Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Giá vé máy bay từ TpHCM đi Vinh SIÊU TIẾT KIỆM: từ 799.000đ

23/06/2024
Giá: Liên hệ

Giá vé máy bay từ Tp.HCM đi Vinh mới nhất là bao nhiêu? Nắm được giá vé giúp bạn có cơ hội săn được chiếc vé giá tốt và có chuyến đi tiết kiệm hơn. Cùng điểm qua thông tin mức giá mới nhất và kinh nghiệm săn vé có nhiều ưu đãi mà Vietnam-Tickets chia sẻ ngay sau đây nhé.

Giá vé máy bay từ Tp.HCM đi Vinh mới nhất chỉ từ 799.000 - book ngay kẻo lỡ
Giá vé máy bay từ Tp.HCM đi Vinh mới nhất chỉ từ 799.000 - book ngay kẻo lỡ

GIÁ VÉ MÁY BAY SÀI GÒN (TPHCM) VINH 1 CHIỀU VÀ KHỨ HỒI

Hiện nay chặng bay từ Sài Gòn Vinh càng trở nên sôi động, luôn thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước.  Do đó lượng vé máy bay ở chặng bay này luôn rơi vào tình trạng khan hiếm, hết vé. Nếu bạn chuẩn bị có chuyến du lịch Vinh vào kỳ nghỉ sắp tới thì hãy lên kế hoạch đặt vé NGAY TỪ BÂY GIỜ để có nhiều ưu đãi hấp dẫn giá tốt hơn. Dưới đây là bảng thông tin chuyến bay và giá vé máy bay Sài Gòn Vinh mới nhất từ các hãng hàng không. Bạn có thể tham khảo để lên kế hoạch tốt nhất cho hành trình của mình nhé.

GIÁ VÉ 1 CHIỀU

Dưới đây là giá vé máy bay Sài Gòn Vinh 1 chiều được cập nhật mới nhất từ các hãng hàng không khai thác: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY 1 CHIỀU TỪ TP.HCM ĐI VINH MỚI NHẤT

HÃNG HÀNG KHÔNG

THỜI GIAN BAY

GIÁ VÉ 1 CHIỀU

VIETNAM AIRLINES 14:00 - 15:50 1.084.000 icon 1

VIETJET AIR

6:40 - 8:30

799.000

icon 1

PACIFIC AIRLINES

6:45 - 8:35

802.000

icon 1

BAMBOO AIRWAYS

19:40 - 21:30

916.000

icon 1

Lưu ý:

 • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí
 • Giá vé sẽ có sự thay đổi tùy vào thời điểm bạn đặt vé.
 • Đặt vé sớm bạn sẽ nhận được ưu đãi tiết kiệm hơn cho chi phí đi lại.

GIÁ VÉ KHỨ HỒI

Dưới đây là giá vé máy bay Sài Gòn Vinh khứ hồi được cập nhật mới nhất từ các hãng hàng không khai thác: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI TỪ TP.HCM ĐI VINH MỚI NHẤT

HÃNG HÀNG KHÔNG

THỜI GIAN BAY

GIÁ VÉ KHỨ HỒI

VIETNAM AIRLINES

14:00 - 15:50

1.984.000

icon 1

VIETJET AIR

6:40 - 8:30

1.799.000

icon 1

PACIFIC AIRLINES

6:45 - 8:35

1.802.000

icon 1

BAMBOO AIRWAYS

19:40 - 21:30

1.916.000

icon 1

Lưu ý:

 • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí
 • Giá vé sẽ có sự thay đổi tùy vào thời điểm bạn đặt vé.
 • Đặt vé sớm bạn sẽ nhận được ưu đãi tiết kiệm hơn cho chi phí đi lại.

