Việt Nam Tickets

Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Uy Tín - Giá Rẻ

Menu
Đặt Vé

Vé du học là gì? 7 lời khuyên hữu ích khi mua vé máy bay du học

02/03/2024

Vé máy bay du học sinh là loại vé dành cho học sinh, sinh viên đi du học nước ngoài và vì vậy cũng có những ưu đãi riêng nhằm đáp ứng nhu cầu đi học, tính thiết thực cho một sinh viên đến từ các hãng hàng không.  

ve nay bay du hoc vietnamtickets 4

Vé máy bay diện du học sinh là loại vé máy bay được phép mua vé 1 chiều theo điều kiện của do chưa có ngày về, vì phải học vài tháng đến vài năm.

Vé máy bay diện du học sinh thường được ưu đãi về giá hơn so với các loại vé diện định cư hay diện đi làm việc. Ưu đãi ở đây là ưu đãi so với cùng hạng vé.

Vé máy bay diện du học sinh thường được ưu đãi hơn về lượng hành lý, thường thì hành lý được mang nhiều gấp rưỡi so với vé thông thường.

Vé máy bay diện du học sinh chỉ áp dụng dành cho chiều bay xuất phát từ Việt Nam đi chứ không áp dụng cho chiều ngược lại. Do đó, một số bạn từ nước ngoài về không mua được vé máy bay diện du học sinh và có ưu đãi như mua lượt từ Việt Nam

Để có thể mua vé máy bay du học sinh một cách dễ dàng và như mong muốn bạn cần phải biết những thủ tục cơ bản. Vietnamtickets xin chia sẻ cùng bạn một vài lời khuyên cho việc đặt mua vé máy bay du học dưới đây:

+ Khi bạn đã xác định được địa điểm đi du học của mình thì lúc này bạn nên tìm hiểu rõ về đất nước và tìm hiểu khu vực mình dừng chân để chọn hãng bay tốt nhất. Các hãng hàng không có thế mạnh khác nhau tùy từng khu vực bạn tới. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng vé máy bay để nhận được sự hỗ trợ đến từ nhân viên.

ve nay bay du hoc vietnamtickets 2

+ Trước khi được cấp du học bạn không nên mua vé trước. Tuy nhiên để chắc chắn bạn cũng có thể book vé trước. Bạn có thể liên hệ đến văn phòng vé để nhờ sự hỗ trợ. Các hãng hàng không du học sinh Việt Nam thường chọn như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific, EVA Air…

 + Giá vé chênh lệch giữa vé máy bay thông thường và vé máy bay khuyến mãi có thể từ 100 - 200 USD hoặc có chính sách giảm từ 15-55%.

+ Nếu không thông thạo trong việc theo dõi, đặt vé bạn có thể gọi đến văn phòng vé máy bay uy tín để đảm bảo có được chiếc vé tốt nhất.

Để mua được vé máy bay du học sinh bạn cần có những thủ tục sau đây: + Một bản phô tô Hộ chiếu + du học + Giấy báo nhập học (hoặc thẻ sinh viên của trường ngoại quốc đó - nếu bạn là sinh viên năm thứ 2 trở đi). Khi mua vé máy bay bạn sẽ trình cho văn phòng vé những giấy tờ này.

Lưu ý: Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là hãng hàng không đi đầu trong việc áp dụng giá ưu đãi cho du học sinh người Việt Nam khi đi du học ở nước ngoài. Hãng luôn đưa ra mức giá đặc biệt và với chính sách hành lý, điều kiện tốt nhất cho các du học sinh Việt Nam. Về giá vé thì không có giá cụ thể mà tính ở mức độ giảm từ 15% đến 25% so với mức giá công bố của Vietnam Airlines cho khách du lịch, khách lẻ phổ thông. Theo quy định, tùy từng hành trình, ngày bay mà các mức giá ưu đãi là khác nhau.

ve nay bay du hoc vietnamtickets 1

Khi đã có kế hoạch đi du học, bạn nên dành thời gian để tìm cho mình một chiếc vé thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình. Nếu chưa có kinh nghiệm hay còn phân vân điều gì bạn có thể liên hệ tới văn phòng vé máy bay Vietnamtickets, nơi bạn có thể tìm được chiếc vé đi bất kỳ nơi đâu trên thế giới, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp và tận tình sẽ hỗ trợ bạn tìm vé nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hoặc bạn có thể truy cập vào hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại website Vietnamtickets để có thể:

  • Tìm kiếm hành trình bay
  • So sánh giá vé của các hãng hàng không
  • Đặt vé trực tiếp trên website và
  • Thanh toán trực tuyến.

 Với những chức năng vượt trội, Vietnamtickets sẽ mang đến những tấm vé máy bay tốt nhất cho bạn.

Bài viết liên quan

Top