hãng hàng không. Bạn có thể tham khảo để lên kế hoạch tốt nhất cho hành trình của mình nhé.

GIÁ VÉ 1 CHIỀU

Dưới đây là giá vé máy bay Sài Gòn Quảng Ngãi 1 chiều được cập nhật mới nhất từ các hãng hàng không khai thác: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY 1 CHIỀU SÀI GÒN QUẢNG NGÃI

HÃNG HÀNG KHÔNG

THỜI GIAN BAY

GIÁ VÉ 1 CHIỀU

VIETNAM AIRLINES 17:30 - 19:00 1.084.000 icon 1

VIETJET AIR

6:10 - 7:30

799.000

icon 1

PACIFIC AIRLINES

7:15 - 8:35

813.000

icon 1

Lưu ý:

 • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí
 • Giá vé sẽ có sự thay đổi tùy vào thời điểm bạn đặt vé.
 • Đặt vé sớm bạn sẽ nhận được ưu đãi tiết kiệm hơn cho chi phí đi lại. 

GIÁ VÉ KHỨ HỒI

Dưới đây là giá vé máy bay Sài Gòn Quảng Ngãi khứ hồi được cập nhật mới nhất từ các hãng hàng không khai thác: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI SÀI GÒN QUẢNG NGÃI

HÃNG HÀNG KHÔNG

THỜI GIAN BAY

GIÁ VÉ KHỨ HỒI

VIETNAM AIRLINES

17:30 - 19:00

2.084.000

icon 1

VIETJET AIR

6:10 - 7:30

1.799.000

icon 1

PACIFIC AIRLINES

7:15 - 8:35

1.813.000

icon 1

Lưu ý:

 • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí
 • Giá vé sẽ có sự thay đổi tùy vào thời điểm bạn đặt vé.
 • Đặt vé sớm bạn sẽ nhận được ưu đãi tiết kiệm hơn cho chi phí đi lại.

GIÁ VÉ MÁY BAY QUẢNG NGÃI SÀI GÒN (TPHCM) 1 CHIỀU

Đối với hành trình khởi hành từ Quảng Ngãi đi Sài Gòn, lịch bay và giá vé máy bay mới nhất từ các hãng hàng không như sau:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY 1 CHIỀU QUẢNG NGÃI SÀI GÒN

HÃNG HÀNG KHÔNG

THỜI ĐIỂM BAY

GIÁ VÉ 

VIETNAM AIRLINES

19:40 - 21:10

916.000

icon 1

VIETJET AIR

13:00 - 14:20

815.000

icon 1

PACIFIC AIRLINES

9:10 - 10:30

830.000

icon 1

Lưu ý:

 • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí
 • Giá vé sẽ có sự thay đổi tùy vào thời điểm bạn đặt vé.
 • Đặt vé sớm bạn sẽ nhận được ưu đãi tiết kiệm hơn cho chi phí đi lại. 

8 MẸO HAY SĂN VÉ MÁY BAY SÀI GÒN (TPHCM) QUẢNG NGÃI GIÁ RẺ

Để săn vé máy bay Sài Gòn đi Quảng Ngãi giá rẻ, Vietnam - Tickets mách bạn 8 mẹo sau nhé:

 • Đặt trước: thông thường mức giá vé ban đặt trước sẽ thấp hơn so với vé đặt sát ngày giờ khởi hành. Hơn thế nữa đặt sớm cơ hội để bạn săn được chiếc vé ưu đãi cao hơn. Từ đó săn được vé mức giá rẻ và tiết kiệm nhất.
 • So sánh giá: giá vé máy bay của mỗi hãng hàng không sẽ có sự cạnh tranh và không giống nhau. Việc so sánh giá bạn sẽ chọn được chiếc vé có mức giá thấp rẻ nhất phù hợp với hành trình của mình.  
 • Đăng ký thông báo giảm giá: việc đăng ký thông báo thì bạn sẽ được nhận thông tin ưu đãi sớm nhất từ các hãng hàng không khi bắt đầu có chương trình. Từ đó cơ hội bạn săn được vé ưu đãi sớm hơn, giá tốt hơn.
 • Chọn ngày và giờ linh hoạt: giá vé máy bay sẽ tùy thuộc vào ngày giờ khởi hành của bạn. Thông thường những chiếc vé giá rẻ ở các khung giờ bay sáng sớm, đêm muộn hoặc ngày bình thường. Nếu bạn linh hoạt trong việc lựa chọn ngày giờ bay thì cơ hội săn được chiếc vé giá rẻ sẽ cao hơn.
 • Sử dụng điểm thưởng hoặc ưu đãi thành viên: các hãng hàng không thường có chính sách quy đổi điểm thưởng sang vé máy bay miễn phí hoặc ưu đãi 10-15% với số điểm nhất định. Bạn có thể sử dụng điểm mình đang có để chiếc vé máy bay giá rẻ hơn.
 • Kiểm tra trực tiếp trên trang web của hãng hàng không: các hãng thường update chương trình khuyến mãi lên web, việc kiểm tra thường xuyên bạn sẽ biết được thời điểm ưu đãi sớm nhất. Từ đó cơ hội săn được vé máy bay giá rẻ sẽ cao hơn.
 • Sử dụng ứng dụng điện thoại: nếu bạn không có thời gian kiểm tra thông tin trên web thì có thể truy cập các ứng dụng trên điện thoại của hãng để cập nhật các chương trình ưu đãi thường xuyên. Từ đó cơ hội săn được vé máy bay giá rẻ sẽ cao hơn.
 • Đặt vé linh hoạt: các hạng vé đặt sớm thường sẽ có giá rẻ hơn vé đặt sát ngày khởi hành. Nếu bạn linh động có thể đặt vé bất kỳ khi nào thì cơ hội săn được vé giá rẻ sẽ cao hơn.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đối với những bạn lần đầu đặt vé máy bay Sài Gòn đi Quảng Ngãi sẽ khó tránh khỏi lo lắng, thắc mắc cho hành trình của mình. Dưới đây là một số câu hỏi và giải đáp thắc mắc liên quan đến vé máy bay đi Quảng Ngãi bạn có thể tham khảo: 

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ ĐI DU LỊCH QUẢNG NGÃI?

Quảng Ngãi đẹp nhất vào tháng 4 đến tháng 8 hàng năm. Thời tiết nắng ấm, khô ráo thích hợp để bạn vi vu khám phá và trải nghiệm các hoạt động du lịch. Tuy nhiên đây là mùa cao điểm du lịch Quảng Ngãi nên các chi phí dịch vụ sẽ khá cao.

Nếu bạn muốn có chuyến đi tiết kiệm thì nên chọn thời điểm từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau. Lúc này giá của các dịch vụ: vé máy bay, khách sạn, ăn uống… đều có xu hướng giảm giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí cho chuyến đi của mình.

CÓ THỂ MUA VÉ MÁY BAY TRỰC TIẾP TẠI SÂN BAY KHÔNG?

Câu trả lời là “CÓ”. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc nếu bạn muốn có chuyến đi tiết kiệm, vì giá vé mua trực tiếp tại sân bay sẽ khá cao so với bạn mua tại phòng vé của hãng và đại lý.

QUY ĐỊNH VỀ HÀNH LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Quy định hành lý sẽ tùy thuộc vào từng hạng vé, đối với các hạng vé áp dụng chương trình ưu đãi sẽ hạn chế và không có hành lý ký gửi miễn cước. Bạn cần lưu ý điều kiện và quy định hành lý để lựa chọn hạng vé phù hợp nhất cho chuyến đi của mình.

CÓ DỊCH VỤ BỔ SUNG NÀO ĐƯỢC CUNG CẤP KHÔNG?

Trong mỗi chuyến bay các hãng đều có cung cấp thêm 1 số dịch vụ bổ sung: mua thêm hành lý ký gửi, suất ăn, chọn chỗ,... Ngoài ra bạn cũng có thể chọn dịch vụ theo combo sẵn mà hãng cung cấp.

Trên đây là những thông tin giá vé máy bay từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi mới nhất và một số lưu ý khi đặt vé mà Vietnam-Tickets chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn có thêm kinh nghiệm, kiến thức săn được chiếc vé giá tốt mang đến hành trình tiết kiệm, trọn vẹn nhất.

4 Phương thức đặt vé máy bay thuận tiện tại Vietnam Tickets
4 Phương thức đặt vé máy bay thuận tiện tại Vietnam Tickets

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay từ Sài Gòn (Tp.HCM) đi Quảng Ngãi nhưng chưa có kinh nghiệm hoặc không có thời gian săn vé thì đừng quên liên hệ đến tổng đài Vietnam-Tickets 1900 3173. Các chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đặt vé có mức giá rẻ và phù hợp nhất.

Giá vé máy bay Sài Gòn Quảng Ngãi

Xem thêm:

 

Vietnam Tickets

Tags:
Đánh giá bài viết này
Chưa có đánh giá nào !

Đăng ký đặt vé máy bay ngay

Họ Tên:

Email:

Điện Thoại:

Nội dung:

Bài viết liên quan

Các bài viết liên quan đến chủ đề
Top