GIÁ VÉ MÁY BAY VINH SÀI GÒN (TPHCM) 1 CHIỀU

Đối với hành trình khởi hành từ Vinh đi Sài Gòn, lịch bay và giá vé máy bay mới nhất từ các hãng hàng không như sau:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY 1 CHIỀU TỪ VINH VÀO SÀI GÒN MỚI NHẤT

HÃNG HÀNG KHÔNG

THỜI ĐIỂM BAY

GIÁ VÉ 

VIETNAM AIRLINES

10:05 - 12:20

830.000

icon 1

VIETJET AIR

22:30 - 00:20

655.000

icon 1

BAMBOO AIRWAYS

9:45 - 11:35

799.000

icon 1

Lưu ý:

 • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí
 • Giá vé sẽ có sự thay đổi tùy vào thời điểm bạn đặt vé.
 • Đặt vé sớm bạn sẽ nhận được ưu đãi tiết kiệm hơn cho chi phí đi lại.

8 LƯU Ý CẦN BIẾT ĐỂ MUA VÉ MÁY BAY SÀI GÒN (TPHCM) VINH VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Để mua vé máy bay Sài Gòn Vinh với giá ưu đãi, bạn cần lưu ý 8 điều dưới đây. Cùng tham khảo để luôn có chuyến đi tiết kiệm nhất nhé:

Thời gian tốt nhất để mua vé: bạn cần đặt vé trước thời điểm khởi hành từ 1-2 tháng bởi nếu bạn đặt vé gần sát ngày bay giá sẽ khá cao và dễ rơi vào tình trạng hết vé. Hơn thế nữa bạn đặt sớm vào khoảng thời gian này cơ hội sở hữu chiếc vé ưu đãi cao hơn và giá sẽ rẻ hơn.

So sánh giá vé: mỗi hãng hàng không sẽ mở bán mức giá khác nhau đồng thời kèm các ưu đãi hấp dẫn riêng. Do đó việc so sánh giá giữa các hãng hàng không giúp bạn có sự chọn lựa chuyến bay phù hợp và có mức giá thấp, ưu đãi tốt nhất.

Kiểm tra trực tiếp trang web của hãng hàng không: để có cơ hội sở hữu chiếc vé ưu đãi bạn có thể thường xuyên truy cập vào trang web của các hãng hàng không. Khi đó bạn sẽ nắm bắt chương trình ưu đãi một cách sớm nhất và cơ hội săn được vé ưu đãi sẽ cao hơn.

Đặt vé khứ hồi: nếu lịch trình của bạn cụ thể, rõ ràng ngày đi ngày về thì cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí thì bạn nên đặt vé khứ hồi. Đồng thời các hạng vé khứ hồi cũng được hãng hàng không ưu đãi tính trên tổng chặng bay bạn tham gia.

Sử dụng điểm tích lũy: bạn có thể đăng ký thành viên của các hãng hàng không và tích điểm trong mỗi chặng bay. Các hãng hàng không thường xuyên đưa ra chính sách ưu đãi và áp dụng với số điểm nhất định quy đổi ra vé máy bay miễn phí hoặc giảm giá vé xuống.

Kiểm tra các chương trình khuyến mãi: bạn có thể kiểm tra các khuyến mãi của mỗi hãng hàng không để lựa chọn chương trình ưu đãi tốt nhất có mức giá rẻ nhất.

Lựa chọn thời gian đi linh hoạt: Vào những khung giờ thấp điểm giá vé sẽ rẻ hơn nhiều so với thời điểm khác. Do đó khi bạn linh hoạt thời gian đi và có thể khởi hành bất kỳ khi nào thì sẽ sở hữu được vé ưu đãi giá thấp, tiết kiệm hơn cho chuyến đi của mình.

Kiểm tra chính sách hủy và đổi lịch: mỗi hạng vé sẽ có chính sách hủy và đổi lịch khác nhau. Các hạng vé ưu đãi có chính sách khắt khe và hạn chế với nhiều điều kiện đi kèm. Nếu bạn kiểm tra kỹ và chấp nhận chính sách đó thì bạn có thể mua được vé máy bay ưu đãi với mức giá tốt, tiết kiệm kha khá chi phí cho chuyến đi của mình. 

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đối với những bạn lần đầu đặt vé máy bay Sài Gòn Vinh sẽ khó tránh khỏi lo lắng, thắc mắc cho hành trình của mình. Dưới đây là một số câu hỏi và giải đáp thắc mắc liên quan đến vé máy bay đi Vinh bạn có thể tham khảo:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHECK-IN ONLINE?

Để check-in online thành công điều đầu tiên là bạn truy cập vào trang web hãng hàng không mà bạn đã đặt vé. Sau đó tìm đến mục “Làm thủ tục” đồng thời chuẩn bị các thông tin: mã đặt chỗ, họ và tên, điểm khởi hành,... Kế tiếp điền các thông tin và làm theo từng bước theo yêu cầu định sẵn.

Lưu ý: nếu bạn có mang theo hành lý ký gửi thì tốt nhất nên check-in tại sân bay để tránh phiền toái xảy ra không như mong muốn nhé.

CÓ CẦN PHẢI MUA BẢO HIỂM DU LỊCH HAY KHÔNG?

Bảo hiểm du lịch không bắt buộc khi bạn mua vé máy bay đi Vinh. Tuy nhiên để chuyến đi trọn vẹn và cảm thấy yên tâm hơn thì bạn có thể cân nhắc việc mua bảo hiểm du lịch.

CÓ CẦN PHẢI MANG THEO GIẤY TỜ TÙY THÂN KHI ĐI MÁY BAY KHÔNG?

Câu trả lời là “CÓ”. Đối với các chuyến bay nội địa như từ Sài Gòn đi Vinh thì bạn cần mang theo CCCD hoặc loại giấy tờ có giá trị tương đương để làm thủ tục lên máy bay. Ngoài ra các loại giấy tờ như: CCCD, GPLX bạn cũng cần mang theo để thuê phòng hoặc tham gia giao thông tại nơi mà bạn đến.

CÓ NHỮNG CHÍNH SÁCH HỦY VÀ ĐỔI LỊCH NÀO TỪ PHÍA HÃNG HÀNG KHÔNG KHÔNG?

Hiện nay các chính sách hủy/đổi lịch đang được các hãng áp dụng:

 • Đổi vé: đổi lịch trình ngày/giờ bay hoặc đổi - sang tên thông tin trên vé.
 • Hoàn vé: hoàn vé sử dụng 1 phần hoặc hoàn vé hành trình đã đặt.

Lưu ý: Các chính sách được áp dụng khi hạng vé của bạn đáp ứng và thỏa điều kiện cho phép hoàn/đổi vé. Đồng thời khi thực hiện hoàn/đổi vé bạn sẽ đổi cao hơn hoặc bằng giá trị vé đang sở hữu và trả thêm phí hoàn/đổi theo quy định của hãng hàng không.

Trên đây là những thông tin giá vé máy bay Sài Gòn Vinh mới nhất và kinh nghiệm săn vé có nhiều ưu đãi. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn có thêm kinh nghiệm, kiến thức săn được chiếc vé giá tốt mang đến hành trình tiết kiệm nhất.

4 Phương thức đặt vé máy bay thuận tiện ở Vietnam Tickets
4 Phương thức đặt vé máy bay thuận tiện ở Vietnam Tickets

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay từ Sài Gòn (Tp.HCM) đi Vinh nhưng chưa có kinh nghiệm hoặc không có thời gian săn vé thì đừng quên liên hệ đến tổng đài Vietnam-Tickets 1900 3173. Các chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đặt vé có mức giá rẻ và phù hợp nhất.

Giá vé máy bay từ Tp.HCM đi Vinh

Xem thêm:

 

Vietnam Tickets

Tags:
Đánh giá bài viết này
Chưa có đánh giá nào !

Đăng ký đặt vé máy bay ngay

Họ Tên:

Email:

Điện Thoại:

Nội dung:

Bài viết liên quan

Các bài viết liên quan đến chủ đề
Top